Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Công ty Điện lực Lạng Sơn - EVNNPC Vì niềm tin của bạn 
 
HỘI NGHỊ ĐÁNH GIÁ THỰC HIỆN CHỈ SỐ TIẾP CẬN ĐIỆN NĂNG NĂM 2015
 
2016-04-21 08:23:14

Thực hiện công văn số 871/EVNNPC-KD ngày 14/3/2016 của tổng Công ty Điện lực miền Bắc về việc triển khai đánh giá chỉ số tiếp cận điện năng, ngày 08 tháng 04 năm 2016, Công ty Điện lực Lạng Sơn đã tổ chức Hội nghị gặp mặt các Công ty tư vấn, thiết kế, xây lắp các công trình điện trên địa bàn để đánh giá việc thực hiện chỉ số tiếp cận điện năng năm 2015, phổ biến các quy định mới của Nhà nước, Tập đoàn điện lực Việt Nam, Tổng công ty Điện lực Miền Bắc, của Sở Công thương Lạng Sơn liên quan đến chỉ số tiếp cận điện năng.

         Tham dự hội nghị có lãnh đạo các Sở Ban ngành liên quan của tỉnh Lạng Sơn, Lãnh đạo UBND các huyện và Thành phố Lạng Sơn, các Công ty tư vấn, thiết kế, xây lắp các công trình điện trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.

Về phía Công ty Điện lực Lạng Sơn và các Điện lực trực thuộc, Đơn vị tổ chức Hội nghị có các đồng chí trong Ban giám đốc Trưởng các phòng nghiệp vụ, nhân viên giao tiếp khách hàng..

Hội nghị đã được nghe báo cáo đánh giá việc thực hiện chỉ số tiếp cận điện năng năm 2015, được nghe phổ biến  các văn bản, quy định mới của Nhà nước và ngành điện về thực hiện chỉ số tiếp cận điện năng, được nghe hướng dẫn trình tự các bước thực hiện cấp điện từ lưới điện trung áp.

Cũng tại Hội nghị Lãnh đạo Sở Công thương Lạng Sơn đã phát biểu ý kiến một số vấn đề về thực hiện chỉ số tiếp cận điện năng trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn thời gian vừa qua và dự kiến sẽ sớm tham mưu cho UBND Tỉnh ra quy định về việc thời hạn giải quyết đối với các thủ tục thỏa thuận vị trí cột, trạm, hành lang lưới điện, thủ tục cấp phép thi công công trình điện theo yêu cầu của Thông tư 33/2014/TT-BCT.

          Qua Hội nghị đã giúp cho các Cơ quan ban ngành liên quan, các Công ty tư vấn, thiết kế, xây lắp các công trình điện, các khách hàng dùng điện  trên địa bàn hiểu và nắm được các quy định của Nhà nước và của ngành điện về việc thực hiện chỉ số tiếp cận điện năng, tạo điều kiện cho Công ty Điện lực Lạng Sơn thực hiện tốt chỉ số tiếp cận điện năng, rút ngắn thời gian cấp điện cho khách hàng từ lưới điện trung áp, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng.

                                                                Phòng Kinh doanh PCLS

 
Tin cùng thư mục :

Danh Mục
Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : BasilLininge
Past 24 Hours Hôm qua : 2
Prev. 24 Hours Hôm nay : 4
User Count Toàn bộ : 1426

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 19
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 19

Online Now Online Now:
Lên trên  |   Trang Chủ  |  Giới Thiệu  |  ĐK Mua Điện  |  Lien He  |  So Do  |  Lịch Cắt Điện  |  LichTuan  |  GopY  |  zTHSX  |  Trang Chủ