Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Công ty Điện lực Lạng Sơn - EVNNPC Vì niềm tin của bạn 
 
Công ty Điện Lực Lạng Sơn - Tọa đàm kỷ niệm 90 năm Thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam
 
2020-10-16 16:18:10

Ngày 16/10, Công ty Điện Lực Lạng Sơn đã tổ chức mít tinh, tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam cho 120 nữ công nhân viên chức của Công ty Điện lực Lạng Sơn. Đến Dự hội nghị có ông Phạm Ngọc Minh - Giám đốc Công ty; các ông trong Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn Công ty; Giám đốc, Phó Giám đốc các đơn vị Điện lực và Chủ tịch Công đoàn các cơ sở thành viên.

 

 Ông Phạm Ngọc Minh – Giám đốc Công ty Điện lực Lạng Sơn phát biểu tại buổi tọa đàm

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã thảo luận trao đổi về vai trò của nữ công nhân viên chức trong thực hiện nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh của ngành điện. Những năm qua, trong Công ty Điện lực Lạng Sơn cũng đã có rất nhiều chị em nữ công nhân viên chức lao động đã có nhiều nỗ lực, cố gắng vượt qua khó khăn, trở ngại để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, có 41 cá nhân và 3 tập thể được tuyên dương, khen thưởng vì đã có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện Nghị quyết 6b về công tác vận động nữ công nhân viên chức lao động thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và Chỉ thị 03 về tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua giỏi việc nước đảm việc nhà  của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam giai đoạn 2010 - 2020.

Ông Phạm Ngọc Minh - Giám đốc Công ty Điện lực Lạng Sơn khen thưởng 03 tập thể đã có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện Nghị quyết 6b và Chỉ thị 03 về tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua giỏi việc nước đảm việc nhà  của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam giai đoạn 2010 - 2020 .

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Ngọc Minh - Giám đốc Công ty Điện lực Lạng Sơn đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể các nữ công nhân viên chức lao động trong toàn Công ty. Đồng thời, nhấn mạnh lại những thành tích mà chị em phụ nữ, trong đó có nữ công nhân viên chức ngành điện đã đạt được trong những năm qua, khẳng định vai trò và những đóng góp của chị em nữ công nhân viên chức trong thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Công ty. Thời gian tới, ông cũng bày tỏ mong muốn, các nữ công nhân viên và người lao động trong Công ty tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò, vị thế của mình, trong thực hiện chuyên môn, nghiệp vụ, góp phần cùng Công ty hoàn thành và hoàn thành vượt mức mọi chỉ tiêu, kế hoạch được giao. 

 

Ông Phạm Ngọc Minh - Giám đốc Công ty; các ông trong Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn Công ty; Giám đốc, Phó Giám đốc các đơn vị Điện lực tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng Ban nữ công Công ty

Buổi tọa đàm này là dịp để các nữ công nhân viên chức lao động trong Công ty trao đổi, học hỏi lẫn nhau, để từ đó tiếp tục phát huy huy năng lực, trí tuệ, xây dựng hình ảnh người nữ công nhân viên chức ngành điện "năng động, sáng tạo, tự tin, trách nhiệm".

 

                                                                               Thu Hường

 

                                               

 

 

 


 
Tin cùng thư mục :
Phòng tài chính kế toán thực hiện kiểm tra nghiệp vụ thường xuyên
Thi tuyển lao động năm 2020
Công ty Điện lực Lạng Sơn: Nhiều chỉ tiêu đạt và vượt so với kế hoạch giao
Thông báo kết quả thi tuyển lao động năm 2020
TỪ NGÀY 30/10/2020 CHI PHÍ NGỪNG, CẤP ĐIỆN TRỞ LẠI TỐI THIỂU LÀ 98.000 ĐỒNG
Công ty Điện lực Lạng Sơn: Nỗ lực giảm tổn thất điện năng
Công ty Điện lực Lạng Sơn hưởng ứng Chiến dịch làm cho Thế giới sạch hơn năm 2020
Video: Đảm bảo lưới điện phục vụ Đại hội Đảng bộ Tỉnh
Video: Công ty Điện lực Lạng Sơn tấp huấn công tác truyền thông
Thông cáo báo chí :Tình hình công tác sản xuất kinh doanh 9 tháng năm 2020 và mục tiêu, nhiệm vụ công tác 3 tháng cuối năm 2020

Danh Mục
Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : SylviaNeusta
Past 24 Hours Hôm qua : 3
Prev. 24 Hours Hôm nay : 1
User Count Toàn bộ : 1544

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 14
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 14

Online Now Online Now:
Lên trên  |   Trang Chủ  |  Giới Thiệu  |  ĐK Mua Điện  |  Lien He  |  So Do  |  Lịch Cắt Điện  |  LichTuan  |  GopY  |  zTHSX  |  Trang Chủ