Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Công ty Điện lực Lạng Sơn - EVNNPC Vì niềm tin của bạn 
 
Công ty Điện lực Lạng Sơn tổ chức bồi huấn Quy định cung cấp dịch vụ điện
 
2021-04-02 08:49:11

 

          Sáng 31/3/2021, Công ty Điện lực Lạng Sơn đã tổ chức buổi tập huấn trực tuyến Quy định cung cấp dịch vụ điện ban hành theo Quyết định số 353/QĐ-EVN ngày 17/3/2021 của Tập đoàn Điện lực Việt Nam tại trụ sở Văn phòng Công ty.

          Tham dự và chủ trì buổi tập huấn có ông Vũ Khánh Toàn – Phó Giám đốc Công ty; Phòng Kinh doanh, KTGSMBĐ, phòng CNTT Công ty; Khối các Điện lực gồm có Giám đốc/ Phó Giám đốc, toàn bộ nhân viên phòng Kinh doanh, Đội trưởng/đội phó các Đội quản lý, Tổ trưởng/Tổ phó tổ Quản lý và Tổ kiểm tra GSMBĐ.

 

Ông Vũ Khánh Toàn – Phó Giám đốc Công ty chủ trì phát biểu tại buổi tập huấn

          Theo đó, kết cấu của Quy định mới ban hành kèm Quyết định 353/QĐ-EVN gồm 3 Chương và 12 Điều, bắt đầu có hiệu lực kể từ ngày 1/4/2021 và thay thế Quy định cung cấp các dịch vụ điện áp dụng trong Tập đoàn Điện Quốc gia lực Việt Nam ban hành kèm Quyết định số 505/QĐ-EVN ngày 15/5/2017.

 

Hình ảnh tại các điểm cầu truyền hình       

          Cụ thể, Quy định mới bổ sung nội dung:

          Điều 3. Thông tin khách hàng cần biết gồm 7 khoản, quy định chung các vấn đề khách hàng cần biết khi có yêu cầu về dịch vụ điện;

          Điều 4. Tổng quan cung cấp dịch vụ gồm 3 khoản, trong đó quy định: 4 nhóm dịch vụ điện, các hình thức tiếp nhận và giải đáp dịch vụ, các hình thức cung cấp dịch vụ.

          Ngoài ra, một số nội dung liên quan đến chỉ dẫn khách hàng, trình tự thủ tục giải quyết dịch vụ điện được thể hiện bằng các lưu đồ.  Đối với dịch vụ cấp điện hạ áp không còn quy định riêng thời gian cung cấp dịch vụ cấp mới theo khu vực và loại khách hàng (Sinh hoạt, Ngoài sinh hoạt) mà quy định chung thời gian dịch vụ cấp điện mới hạ áp là không quá 5 ngày làm việc. Trường hợp phải lắp dựng thêm cột/cáp ngầm/ lắp đặt máy biến dòng điện không quá 7 ngày làm việc.

          Đối với các dịch vụ trong quá trình thực hiện HĐMBĐ: Quy định thống nhất thời gian tiếp nhận, giải quyết yêu cầu đối với các dịch vụ miễn phí là không quá 3 ngày làm việc, đối với dịch vụ có chi phí là không quá 5 ngày làm việc. Trường hợp phải kiểm tra thiết bị đo đếm không quá 3 ngày làm việc.

          Phụ lục VII: Mục 7. Thông tư số 30/2013/TT-BCT ngày 14/11/2013 của Bộ Công Thương quy định điều kiện, trình tự ngừng, giảm mức cung cấp điện đã được thay thế bằng Thông tư số 22/2020/TT-BCT ngày 9 tháng 9 năm 2020.

 

Quang cảnh buổi tập huấn

          Qua buổi tập huấn phòng Kinh doanh Công ty đã hướng dẫn và giải đáp những thắc mắc, trao đổi của các đơn vị liên quan đến Quyết định số 353/QĐ-EVN, các đơn vị đã nắm biết và triển khai áp dụng thực hiện ngay từ 01/04/2021.

 

Thu Huyền – Thùy Linh – Kinh doanh

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Lạng Sơn ngăn ngừa và tăng cường tuyên truyền tình trạng trộm cắp điện
Công ty Điện lực Lạng Sơn tham gia tập huấn HRMS cơ bản và nâng cao
Công ty Điện lực Lạng Sơn chủ động các giải pháp cấp điện mùa nắng nóng
DANH SÁCH CÁC TRẠM BIẾN ÁP/ĐƯỜNG DÂY CÒN KHẢ NĂNG ĐẤU NỐI ĐIỆN MẶT TRỜI MÁI NHÀ
CÔNG TY ĐIỆN LỰC LẠNG SƠN THÔNG CÁO BÁO CHÍ KẾT QUẢ HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT KINH DOANH QUÝ I VÀ KẾ HOẠCH THỰC HIỆN QUÝ II NĂM 2021
Công ty Điện lực Lạng Sơn- Làm việc với UBND huyện Chi Lăng về công tác phối hợp một số hoạt động điện lực trên địa bàn huyện
Công ty Điện lực Lạng Sơn thực hiện cải tạo lưới điện 10kV lên 35kV và xóa bỏ các trạm trung gian 35/10kV
Công ty Điện lực Lạng Sơn hội nghị đại biểu người lao động năm 2021
Điện lực Tràng Định nỗ lực nâng cao hiệu quả khoán quản trong quản lý vận hành và tổn thất điện năng trên lưới điện
CÔNG TY ĐIỆN LỰC LẠNG SƠN: CẢI TẠO TRẠM 110KV ĐỒNG MỎ THEO TIÊU CHÍ KHÔNG NGƯỜI TRỰC, KẾT NỐI VỚI TRUNG TÂM ĐIỀU KHIỂN XA TỈNH LẠNG SƠN

Danh Mục
Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : MelodeeX239
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 1666

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 16
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 16

Online Now Online Now:
Lên trên  |   Trang Chủ  |  Giới Thiệu  |  ĐK Mua Điện  |  Lien He  |  So Do  |  Lịch Cắt Điện  |  LichTuan  |  GopY  |  zTHSX  |  Trang Chủ