Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Công ty Điện lực Lạng Sơn - EVNNPC Vì niềm tin của bạn 
 
Chi bộ Điện lực Bắc Sơn tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới
 
2020-07-23 15:24:45

Công tác phát triển Đảng luôn được xem là nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên của mỗi tổ chức đảng nhằm bổ sung đội ngũ đảng viên có chất lượng, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của Đảng, đồng thời cũng là nhiệm vụ quan trọng trong việc xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, trẻ hóa đội ngũ đảng viên, bảo đảm sự kế thừa và phát triển của Đảng.

Thực hiện Quyết định số 877- QĐ/ĐU ngày 29/06/2020 của Đảng ủy khối CCQ Tỉnh về kết nạp đảng viên. Chiều ngày 20/7/2020, chi bộ Điện lực Bắc Sơn đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Nguyễn Xuân Thái theo đúng điều lệ và nghi thức kết nạp Đảng viên mới. Đồng chí Nguyễn Xuân Thái là quần chúng ưu tú, luôn gương mẫu, nghiêm túc trong công việc, chấp hành tốt nội quy của Công ty, có năng lực trình độ chuyên môn, phẩm chất đạo đức tốt, xứng đáng đứng trong hàng ngũ của Đảng. Tham dự Lễ kết nạp có Đồng chí Hoàng Văn Thìn - Bí thư Chi bộ cùng toàn thể các Đảng viên trong chi bộ.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Hoàng Văn Thìn, Bí thư chi bộ đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho  đồng chí Nguyễn Xuân Thái.

 

Đồng chí Hoàng Văn Thìn - Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp đảng cho đồng chí Nguyễn Xuân Thái

Trước cờ Tổ quốc, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Xuân Thái tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Điều lệ Đảng, thực hiện đúng Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, liên hệ chặt chẽ với nhân dân. Tại buổi lễ, đồng chí cũng gửi lời trân trọng cảm ơn Đảng ủy Công ty Điện lực Lạng Sơn, Chi bộ Điện lực Bắc Sơn đã bồi dưỡng, giúp đỡ để đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng; Đồng thời xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Văn Thìn - Bí thư chi bộ đã giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới, phân công Đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt Đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Đồng thời, thay mặt toàn thể Đảng viên trong chi bộ, đồng chí Bí thư chúc mừng Đảng viên mới và đề nghị đồng chí Nguyễn Xuân Thái tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống, nhiệt tình, năng động trong công tác góp phần cùng Chi bộ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

 

Chi bộ Điện lực Bắc Sơn chụp hình lưu niệm với đảng viên mới.

 

                                                                               Hoàng Tâm - ĐL Bắc Sơn

 

 
Tin cùng thư mục :
Gần 120 cán bộ công đoàn cơ sở Công ty Điện lực Lạng Sơn được tập huấn nâng cao nghiệp vụ
Chi bộ Điện lực Hữu Lũng kết nạp đảng viên mới
Công ty Điện lực Lạng Sơn tham gia giải Quần vợt mở rộng huyện Bắc Sơn năm 2020
Chi đoàn thanh niên Điện lực Hữu Lũng “Đồng hành với sĩ tử - Tiếp sức mùa thi năm 2020”
ĐOÀN THANH NIÊN ĐIỆN LỰC CHI LĂNG TIẾP SỨC MÙA THI NĂM 2020
Đoàn Thanh niên Công ty Điện lực Lạng Sơn đồng hành cùng chương trình “Tiếp sức mùa thi năm 2020”
Công đoàn Điện lực Hữu Lũng tổ chức giao lưu bóng đá chào mừng ngày Gia đình Việt Nam 28.6.2020
Chi đoàn Điện lực Tràng Định tích cực tham gia tuyên truyền tiết kiệm điện trong mùa nắng nóng
Chi Đoàn Điện lực Lộc Bình trong công tác phối hợp với đoàn xã Tú Đoạn thực hiện công trình “Thắp sáng đường thôn”
Lối sống giản dị, thanh bạch của Bác Hồ

Danh Mục
Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : WillSda41497
Past 24 Hours Hôm qua : 2
Prev. 24 Hours Hôm nay : 4
User Count Toàn bộ : 1518

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 15
Members Thành viên : 1
Total Tổng cộng : 16

Online Now Online Now:
01: huonght
Lên trên  |   Trang Chủ  |  Giới Thiệu  |  ĐK Mua Điện  |  Lien He  |  So Do  |  Lịch Cắt Điện  |  LichTuan  |  GopY  |  zTHSX  |  Trang Chủ