Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Công ty Điện lực Lạng Sơn - EVNNPC Vì niềm tin của bạn 
 
Thăm và tặng quà cháu Nguyễn Bảo Linh bị u nguyên bào võng mạc thể hai mắt
 
2020-06-03 07:54:18

Sáng ngày 01/6/2020, đại diện cho tập thể Cán bộ, công nhân viên (CBCNV) các Công đoàn cở sở thành viên trực thuộc Công ty Điện lực Lạng Sơn, Công đoàn cơ quan Công ty đã đến thăm và tặng quà cho cháu Nguyễn Bảo Linh - 7 tuổi, bị U nguyên bào võng mạc thể hai mắt là con của chị Lê Tú Anh, nhân viên phòng Tài chính Kế toán Công ty Điện lực Lạng Sơn với số tiền 70.030.000 đồng.


Công đoàn Cơ quan Công ty thăm và tặng quà cháu Nguyễn Bảo Linh bị u nguyên bào võng mạc thể hai mắt

Cháu Nguyễn Bảo Linh - sinh năm 2013, được 1 tuổi thì cháu bị mắc bệnh U nguyên bào võng mạc thể hai mắt, từ đó đến nay chữa trị tại Bệnh viện K3 – Tân Triều – Hà Nội. Gia đình có một mẹ, một con, không có nhà riêng, hiện tại đang chung sống cùng ông bà ngoại. Từ sau khi phẩu thuật thì hai mắt của cháu không nhìn được nữa, khó khăn chồng chất khó khăn từ sinh hoạt đến đi điều trị tại bệnh viện, hai mẹ con đã phải nhờ tất cả sự hỗ trợ từ ông bà, các bác, các cô, các chú... trong 6 năm nay với số tiền lên đến vài trăm triệu đồng.

Nắm được hoàn cảnh 2 mẹ con chị Lê Tú Anh như vậy, Công đoàn Cơ quan Công ty đã phát động trong toàn thể CBCNV và các Công đoàn cơ sở thành viên trực thuộc Công ty ủng hộ, giúp đỡ 2 mẹ con chị Tú Anh. Với tinh thần tương thân tương ái, CBCNV của các Công đoàn trực thuộc Công ty đã quyên góp được 70,030.000 đồng và số tiền đã được Ban Chấp hànhCông đoàn Cơ quan Công ty đến trao tặng cho 2 mẹ con chị Tú Anh. Số tiền tuy không lớn, nhưng đó là những tấm lòng thật đáng quý, nhằm chia sẻ khó khăn với đồng nghiệp, mong chị và con gái yên tâm chữa bệnh và nỗ lực vượt qua khó khăn.

Trước đó, Hội Kế Toán Tổng Công ty Điện lực miền Bắc cũng đã phát động đến các hội viên trong hộivà trao tặng cho 2 mẹ con chị Tú Anh với tổng số tiền là 112 triệu đồng.

Nghẹn ngào trước những tình cảm mà các tổ chức, cá nhân anh chị em đồng nghiệp đã quan tâm, động viên, giúp đỡ, tạo điều kiện về mọi mặt để chị yên tâm công tác, đó là nguồn động viên lớn lao đối với chị trong thời gian 6 năm qua. Không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn trân thành đến các tổ chức và các anh chị em đồng nghiệp. Chị Tú Anh hứa sẽ cùng con gái từng bước vượt qua bệnh tật và mọi khó khăn trong cuộc sống. Đồng thời nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao.

 

                                                                   Thu Huyền – Văn phòng

 

 
Tin cùng thư mục :
Video: Người đội trưởng tiêu biểu của Điện lực Bình Gia
Video: Điện lực Bình Gia xây dựng nông thôn mới
Điện lực Bắc Sơn chỉnh trang lưới điện, ứng phó mưa bão và giảm tổn thất điện năng
Nữ cán bộ " Truyền lửa" của Điện lực Bắc Sơn
Người cán bộ An toàn tiêu biểu
video: Điện lực Bắc Sơn nỗ lực chỉnh trang lưới điện 5S
Video: Nguời cán bộ an toàn cuơng quyết và trách nhiệm
Thơ: Cấp điện mùa mưa
Điện lực Văn Lãng với hoạt động thiết thực trong “Tháng công nhân” năm 2020
Công đoàn Công ty Điện lực Lạng Sơn thăm và tặng quà công nhân viên lao động Điện lực Bắc Sơn nhân dịp "Tháng công nhân" năm 2020

Danh Mục
Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : KIM
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 1162

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 16
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 16

Online Now Online Now:
Lên trên  |   Trang Chủ  |  Giới Thiệu  |  ĐK Mua Điện  |  Lien He  |  So Do  |  Lịch Cắt Điện  |  LichTuan  |  GopY  |  zTHSX  |  Trang Chủ