Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Công ty Điện lực Lạng Sơn - EVNNPC Vì niềm tin của bạn 
 
ĐIỆN LỰC VĂN LÃNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2021
 
2021-03-12 17:33:43

Chiều ngày 09/03/2021, Điện lực Văn Lãng đã phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn Cơ sở thành viên tổ chức Hội nghị người lao động năm 2021. Tham dự và chỉ đạo hội nghị có ông Phùng Minh Hiếu - Giám đốc Điện lực Văn Lãng; Ông Hà Xuân Quế - Chủ tịch Công đoàn CSTV và toàn thể cán bộ, công nhân viên (CBCNV) Điện lực.

 

 Quang cảnh hội nghị

Hội nghị đã được thông qua báo cáo kết quả thực hiện công tác Sản xuất kinh doanh năm 2020 của đơn vị và triển khai nhiệm vụ kế hoạch năm 2021; báo cáo tình hình thực hiện Thỏa ước lao động tập thể và các chế độ chính sách có liên quan đến quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động. Cụ thể trong năm 2020, Điện lực Văn Lãng đã thực hiện tốt việc quản lý thiết bị, đảm bảo vận hành lưới điện an toàn, ổn định, liên tục phục vụ đầy đủ đáp ứng các nhu cầu về điện trên địa bàn quản lý. Một số kết quả đạt được trong công tác sản xuất kinh doanh (SXKD) năm 2020: Tỷ lệ thanh toán tiền điện qua các tổ chức trung gian đạt 144,5% tăng 85,4% so với kế hoạch; Công tác dịch vụ khách hàng đã phối hợp với các phòng chuyên môn Công ty cấp điểm đấu và đóng điện cho khách hàng chuyên dùng theo đúng thời gian quy định; Thực hiện văn bản chỉ đạo của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc và Công ty Điện lực Lạng Sơn, đơn vị đã rà soát, thống kê danh sách, thực hiện giảm giá điện, giảm tiền điện cho khách hàng do bị ảnh hưởng dịch Covid-19 lần 1 và lần 2 theo đúng quy định. Công tác điện nông thôn: 100% các xã trên địa bàn huyện đã có điện; Công tác đầu tư xây dựng, sửa chữa lớn đã thi công đóng điện theo kế hoạch giao; Công tác sửa chữa thường xuyên được thực hiện sửa chữa, thay thế kịp thời đảm bảo việc cấp điện an toàn, hiệu quả phục vụ nhu cầu sản xuất và sinh hoạt của người dân. Đối với công tác an toàn lao động cũng được đơn vị đặc biệt chú trọng phổ biến và trang bị đầy đủ các quy trình, quy phạm kỹ thuật an toàn, các trang thiết bị, dụng cụ bảo hộ an toàn cho các Tổ, Đội và người lao động... Về điện thương phẩm thực hiện là 77.8 triệu kWh đạt 96,21% kế hoạch giao; Giá bán điện bình quân đạt 1.623,94đ/kWh, giảm 38,87đ/kWh so với kế hoạch và giảm 64,69đ/kWh so với cùng kỳ năm 2020, nguyên nhân chính là do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 làm tốc độ tăng trưởng của điện thương phẩm giảm.

Bên cạnh đó, Hội nghị đã tập chung thảo luận về các giải pháp thực hiện để hoàn thành kế hoạch SXKD năm 2021 và những nội dung gắn liền với quyền lợi và nghĩa vụ thực tiễn của người lao động như dự thảo Thỏa ước lao động tập thể, Nội quy lao động, các Quy chế, Quy định của Tổng Công ty và Công ty.

Tại hội nghị, Ông Phùng Minh Hiếu - Giám đốc Điện lực đã phân tích các giải pháp để thực hiện tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2021; Những ý kiến của người lao động với các nội dung chủ yếu như: công tác sản xuất kinh doanh; Công tác quản lý vận hành, đảm bảo việc cấp điện an toàn ổn định; Công tác chuyển đổi số; VHDN; 5S và số hóa hợp đồng mua bán điện; Các biện pháp cải thiện điều kiện làm việc; Quyền lợi và chế độ của người lao động đều được Đoàn chủ tịch trả lời, giải thích thỏa đáng công khai trên tinh thần dân chủ, để người lao động hiểu được những khó khăn của Điện lực cùng nhau đoàn kết, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ kế hoạch năm 2021.  

Cũng tại hội nghị, ông Hà Xuân Quế - Chủ tịch Công đoàn CSTV đã phát động phong trào thi đua đến toàn thể CBCNV, tạo sự đồng thuận, đoàn kết, hăng hái thi đua lao động sản xuất, quyết tâm hoàn thành vượt mức các mục tiêu năm 2021. 

Với sự đồng lòng, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, chung sức vượt qua khó khăn, thách thức để hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch Công ty Điện lực Lạng Sơn giao năm 2021. Hội nghị Người lao động năm 2021 của Điện lực Văn Lãng đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Hà Xuân Quế - Điện lực Văn Lãng

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Chi Lăng vệ sinh sứ cách điện đang mang điện bằng nước áp lực cao được 10 phiên trong Quý I/2021
Điện lực Bắc Sơn sẵn sàng ứng phó với thời tiết cực đoan, mùa hè nắng nóng năm 2021
Hưởng ứng giờ trái đất 2021, cùng tắt đèn và các thiết bị điện không cần thiết từ 20h30’ đến 21h30’ ngày 27/3/2021
Điện lực Văn Lãng Tổ chức lễ phát động Văn hóa an toàn năm 2021
Điện lực Bắc Sơn: Tổ chức Lễ phát động “Đẩy mạnh, xây dựng văn hóa an toàn lao động sản xuất” năm 2021
Điện lực Hữu Lũng chú trọng công tác quản lý hành lang bảo vệ an toàn lưới điện cao áp
Điện lực Bắc Sơn đảm bảo cấp điện phục vụ Lễ kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đội Cứu quốc quân Bắc Sơn
Điện lực Hữu Lũng đóng điện lưới Quốc gia cấp điện cho thôn Hố Mười xã Hòa Sơn
Lãnh đạo huyện Tràng Định, Công ty Điện lực Lạng Sơn thăm hỏi, tặng quà, chúc Tết Điện lực Tràng Định
Lãnh đạo Công ty Điện lực Lạng Sơn thăm và tặng quà cho Điện lực Văn Lãng nhân dịp Xuân Tân Sửu năm 2021

Danh Mục
Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : MelodeeX239
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 1666

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 17
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 17

Online Now Online Now:
Lên trên  |   Trang Chủ  |  Giới Thiệu  |  ĐK Mua Điện  |  Lien He  |  So Do  |  Lịch Cắt Điện  |  LichTuan  |  GopY  |  zTHSX  |  Trang Chủ