Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Công ty Điện lực Lạng Sơn - EVNNPC Vì niềm tin của bạn 
 
ĐIỆN LỰC CHI LĂNG NỖ LỰC CHỐNG QUÁ TẢI ĐIỆN MÙA NẮNG NÓNG
 
2020-05-16 14:13:12

Bước vào mùa nắng nóng, nhu cầu sử dụng điện của người dân trên địa bàn huyện Chi Lăng ngày càng cao, rất dễ dẫn đến tình trạng quá tải lưới điện. Nhằm đảm bảo cấp điện phục vụ cho sinh hoạt của người dân và kinh doanh sản xuất, Điện lực Chi Lăng đã và đang tập trung thực hiện nhiều giải.

Công nhân Điện lực Chi Lăng đóng điện TBA tại thôn Bắc Khánh, xã Bắc Thủy, huyện Chi Lăng

Theo đó, ngay từ đầu năm 2020, Điện lực Chi Lăng đã xây dựng kế hoạch, phương án và các giải pháp đồng bộ từ xây dựng, nâng cấp, cải tạo đến quản lý vận hành, tuyên truyền thực hiện tiết kiệm điện. Bên cạnh đó, ngành Điện cũng đã tiến hành rà soát toàn bộ năng lực hệ thống lưới điện và khắc phục khẩn trương những khuyết điểm trên hệ thống.

Đến hết tháng 4/2020, Điện lực Chi Lăng đã lắp đặt và đóng điện 15 Trạm biến áp (TBA) trong đó có 12 TBA 100kVA; 02 TBA 180kVA tại thôn Trung Mai, thị trấn Chi Lăng; thôn Thạch Lương, xã Y Tịch và lắp đặt 01 TBA 320kVA tại thôn Làng Mỏ, xã Gia Lộc. Các TBA được hoàn thành và đưa vào sử dụng góp phần san tải cho những TBA cũ và giảm bán kính cấp điện, nâng cao chất lượng điện áp.

Bên cạnh việc đầu tư mới TBA, Điện lực Chi Lăng đã thực hiện sửa chữa lớn đường dây 0,4kV sau các TBA được 8,950km/23,904km, phối hợp với chính quyền các xã, thị trấn làm tốt công tác tuyên truyền an toàn hành lang lưới điện đến các hộ dân; thực hiện ký cam kết hành lang 180/180 hộ. Đến nay đã thực hiện phát tuyến xong 39/39 điểm với số lượng cây là 1670 cây. Cùng với đó, để đảm bảo việc cấp điện an toàn, hiệu quả, Điện lực Chi Lăng cũng khuyến cáo người dân sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả, sử dụng các thiết bị điện tiết kiệm năng lượng, tắt các thiết bị không cần thiết, hạn chế sử các thiết bị có công suất lớn vào giờ cao điểm.

 

Nguyễn Ninh Giang – Điện lực Chi Lăng

 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Thành phố Lạng Sơn đảm bảo cấp điện mùa nắng nóng
Điện lực Bắc Sơn nỗ lực khắc phục sự cố mất điện do mưa lốc
Điện lực Hữu Lũng phối hợp lịch cắt điện để thực hiện các công việc trên lưới điện
Điện lực Bình Gia tổ chức diễn tập Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2020
Điện lực Bắc Sơn họp giao ban trực tuyến Zoom meeting
Điện lực Văn Lãng thực hiện sửa chữa lưới điện hạ thế nông thôn sau TBA Trùng Quán xã Bắc Hùng, đảm bảo cấp điện mùa nắng nóng 2020.
Đóng điện 02 TBA Ma Mèo và Bản Gioong thuộc Công trình cải tạo, chống quá tải lưới điện khu vực huyện Văn Lãng
Điện lực Bắc Sơn Đảm bảo cấp điện phục vụ Đại hội Đảng bộ huyện Bắc Sơn lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025
Điện lực Văn Quan chủ động nâng cao công tác phối hợp với chính quyền địa phương trong cung cấp các dịch vụ về điện
Điện lực Bắc Sơn tăng cường truyền thông sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả và thực hiện Chương trình điều chỉnh phụ tải ( DR)

Danh Mục
Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : MalorieTejed
Past 24 Hours Hôm qua : 1
Prev. 24 Hours Hôm nay : 1
User Count Toàn bộ : 1141

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 11
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 11

Online Now Online Now:
Lên trên  |   Trang Chủ  |  Giới Thiệu  |  ĐK Mua Điện  |  Lien He  |  So Do  |  Lịch Cắt Điện  |  LichTuan  |  GopY  |  zTHSX  |  Trang Chủ