Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Công ty Điện lực Lạng Sơn - EVNNPC Vì niềm tin của bạn 
 
Chi bộ Tài chính – Tổ chức thực hiện kiểm điểm, tự đánh giá, xếp loại chất lượng chi bộ, đảng viên năm 2020
 
2020-12-25 08:28:33

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy Công ty Điện lực Lạng Sơn về việc kiểm điểm, đánh giá tổ chức đảng và đảng viên năm 2020. Ban chi ủy chi bộ Tài chính – Tổ chức đã chỉ đạo 03 tổ đảng tại 03 phòng chuyên môn là các phòng Tài chính – Kế toán, phòng Tổ chức & Nhân sự và phòng Thanh tra Bảo vệ pháp chế tiến hành họp kiểm điểm đảng viên vào ngày 14/12 và lập biên bản gửi về chi ủy chi bộ. Ngày 18/12 /2020, tại Hội trường tầng 2 trụ sở Công ty, chi bộ Tài chính – Tổ chức đã triển khai Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng chi bộ và đảng viên năm 2020.

Tham dự Hội nghị về phía Đảng ủy Công ty có đồng chí Nguyễn Tá Dân – Đảng ủy viên phụ trách chi bộ cũng đồng thời là đảng viên sinh hoạt tại chi bộ, Chủ trì Hội nghị là đồng chí Phạm Hồng Hà - Bí thư chi bộ cùng 11 đảng viên của chi bộ. Tại Hội nghị này chi bộ đã tiến hành kiểm điểm tập thể chi bộ và cá nhân các đồng chí Trưởng các phòng, tự đánh giá xếp loại chi bộ và các đảng viên.

Thay mặt ban chi ủy, đồng chí Nguyễn Hồng Minh – phó Bí thư chi bộ đã trình bày báo cáo kiểm điểm chi bộ. Theo đó, trong năm 2020 chi bộ đã làm tốt công tác lãnh đạo chính trị tư tưởng, công tác tổ chức cán bộ và xây dựng chi bộ, công tác kiểm tra giám sát và kỷ luật đảng: tuyên truyền kịp thời đến Cán bộ công nhân viên các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng ủy cấp trên, tổ chức thành công đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022, bồi dưỡng, giúp đỡ, làm thủ tục chuyển đảng chính thức cho 02 đảng viên dự bị, trong năm, không có đảng viên vi phạm kỷ luật Đảng, kỷ luật lao động. Đặc biệt, chi bộ đã lãnh đạo các phòng chuyên môn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Tại buổi họp, chi bộ đã tiến hành kiểm điểm các đồng chí đảng viên là trưởng các phòng chuyên môn, các đồng chí trưởng phòng đã rất nghiêm túc nhìn nhận những mặt còn hạn chế và tiếp thu các ý kiến đồng góp của đảng viên trong chi bộ với thái độ cầu thị để khắc phục những khuyết điểm trong năm 2021. Đồng thời, Hội nghị cũng đã tiến hành bỏ phiếu biểu quyết tự đánh giá xếp loại chất lượng chi bộ và đánh giá, xếp loại chất lượng đảng viên năm 2020. Kết quả: 100% đảng viên đề xuất xếp loại chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; 100% đảng viên xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, trong đó có 03 đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ là các đồng chí: Nguyễn Tá Dân, Phạm Hồng Hà, Lăng Kim Phúc.

Kiểm điểm tự phê bình, phê bình và đánh giá, xếp loại chất lượng hằng năm nhằm để các cấp ủy, tổ chức đảng, từng cá nhân làm rõ những ưu điểm, hạn chế, khuyết điểm trong lãnh đạo, quản lý, điều hành và thực hiện nhiệm vụ nhằm tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các tổ chức Đảng và đảng viên. Kết quả kiểm điểm, đánh giá là căn cứ để thực hiện công tác cán bộ. Trong việc kiểm điểm phải tránh nể nang, ngại va chạm và gắn kết quả đánh giá với kết quả thực hiện nhiệm vụ tại nơi công tác. Với những mục đích và yêu cầu như trên, chi bộ Tổ chức – Tài chính đã thực hiện nghiêm túc theo hướng dẫn của Đảng ủy cấp trên, đánh giá khách quan chất lượng Chi bộ và chất lượng đảng viên năm 2020. Tin tưởng rằng với những kết quả năm 2020, mỗi cán bộ đảng viên trong chi bộ sẽ phát huy những thành tích và nỗ lực phấn đấu để Chi bộ Tài chính – Tổ chức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021.

 

Hoàng Nguyễn Hậu – P. TTBVPC

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Người bí thư chi bộ tiêu biểu trong học và làm theo gương Bác
CHI BỘ TÀI CHÍNH – Tổ chức chú trọng nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ
Chi bộ Điện lực Tràng Định tổ chức Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng Chi bộ, đảng viên năm 2020
Công ty Điện lực Lạng Sơn tham gia giải Quần vợt các câu lạc bộ tỉnh Lạng Sơn năm 2020
Gần 120 cán bộ công đoàn cơ sở Công ty Điện lực Lạng Sơn được tập huấn nâng cao nghiệp vụ
Chi bộ Điện lực Hữu Lũng kết nạp đảng viên mới
Công ty Điện lực Lạng Sơn tham gia giải Quần vợt mở rộng huyện Bắc Sơn năm 2020
Chi đoàn thanh niên Điện lực Hữu Lũng “Đồng hành với sĩ tử - Tiếp sức mùa thi năm 2020”
ĐOÀN THANH NIÊN ĐIỆN LỰC CHI LĂNG TIẾP SỨC MÙA THI NĂM 2020
Đoàn Thanh niên Công ty Điện lực Lạng Sơn đồng hành cùng chương trình “Tiếp sức mùa thi năm 2020”

Danh Mục
Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : MelodeeX239
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 1666

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 27
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 27

Online Now Online Now:
Lên trên  |   Trang Chủ  |  Giới Thiệu  |  ĐK Mua Điện  |  Lien He  |  So Do  |  Lịch Cắt Điện  |  LichTuan  |  GopY  |  zTHSX  |  Trang Chủ