Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Công ty Điện lực Lạng Sơn - EVNNPC Vì niềm tin của bạn 
 
Điện lực Bắc Sơn phối hợp với Ngân hàng Agribank mở thẻ thấu chi miễn phí cho khách hàng thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt
 
2020-06-16 10:31:29

Thực hiện chỉ đạo của ngành, của Công ty Điện lực Lạng Sơn về mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi có yêu cầu các dịch vụ điện, đồng thời để phù hợp với sự phát triển của khoa học và công nghệ trong xu hướng hiện đại, Điện lực Bắc sơn (Điện lực) đã triển khai nhiều giải pháp trong việc thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt. Để tạo chuyển biến, thay đổi thói quen sử dụng tiền mặt của khách hàng và đẩy nhanh việc phát triển lượng khách hàng thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt, tháng 05/2020, Điện lực đã phối hợp với Ngân hàng Agribank huyện Bắc Sơn triển khai chương trình miễn phí mở tài khoản và hạn mức thấu chi thanh toán tiền điện cho khách hàng sử dụng điện trên địa bàn huyện Bắc Sơn.

Theo đó, căn cứ danh sách khách hàng của Điện lực cung cấp, Ngân hàng Agribank mở cho mỗi khách hàng sử dụng điện một tài khoản thanh toán, phát hành thẻ miễn phí và cho vay thấu chi. Ngân hàng Agribank cấp hạn mức cho vay thấu chi trên tài khoản thanh toán số tiền tương ứng bình quân với số tiền điện sử dụng 03 tháng gần nhất của các Tổ chức và Hộ gia đình (Sử dụng trong trường hợp tài khoản thanh toán của khách hàng chưa có số dư để thanh toán tiền điện sử dụng trong tháng). Ngân hàng sẽ trích tiền từ tài khoản để thanh toán tiền điện sau đó khách hàng thực hiện nộp tiền vào tài khoản để tài khoản được duy trì và hoạt động bình thường.

Hồ sơ phát hành thẻ thấu chi rất đơn giản về thủ tục, không cần tài sản đảm bảo. Ngoài ra, khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi đặc quyền như: Miễn phí phát hành thẻ lần đầu; miễn phí quản lý tài khoản năm đầu; miễn phí phí thường niên năm thứ nhất; khách hàng sẽ được tích hợp nhiều sản phẩm dịch vụ ưu đãi từ Ngân hàng Agribank.

 

Khách hàng đăng ký mở thẻ thấu chi thanh toán tiền điện tại Nhà Văn hóa khối phố Trần Phú, thị trấn Bắc Sơn

Để chương trình đạt kết quả tốt nhất, Điện lực phối hợp với Ngân hàng Agribank bắt đầu triển khai tại 06 khối phố trên địa bàn thị trấn Bắc Sơn với hơn 3.000 khách hàng sử dụng điện. Trước đó, Điện lực Bắc Sơn đã gửi văn bảo báo cáo UBND thị trấn Bắc Sơn về kế hoạch triển khai theo từng khối phố và đề nghị UBND thị trấn quan tâm, tạo điều kiện để Điện lực phối hợp tốt với Ngân hàng Agribank huyện Bắc Sơn thực hiện tốt chủ trương thanh toán tiền điện không sử dụng tiền mặt theo Nghị quyết 02/NQ-CP ngày 01/01/2019 của Chính phủ.

Trong 02 ngày 4/5 và 5/5/2020, Điện lực Bắc Sơn và Ngân hàng Agribank đã triển khai đăng ký mở tài khoản thấu chi cho 200/200 khách hàng sử dụng điện tại khối phố Trần Phú, thị trấn Bắc Sơn, đạt tỷ lệ 100%. Trong tháng 6 và tháng 7/2020, Điện lực sẽ tiếp tục phối hợp với Ngân hàng Agribank huyện Bắc Sơn mở tài khoản và phát hành thẻ thấu chi cho 100% khách hàng khu vực thị trấn huyện Bắc Sơn.

Thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt là hình thức thanh toán hiện đại, chuyên nghiệp, phù hợp với xu thế phát triển của xã hội, mang lại nhiều lợi ích,  tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng. Đồng thời giúp ngành Điện tối ưu hóa nguồn nhân lực, nâng cao năng suất lao động, tạo ra sự minh bạch qua đó nâng cao chất lượng dịch vụ điện, nâng cao sự hài lòng của khách hàng.

 

 

Hoàng Tâm – ĐL Bắc Sơn


 

 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Văn Quan đảm bảo cấp điện phục vụ Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXIII (nhiệm kỳ 2020-2025)
Điện lực Văn Lãng đảm bảo cấp điện phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Văn Lãng
Điện lực Bắc Sơn triển khai nhiều giải pháp đảm bảo cung cấp điện mùa nắng nóng
Điện lực Văn Lãng tổ chức thi thực hành nâng bậc công nhân đợt 1 năm 2020
Điện lực Bắc Sơn tổ chức họp triển khai chuẩn hóa thông tin khách hàng một số phần mền ứng dụng phục vụ sản xuất kinh doanh
ĐIỆN LỰC LỘC BÌNH ĐẢM BẢO CẤP ĐIỆN PHỤC VỤ LIÊN HOAN DU LỊCH MẪU SƠN NĂM 2020
Điện lực Thành phố với công tác giảm khách hàng điện áp thấp
Điện lực Lộc Bình đảm bảo cung ứng điện trong mùa nắng nóng năm 2020
Điện lực Văn Lãng phối hợp thực hiện giải tỏa hành lang an toàn giao thông đường bộ
Sở Công thương phối hợp Công ty Điện lực Lạng Sơn và UBND huyện Hữu Lũng kiểm tra vi phạm quy định về hành lang bảo vệ an toàn lưới điện cao áp

Danh Mục
Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : DamienCrocke
Past 24 Hours Hôm qua : 2
Prev. 24 Hours Hôm nay : 6
User Count Toàn bộ : 1206

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 13
Members Thành viên : 1
Total Tổng cộng : 14

Online Now Online Now:
01: huonght
Lên trên  |   Trang Chủ  |  Giới Thiệu  |  ĐK Mua Điện  |  Lien He  |  So Do  |  Lịch Cắt Điện  |  LichTuan  |  GopY  |  zTHSX  |  Trang Chủ