Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Công ty Điện lực Lạng Sơn - EVNNPC Vì niềm tin của bạn 
 
Công ty Điện lực Lạng Sơn chung tay hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất 2020
 
2020-03-27 17:13:39

 Hưởng ứng chiến dịch Giờ trái đất năm 2020, Công ty Điện lực lạng Sơn đã triển khai nhiều hoạt động tuyên truyền, truyền thông đến các khách hàng sử dụng điện trên địa bàn tỉnh và cán bộ nhân viên người lao động trong Công ty thực hiện tắt đèn và các thiết bị không cần thiết từ 20h30 đến 21h30, ngày 28/3/2020


Giờ Trái đất là sự kiện quốc tế thường niên do Quỹ Quốc tế Bảo vệ thiên nhiên (World Wildlife Fund) khởi xướng, có quy mô toàn cầu. Hoạt động nổi bật nhất của chiến dịch là sự kiện các cơ quan, công sở, cơ sở kinh doanh và hộ gia đình tham gia tắt đèn điện và các thiết bị điện không cần thiết trong vòng 60 phút (từ 20h30 đến 21h30 giờ địa phương) ngày thứ Bảy cuối cùng của tháng 3 hằng năm.

Chủ đề, thông điệp Giờ Trái đất năm 2020 tập trung vào các hành động truyền thông tiết kiệm điện, sử dụng hiệu quả các nguồn năng lượng, tăng cường sử dụng năng lượng tái tạo, năng lượng sạch; tái sử dụng và tái chế rác thải, chống rác thải nhựa, bảo vệ động vật hoang dã… Qua đó, cùng với cộng đồng quốc tế thực hiện tốt hơn các mục tiêu ứng phó với biến đổi khí hậu, bảo vệ hành tinh xanh.

 

Công ty Điện lực Lạng Sơn (Công ty) luôn là đơn vị tiên phong trong các hoạt động hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất hàng năm trên địa bàn tỉnh với nhiều chương trình truyền thông, tuyên truyền để lan tỏa tới khách hàng, tới cộng đồng chung tay hưởng ứng sự kiện Giờ Trái đất và khuyến khích sử dụng điện an toàn, tiết kiệm.

Năm 2020, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, các cơ quan quản lý nhà nước cũng như chỉ đạo của ngành điện, Công ty không tổ chức các hoạt động đông người như tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng Chiến dịch hay đạp xe cổ động. Thay vào đó Công ty đã tăng cường các hoạt động tuyên truyền online, như đăng tải thông điệp, hình ảnh, video trên các website và mạng xã hội, chia sẻ trên các fanpage, zalo nhóm, zalo cá nhân, chạy chữ tại các màn hình led. Cùng với các hoạt động truyền thông trực tuyến, Công ty còn triển khai treo băng zôn hưởng ứng sự kiện Giờ trái đất năm 2020 tại trụ sở Công ty và các Điện lực, các tuyến phố chính thuộc trung tâm Thành phố và trung tâm các Huyện; dán poster Tiết kiệm điện và Giờ Trái đất tại các địa điểm giao dịch khách hàng, trụ sở của các Điện lực, các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, trường học, khu vực công cộng… trên địa bàn Thành phố, các thị trấn huyện; Phối hợp với phòng Văn hóa Thông tin và Thể thao các huyện, Thành phố tuyên truyền bằng xe thông tin lưu động trên địa bàn trung tâm các thị trấn huyện/các tuyến đường chính địa bàn thành phố Lạng Sơn

 

 

Công nhân Điện lực treo băng zon tại các tuyến đường phố chính trung tâm Thành phố

 

 

 

 

Poster tuyên truyền Giờ trái đất được dán tại trụ sở các cơ quan

Với sự kiện Giờ Trái đất hàng năm, mỗi cán bộ, nhân viên, người lao động Công ty Điện lực Lạng Sơn luôn ý thức trở thành một tuyên truyền viên về tiết kiệm điện. Để vận động, kêu gọi quý khách hàng sử dụng điện cùng nâng cao ý thức, trách nhiệm với cộng đồng, với xã hội bằng các hành động thiết thực như tắt bớt một bóng đèn, tắt bớt một thiết bị điện không cần thiết. Một giờ tiết kiệm điện và 365 ngày sử dụng điện hiệu quả, tiết kiệm là thông điệp mà Công ty  Điện lực Lạng Sơn muốn gửi gắm đến khách hàng, đến đối tác và cộng đồng. Bởi Giờ trái đất không chỉ dừng lại ở một giờ đồng hồ mà hơn thế, chính là hướng đến một cuộc sống xanh hơn đúng với ý nghĩa của 60+.

Hãy cùng nhau hành động vì một tương lai tốt đẹp hơn, mỗi cá nhân chúng ta hãy cùng chung tay tiết kiệm điện bằng việc tắt những thiết bị không cần thiết và tắt điện vào 20h30 đến 21h30 ngày 28/3/2020./.

 

Nông Thùy Linh – Phòng Kinh doanh

 

 
Tin cùng thư mục :
20 cây cau vua lâu năm bị chặt hạ do vi phạm hành lang lưới điện tại khu tái định cư N16- huyện Cao Lộc
Thơ: Chúc mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ Công ty Điện lực Lạng Sơn nhiệm kỳ 2020-2025
Đảng bộ Công ty Điện lực Lạng Sơn tổ chức đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2020-2025
Công ty Điện lực Lạng Sơn tăng cường công tác tuyên truyền tiết kiệm điện mùa nắng nóng năm 2020
Đảng bộ Công ty Điện lực Lạng Sơn đại hội nhiệm kỳ 2020-2025
Công ty Điện lực Lạng Sơn nỗ lực khôi phục cấp điện trở lại cho 65.201 khách hàng
Công ty Điện lực Lạng Sơn thăm tặng quà nhân tháng công nhân năm 2020
Thư ngỏ gửi Quý khách hàng sử dụng điện trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn
Công ty Điện lực Lạng Sơn Đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục trong dịp lễ 30/4 và 1/5
Công ty Điện lực Lạng Sơn: Không để thiếu điện mùa nắng nóng

Danh Mục
Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : MalorieTejed
Past 24 Hours Hôm qua : 1
Prev. 24 Hours Hôm nay : 1
User Count Toàn bộ : 1141

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 10
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 10

Online Now Online Now:
Lên trên  |   Trang Chủ  |  Giới Thiệu  |  ĐK Mua Điện  |  Lien He  |  So Do  |  Lịch Cắt Điện  |  LichTuan  |  GopY  |  zTHSX  |  Trang Chủ