Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Công ty Điện lực Lạng Sơn - EVNNPC Vì niềm tin của bạn 
 
Điện lực Bắc Sơn tổ chức thành công Hội nghị khách hàng sử dụng điện năm 2015
 
2015-05-07 14:17:54

         Ngày 22/04/2015 Điện lực Bắc Sơn đã tiến hành tổ chức hội nghị khách hàng năm 2015 và triển khai hóa đơn điện tử. Tham dự Hội nghị các khách mời là đại diện lãnh đạo các cơ quan ban ngành, các đồng chí là Chủ tịch UBND các xã, thị trấn và các khách hàng có Trạm biến áp (TBA) chuyên dùng, khách hàng có sản lượng điện tiêu thụ lớn trên địa bàn huyện Bắc Sơn. Và đặc biệt có đại diện Đài phát thanh và truyền hình huyện Bắc Sơn cũng tới dự và đưa tin về sự kiện này.

Ông Đàm Văn Phủ-Giám đốc Điện lực thay mặt Điện lực Bắc Sơn báo cáo trước hội nghị khách hàng những kết quả Điện lực đã đạt được năm 2014 và kế hoạch phương hướng nhiệm vụ cụ thể năm 2015. Năm 2014 Điện lực Bắc Sơn đã cấp điện an toàn, cung cấp điện ổn định, phục vụ tốt các ngày lễ hội, các kỳ họp quan trọng của huyện; Bảo đảm nhu cầu điện phục vụ kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng và đời sống của nhân dân trên địa bàn huyện Bắc Sơn.

Hội nghị khách hàng cũng là dịp để khách hàng, đại diện chính quyền địa phương và Điện lực cùng nhau chia sẻ, tìm các giải pháp hữu hiệu nhất cho công tác cung ứng và kinh doanh điện, tạo điều kiện để ngành điện và khách hàng gắn bó hơn, có niềm tin, hỗ  trợ nhau trong công tác sản xuất - kinh doanh vì lợi ích chung và phát triển bền vững. Điện lực với mong muốn có cái nhìn toàn diện hơn về dịch vụ đã cung cấp cho khách hàng, để rút kinh nghiệm và cải tiến thủ tục để  ngày càng phục vụ tốt hơn nhu cầu dùng điện của khách hàng trên địa bàn toàn huyện. 

Tại Hội nghị, Điện lực đã nhận được nhiều đánh giá tích cực về công tác cung ứng điện và dịch vụ khách hàng của Điện lực đối với khách hàng, đây là sự động viên to lớn cho tập thể CBNV của Điện lực. Đó cũng là trách nhiệm, áp lực lớn cho công tác vận hành – kinh doanh điện của Điện lực đối với khách hàng trên địa bàn trong thời gian tới. Bên cạnh đó vẫn còn có ý kiến kiến nghị của khách hàng, của đại diện chính quyền địa phương kiến nghị ngành điện tiếp tục có sự quan tâm đầu tư hơn nữa cho công tác cải tạo, đầu tư cho phần lưới điện hạ thế khu vực các xã nông thôn, khu vực dân cư mới phát sinh hằng năm và góp ý các giải pháp thực hiện công tác sử dụng điện tiết kiệm, an toàn và hiệu quả.

Nhân buổi gặp mặt với khách hàng, Điện lực Bắc Sơn đã triển khai đến các giải pháp ứng dụng hóa đơn điện tử trong kinh doanh mua bán điện. Từ tháng 05-2015 Công ty Điện lực Lạng Sơn sẽ triển khai áp dụng hóa đơn điện tử tại các Điện lực huyện. Khách hàng sẽ nhận được biên nhận thanh toán tiền điện thay thế cho hóa đơn giấy như hiện tại. Việc sử dụng hóa đơn điện tử sẽ giúp ngành điện giảm chi phí in ấn, bảo quản, lưu trữ hóa đơn, tiết kiệm chi phí, nâng cao năng lực cạnh tranh; góp phần hiện đại hóa công tác hạch toán kinh doanh, quản trị doanh nghiệp để phù hợp với xu thế kinh doanh ngày càng phát triển trên thị trường quốc tế hiện nay.

 

                                                                             Hoàng Tâm - ĐL Bắc Sơn

 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Chi Lăng:Hội nghị tri ân khách hàng sử dụng điện năm 2017
Thơ: Ánh sáng niềm vui
Điện lực Thành phố Lạng Sơn Tri ân khách hàng năm 2016
Công ty Điện lực Lạng Sơn Thông báo Tháng “tri ân khách hàng”- 12/2015
Thành lập Trung tâm chăm sóc khách hàng trực thuộc Tổng công ty Điện lực miền Bắc
ĐIỆN LỰC THÀNH PHỐ LẠNG SƠN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG NĂM 2015
Thông cáo báo chí: Tổng Công ty Điện lực miền Bắc phát động chương trình thi đua Gia đình tiết kiệm điện năm 2013 tại Thành phố Bắc Ninh
Văn hóa doanh nghiệp, yếu tố vàng của thành công
EVN đẩy mạnh dịch vụ chăm sóc khách hàng trong năm 2013
HỌC TẬP VÀ QUÁN TRIỆT THỰC HIỆN "BỘ QUY TẮC ỨNG XỬ CỦA EVN NPC"

Danh Mục
Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : WillSda41497
Past 24 Hours Hôm qua : 2
Prev. 24 Hours Hôm nay : 4
User Count Toàn bộ : 1518

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 10
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 10

Online Now Online Now:
Lên trên  |   Trang Chủ  |  Giới Thiệu  |  ĐK Mua Điện  |  Lien He  |  So Do  |  Lịch Cắt Điện  |  LichTuan  |  GopY  |  zTHSX  |  Trang Chủ