Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Công ty Điện lực Lạng Sơn - EVNNPC Vì niềm tin của bạn 
 
Đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp và cân bằng cuộc sống cho cán bộ nữ EVNNPC
 
2021-04-06 14:36:24

 

Từ ngày 01 đến ngày 03/4/2021, Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) tổ chức lớp Đào tạo bồi dưỡng kỹ năng làm việc chuyên nghiệp và cân bằng cuộc sống, với sự tham gia của 42 cán bộ quản lý cấp 3, cấp 4, đại diện cho 10 đơn vị tiên phong gồm Công ty (PC): Cao Bằng, Bắc Giang, Lào Cai, Nam Định, Nghệ An, Phú Thọ, Tuyên Quang, Thanh Hóa, Thái Nguyên và Lạng Sơn trực thuộc EVNNPC.

 

Các cán bộ quản lý tham gia lớp Đào tạo kỹ năng làm việc chuyên nghiệp và cân bằng cuộc sống

Nội dung chương trình đào tạo nhằm chuẩn hoá thái độ, kỹ năng giao tiếp quản lý hiệu quả với trí tuệ cảm xúc tích cực theo hướng chuyên nghiệp giúp Cán bộ nữ nâng cao hiệu quả làm việc với cấp trên, cấp dưới và khách hàng đối tác. Trang bị kỹ năng biết quản trị và cải thiện sự cân bằng công việc và cuộc sống với các kỹ năng về trí tuệ cảm xúc, kỹ năng quản lý thời gian hiệu quả, kỹ năng tổ chức ưu tiên sắp xếp công việc, hoàn thiện các thói quen cá nhân và làm việc với người khác tích cực. Có trải nghiệm tích cực với kỹ năng làm việc cộng tác theo các nhóm làm việc năng động qua môi trường làm việc Internet giúp cán bộ quản lý nữ biết cách nâng cao hiệu suất làm việc và tiết kiệm đáng kể thời gian quản lý, nâng cao sự cân bằng công việc cuộc sống một cách hiệu quả.

Với tinh thần trách nhiệm cao, nghiêm túc chấp hành các quy định lớp học, tham gia thực hiện hoàn thành tốt các nội dung đào tạo yêu cầu, kết quả sau đào tạo mỗi cán bộ quản lý được trang bị tư duy và nhận thức toàn diện hơn về giá trị cuộc sống và mục đích sống; củng cố hơn nhận thức và xây dựng các thói quen tích cực cho bản thân; nâng cao ý thức kỷ luật để có được kết quả làm việc tích cực. Nâng cao hiểu biết về mục tiêu cải thiện hiệu suất cá nhân nói chung trong quá trình làm việc.

 

Các cán bộ quản lý nữ của PC Lạng Sơn tham gia lớp đào tạo  

Thành công và hạnh phúc phải dựa trên nền tảng quản trị bản thân hiệu quả. Thấu hiểu những điểm mạnh của bản thân cho ta sự tự tin, tự hào để thực hiện công việc. Nhận diện ra các điểm yếu để từ đó biến chúng thành lợi thế của bản thân. Chiến thắng bản thân luôn là một thách thức và là điều quan trọng nhất trong cuộc sống và sự nghiệp của mỗi chúng ta, qua đó giúp bản thân mỗi cán bộ quản lý tự hoàn thiện khả năng cân bằng công việc và cuộc sống một cách bền vững, cùng nhau góp sức xây dựng ngôi nhà chung EVNNPC ngày càng vững mạnh.

                                                                  Trương Thị Thúy - PC Lạng Sơn

 

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Lạng Sơn tổ chức lễ ký cam kết thực thi văn hóa doanh nghiệp năm 2021
Điện lực Văn Lãng hỗ trợ 2 năm tiền điện cho trẻ mồ côi tại xã Bắc Hùng, huyện Văn Lãng
Biểu dương những Cán bộ công nhân viên tiêu biểu trong phong trào thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác
Thơ: Điện lực xứ Đào nghênh đón xuân
Thơ: Đón cùng xuân
Đẹp mãi bóng hình anh Người thợ điện
Đẹp mãi bóng hình anh - Người thợ điện
Công ty Điện lực Lạng Sơn tổ chức triển khai đánh giá kiến thức VHDN trên phần mềm trắc nghiệm Online
ĐIỆN LỰC HỮU LŨNG CHUNG TAY ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG BỊ THIÊN TAI
GẶP MẶT CHIA TAY ĐỒNG CHÍ KẾ TOÁN TRƯỞNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC LẠNG SƠN

Danh Mục
Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : MelodeeX239
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 1666

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 14
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 14

Online Now Online Now:
Lên trên  |   Trang Chủ  |  Giới Thiệu  |  ĐK Mua Điện  |  Lien He  |  So Do  |  Lịch Cắt Điện  |  LichTuan  |  GopY  |  zTHSX  |  Trang Chủ