Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Công ty Điện lực Lạng Sơn - EVNNPC Vì niềm tin của bạn 
 
PC Lạng Sơn cần tiếp tục đẩy nhanh tiến độ hoàn thành các dự án đầu tư xây dựng năm 2020 trên địa bàn
 
2020-08-31 16:57:55

Đó là ý kiến chỉ đạo của đồng chí Lê Minh Tuấn – Phó Tổng giám đốc Tổng Công ty Điện lực miền Bắc tại buổi làm việc với Công ty Điện lực Lạng Sơn (PC Lạng Sơn) về tình hình thực hiện công tác đầu tư xây dựng trên địa bàn tỉnh năm 2020 diễn ra ngày 27/8/2020.

Tham dự buổi làm việc, về phía Tổng Công ty còn có đại diện lãnh đạo các  Ban: Quản lý đầu tư, Truyền Thông, Kế hoạch, Quản lý phát triển Điện lực (BA2)… Về phía PC Lạng Sơn có ông Phạm Ngọc Minh – Giám đốc Công ty, cùng toàn thể Ban lãnh đạo Công ty; Trưởng, phó các phòng, ban chức năng và Đội quản lý vận hành 110 kV PC Lạng Sơn.

 

Ông Phạm Ngọc Minh –  Giám đốc PC Lạng Sơn báo cáo tình hình thực hiện công tác đầu tư xây dựng năm 2020 trên địa bàn tỉnh tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Ban Quản lý Đầu tư, BA2 và PC Lạng Sơn đã báo cáo về tình hình thực hiện các dự án đầu tư xây dựng trên địa bàn, cũng như những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thi công thực hiện. Theo đó, giai đoạn 2016 – 2020, Tổng Công ty Điện lực miền Bắc đã và đang đầu tư các dự án lưới điện 110 kV trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn với tổng mức đầu tư đạt trên 900 tỷ đồng. Trong đó, Tổng công ty đã hoàn thành đóng điện 04 dự án và 01 dự án đang triển khai. Ngoài ra, 05 dự án đang chẩn bị được đầu tư gồm: đường dây và trạm biến áp 110 kV Bình Gia; đường dây và trạm biến áp 110 kV Lộc Bình; đường dây 110 kV Lạng Sơn – Đồng Đăng (mạch 2) và cải tạo đường dây 110 kV Bắc Giang – Lạng Sơn.

Đối với các dự án đầu tư xây dựng do PC Lạng Sơn làm chủ đầu tư trong năm 2020, đến nay, Công ty đã thực hiện đóng điện 7/7 công trình trước ngày 30/5/2020 theo chỉ đạo của Tổng Công  ty với quy mô gồm: 47,08 km đường dây 35 kV; 15,7 km đường dây 0,4 kV; 49 trạm biến áp với tổng công suất tăng thêm 9.945 kVA... Còn các công trình được đầu tư bổ sung đến nay, 7/9 công trình đang được nhà thầu triển khai thi công. Trong đó, có 4/9 công trình điện với quy mô cải tạo và xây dựng mới 46,5 km đường dây trung thế (40,5 km ĐZ 35 kV, 6,0 km ĐZ 22 kV); 2/9 công trình DMS và 1/9 công trình kết nối đường truyền… Đặc biệt, đối với dự án cấp điện nông thôn từ lưới điện Quốc gia tỉnh Lạng Sơn, Công ty cũng đang tập trung mọi nguồn lực để triển khai dự án nhằm đưa các công trình điện được đưa vào khai thác sử dụng trong năm 2020.

Theo dự kiến, hầu hết các công trình đang thi công đều hoàn thành trong năm 2020, trong khi các dự án chuẩn bị đầu tư sẽ được hoàn thành vào nửa cuối năm 2020 hoặc đầu năm 2021. Tuy nhiên, trong quá trình triển khai thực hiện các dự án, PC Lạng Sơn vẫn gặp phải một số khó khăn, vướng mắc khiến thời gian hoàn thành một số dự án có thể bị kéo dài. Ngoài ra, do ảnh hưởng của các hình thái thời tiết bất lợi như: mưa to kéo dài, dông, lốc… nên tiến độ của một số dự án cũng bị ảnh hưởng.

Sau khi nghe báo cáo từ các Ban chuyên môn của Tổng công ty và của PC Lạng Sơn, phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Lê Minh Tuấn – Phó Tổng Giám đốc đề nghị Ban Quản lý đầu tư, BA2 và PC Lạng Sơn cần tiếp tục phối hợp chặt chẽ hơn nữa để xử lý dứt điểm những vướng mắc trong quá trình triển khai, cũng như cần tiếp tục đẩy nhanh tiến độ hoàn thành các dự án đầu tư xây dựng năm 2020 trên địa bàn. Đối với danh mục các dự án chuẩn bị triển khai trong thời gian tới, đề nghị PC Lạng Sơn cần phối hợp chặt chẽ hơn nữa với các Sở, ban ngành liên quan và UBND các huyện để kịp thời tháo gỡ những vướng mắc nếu có xảy ra nhằm đảm bảo đúng tiến độ với chất lượng công trình tốt nhất.

Hải Phong – Ban QLDA

 
Tin cùng thư mục :
Phòng tài chính kế toán thực hiện kiểm tra nghiệp vụ thường xuyên
Công ty Điện Lực Lạng Sơn - Tọa đàm kỷ niệm 90 năm Thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam
Thi tuyển lao động năm 2020
Công ty Điện lực Lạng Sơn: Nhiều chỉ tiêu đạt và vượt so với kế hoạch giao
Thông báo kết quả thi tuyển lao động năm 2020
TỪ NGÀY 30/10/2020 CHI PHÍ NGỪNG, CẤP ĐIỆN TRỞ LẠI TỐI THIỂU LÀ 98.000 ĐỒNG
Công ty Điện lực Lạng Sơn: Nỗ lực giảm tổn thất điện năng
Công ty Điện lực Lạng Sơn hưởng ứng Chiến dịch làm cho Thế giới sạch hơn năm 2020
Video: Đảm bảo lưới điện phục vụ Đại hội Đảng bộ Tỉnh
Video: Công ty Điện lực Lạng Sơn tấp huấn công tác truyền thông

Danh Mục
Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : SylviaNeusta
Past 24 Hours Hôm qua : 3
Prev. 24 Hours Hôm nay : 1
User Count Toàn bộ : 1544

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 33
Members Thành viên : 1
Total Tổng cộng : 34

Online Now Online Now:
01: admin
Lên trên  |   Trang Chủ  |  Giới Thiệu  |  ĐK Mua Điện  |  Lien He  |  So Do  |  Lịch Cắt Điện  |  LichTuan  |  GopY  |  zTHSX  |  Trang Chủ