Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Công ty Điện lực Lạng Sơn - EVNNPC Vì niềm tin của bạn 
 
Điện lực Văn Lãng với hoạt động thiết thực trong “Tháng công nhân” năm 2020
 
2020-05-14 09:43:37

Phát huy truyền thống “Tương thân tương ái”, nhằm động viên kịp thời về tinh thần và vật chất tới Công nhân viên lao động. Ngày 08/5/2020, Ban Giám đốc và Ban chấp hành Công đoàn Điện lực Văn Lãng đã tổ chức tặng 03 suất quà với tổng số tiền 4 triệu đồng cho Công nhân viên lao động (CNVLĐ) có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại trụ sở đơn vị nhân dịp “Tháng Công nhân” năm 2020.

 

 

 

 

Ông Phùng Minh Hiếu – Giám đốc Điện lực Văn Lãng trao tặng quà cho CNVLĐ tại trụ sở đơn vị.

 

 

Tại buổi trao tặng quà, ông Phùng Minh Hiếu – Giám đốc Điện lực Văn Lãng đã thăm hỏi, động viên, chia sẻ với những công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn và đặc biệt khó khăn trong đơn vị. Đồng thời lắng nghe tâm tư nguyện vọng của CNVLĐ trong thực hiện nhiệm vụ cũng như trong cuộc sống hàng ngày, để từ đó kịp thời sẻ chia, giúp đỡ, tạo động lực cho CNVLĐ yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ giao.

 

 

Ông Trương Mạnh Hùng - Công nhân công tác tại Tổ cụm xã Hội Hoan – Đội Quản lý điện Na Sầm thuộc Điện lực Văn Lãng chia sẻ: hàng năm cứ đến tháng 5 “Tháng công nhân”, Công đoàn Công ty Điện lực Lạng Sơn nói chung và Điện lực Văn Lãng nói riêng, đều tổ chức gặp mặt, thăm hỏi, động viên và tặng quà cho CNVLĐ. Gia đình tôi có 2 vợ chồng và 2 con  nhỏ, vợ không có việc làm, bản thân hay đau ốm, việc chăm lo cho các con ăn học và chi phí sinh hoạt cho cả gia đình rất khó khăn. Hơn 12 năm công tác, đã biết bao nhiêu lần nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện của Công ty/đơn vị công tác và đồng nghiệp, mỗi lần nhận được sự trợ giúp, thăm hỏi, động viên của Lãnh đạo cấp trên và đồng nghiệp như vậy, tôi chỉ biết nói lời cảm ơn trân thành và nhắc nhở bản thân luôn phải cố gắng, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ giao. Đồng thời lấy đó làm động lực để vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống…

 

 

 “Tháng công nhân” là hoạt động mang lại hiệu quả rất thiết thực và ý nghĩa đối với CNVLĐ. Qua đó, Điện lực Văn Lãng đã kịp thời quan tâm, chia sẻ, động viên đến người lao động về cả vật chất lẫn tinh thần, tạo động lực để CNVLĐ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giao.

 

 

 

 

 

Phùng Hiếu – Điện lực văn Lãng

 

 

         

 

 

         

 

 

         

 

 

         

 

 
Tin cùng thư mục :

Danh Mục
Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : BasilLininge
Past 24 Hours Hôm qua : 3
Prev. 24 Hours Hôm nay : 3
User Count Toàn bộ : 1426

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 9
Members Thành viên : 1
Total Tổng cộng : 10

Online Now Online Now:
01: huonght
Lên trên  |   Trang Chủ  |  Giới Thiệu  |  ĐK Mua Điện  |  Lien He  |  So Do  |  Lịch Cắt Điện  |  LichTuan  |  GopY  |  zTHSX  |  Trang Chủ