Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Công ty Điện lực Lạng Sơn - EVNNPC Vì niềm tin của bạn 
 
Chi bộ Điện lực Hữu Lũng kết nạp đảng viên mới
 
2020-09-30 07:44:00

Được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng uỷ Công ty Điện lực Lạng Sơn, bám sát Nghị quyết Đại hội của Chi bộ Điện lực Hữu Lũng đã lãnh đạo, chỉ đạo các tổ chức đoàn thể của đơn vị làm tốt công tác giới thiệu, tạo nguồn, bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới, coi đây là nhiệm vụ thường xuyên của Chi bộ, nhằm tăng cường củng cố, xây dựng đội ngũ đảng viên của Chi bộ, phát triển về số lượng, mạnh về chất lượng để nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Chi bộ.

Ngày 17/9/2020 Chi bộ Điện lực Hữu Lũng đã tổ chức kết nạp cho quần chúng Hoàng Ngọc Nam – Nhân viên Phòng Kỹ thuật An toàn trực thuộc đơn vị vào Đảng Cộng sản Việt Nam. 

Đến dự buổi lễ kết nạp đảng viên mới có đồng chí Trần Văn Ninh - Bí thư Chi bộ Điện lực Hữu Lũng cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng, thay mặt Chi ủy Chi bộ đơn vị, đồng chí Trần Văn Ninh – Bí thư Chi bộ đại diện Chi uỷ đọc Quyết định kết nạp đảng viên của cấp uỷ có thẩm quyền và trao Quyết định kết nạp Đảng, căn dặn đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.


 Đồng chí Đỗ Tuấn Anh  – Chi ủy viên thay mặt Chi bộ thông qua chương trình buổi lễ.

Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của tất cả các đảng viên trong chi bộ, đồng chí Hoàng Ngọc Nam đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ. Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Ngọc Nam cũng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Đồng chí Trần Văn Ninh – Bí thư Chi bộ, thay mặt ban Chi ủy đã phát biểu giao nhiệm vụ: Trong thời gian tới, đồng chí Hoàng Ngọc Nam cần thực hiện đúng các nhiệm vụ của người đảng viên, trau dồi phẩm chất đạo đức, không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ.

Liên hệ chặt chẽ với cấp ủy địa phương nơi cư trú, phấn đấu liên tục, học hỏi kinh nghiệm của các đảng viên đi trước và phải luôn nêu cao tính Đảng, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên. Đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm. Tại buổi lễ, đồng chí Trần Văn Ninh – Bí thư Chi bộ, thay mặt ban Chi ủy đã phân công 2 đồng chí đảng viên trong chi bộ là đồng chí Đỗ Tuấn Anh – Trưởng Phòng Kinh doanh tổng hợp và đồng chí Trịnh Ngọc Thanh – Trưởng Phòng Kỹ thuật an toàn tiếp tục giúp đỡ cho đồng chí Hoàng Ngọc Nam trong thời gian thử thách để phấn đấu trở thành đảng viên chính thức của Chi bộ trong thời gian tới.

Buổi lễ kết nạp đảng viên của Chi bộ Điện lực Hữu Lũng đã góp phần  làm cho lực lượng đảng viên của Chi bộ đơn vị thêm hùng hậu cả về số lượng, chất lượng, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị, thúc đẩy hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị cấp trên giao.

                                                            

                                                    Vũ Quang Vinh – Điện lực Hữu Lũng

                                                                                                     

 
Tin cùng thư mục :
Gần 120 cán bộ công đoàn cơ sở Công ty Điện lực Lạng Sơn được tập huấn nâng cao nghiệp vụ
Công ty Điện lực Lạng Sơn tham gia giải Quần vợt mở rộng huyện Bắc Sơn năm 2020
Chi đoàn thanh niên Điện lực Hữu Lũng “Đồng hành với sĩ tử - Tiếp sức mùa thi năm 2020”
ĐOÀN THANH NIÊN ĐIỆN LỰC CHI LĂNG TIẾP SỨC MÙA THI NĂM 2020
Đoàn Thanh niên Công ty Điện lực Lạng Sơn đồng hành cùng chương trình “Tiếp sức mùa thi năm 2020”
Chi bộ Điện lực Bắc Sơn tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới
Công đoàn Điện lực Hữu Lũng tổ chức giao lưu bóng đá chào mừng ngày Gia đình Việt Nam 28.6.2020
Chi đoàn Điện lực Tràng Định tích cực tham gia tuyên truyền tiết kiệm điện trong mùa nắng nóng
Chi Đoàn Điện lực Lộc Bình trong công tác phối hợp với đoàn xã Tú Đoạn thực hiện công trình “Thắp sáng đường thôn”
Lối sống giản dị, thanh bạch của Bác Hồ

Danh Mục
Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : SylviaNeusta
Past 24 Hours Hôm qua : 3
Prev. 24 Hours Hôm nay : 1
User Count Toàn bộ : 1544

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 3
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 3

Online Now Online Now:
Lên trên  |   Trang Chủ  |  Giới Thiệu  |  ĐK Mua Điện  |  Lien He  |  So Do  |  Lịch Cắt Điện  |  LichTuan  |  GopY  |  zTHSX  |  Trang Chủ