Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Công ty Điện lực Lạng Sơn - EVNNPC Vì niềm tin của bạn 
 
Chi đoàn thanh niên Điện lực Hữu Lũng “Đồng hành với sĩ tử - Tiếp sức mùa thi năm 2020”
 
2020-08-20 09:41:27

Thực hiện kế hoạch của Ban chỉ đạo kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông huyện Hữu Lũng về việc: “Phối hợp tổ chức kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2020” và kế hoạch số: 67/PCLS-ĐTN ngày 31 tháng 7 năm 2020 của Ban chấp hành Đoàn thanh niên công ty Điện lực Lạng Sơn về việc: “Kế hoạch triển khai chương trình tiếp sức mùa thi năm 2020”.

Để triển khai đồng bộ các hoạt động trên, đồng thời thiết thực đóng góp một phần công sức nhỏ bé động viên các em học sinh trong kỳ thi Trung học phổ thông năm 2020 diễn ra trên địa bàn.

Với mục đích “Đồng hành cùng các sĩ tử” trong các ngày từ 09/8 đến 10/8/2020, Chi đoàn thanh niên Điện lực Hữu Lũng đã tích cực triển khai điểm “Tiếp sức mùa thi” tại 02 trường có số lượng thí sinh tham gia dự thi đông nhất đó là Trường Trung học phổ thông thị trấn Hữu Lũng và Trường Trung học phổ thông Vân Nham.

 

Các hoạt động được tuổi trẻ Chi đoàn thanh niên Điện lực Hữu Lũng thực hiện gồm: Tặng nước uống, hỗ trợ cấp phát khẩu trang phòng dịch, sắp xếp các ghế ngồi cho người nhà thí sinh… đã nhận được ủng hộ tích cực của chính quyền địa phương, nhà trường và đặc biệt là các thí sinh, phụ huynh.

 

Anh Nguyễn Lê Minh Sơn, Bí thư Chi đoàn Thanh niên Điện lực Hữu Lũng cho biết: "Những hoạt động hỗ trợ tuy nhỏ bé nhưng hy vọng tiếp thêm sự tự tin và thoải mái cho các sĩ tử trước khi bước vào phòng thi. Bên cạnh đó, hoạt động này còn giúp giải tỏa sự căng thẳng, mệt mỏi cho phụ huynh khi chờ đợi con trong suốt thời gian diễn ra kỳ thi".

 Hoạt động “Tiếp sức mùa thi” của tuổi trẻ Chi đoàn thanh niên Điện lực Hữu Lũng đã thể hiện tinh thần xung kích vì cuộc sống cộng đồng của tuổi trẻ ngành điện nói chung, Điện lực Hữu Lũng nói riêng, nhằm động viên, khích lệ các em học sinh bước vào kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm học 2019 – 2020 một cách tự tin, đạt kết quả tốt nhất, qua đó đã để lại trong suy nghĩ của các em học sinh, các bậc phụ huynh và cộng đồng xã hội hình ảnh của ngành điện, sự chuyên nghiệp, tận tâm của tuổi trẻ đoàn viên thanh niên và CBCNV ngành điện trong công tác dịch vụ khách hàng, đảm bảo cấp điện an toàn ổn định cho sự phát triển Kinh tế - Chính trị - An sinh xã hội trên địa bàn.

 

                                 Vũ Quang Vinh – Điện lực Hữu Lũng

 
Tin cùng thư mục :
Gần 120 cán bộ công đoàn cơ sở Công ty Điện lực Lạng Sơn được tập huấn nâng cao nghiệp vụ
Chi bộ Điện lực Hữu Lũng kết nạp đảng viên mới
Công ty Điện lực Lạng Sơn tham gia giải Quần vợt mở rộng huyện Bắc Sơn năm 2020
ĐOÀN THANH NIÊN ĐIỆN LỰC CHI LĂNG TIẾP SỨC MÙA THI NĂM 2020
Đoàn Thanh niên Công ty Điện lực Lạng Sơn đồng hành cùng chương trình “Tiếp sức mùa thi năm 2020”
Chi bộ Điện lực Bắc Sơn tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới
Công đoàn Điện lực Hữu Lũng tổ chức giao lưu bóng đá chào mừng ngày Gia đình Việt Nam 28.6.2020
Chi đoàn Điện lực Tràng Định tích cực tham gia tuyên truyền tiết kiệm điện trong mùa nắng nóng
Chi Đoàn Điện lực Lộc Bình trong công tác phối hợp với đoàn xã Tú Đoạn thực hiện công trình “Thắp sáng đường thôn”
Lối sống giản dị, thanh bạch của Bác Hồ

Danh Mục
Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : arizequt
Past 24 Hours Hôm qua : 1
Prev. 24 Hours Hôm nay : 3
User Count Toàn bộ : 1564

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 13
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 13

Online Now Online Now:
Lên trên  |   Trang Chủ  |  Giới Thiệu  |  ĐK Mua Điện  |  Lien He  |  So Do  |  Lịch Cắt Điện  |  LichTuan  |  GopY  |  zTHSX  |  Trang Chủ