Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Công ty Điện lực Lạng Sơn - EVNNPC Vì niềm tin của bạn 
 
EVNNPC: Vinh danh 239 Công nhân lao động giỏi năm 2017
 
2017-08-16 09:25:24

Toàn cảnh Hội nghị 

Sáng 15/8, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã Tổ chức Hội nghị Tuyên dương Công nhân lao động giỏi nhằm tôn vinh và nâng cao vị thế của những người trực tiếp tham gia lao động sản xuất. Theo đó, 239 công nhân lao động giỏi, trong đó có 30 lao động tiêu biểu, suất sắc đã được vinh danh. Đây là những tấm gương điển hình tiên tiến trong phong trào lao động giỏi, lao động sáng tạo, đại diện cho hơn 20.000 công nhân lao động trực tiếp của EVNNPC.

Tại hội nghị, ông Thiều Kim Quỳnh - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc EVNNPC cho biết: “Những công nhân lao động giỏi được tuyên dương hôm nay là những tấm gương sáng, là hạt nhân nòng cốt để góp phần làm cho phong trào thi đua ngày càng đi vào chiều sâu thực chất và đạt kết quả tốt hơn. Công hiến của các cá nhân này đã tô đậm thêm truyền thống lao động cần cù và sáng tạo của người công nhân lao động EVNNPC. Bên cạnh 239 điển hình tiêu biểu về dự lễ tuyên dương tại hội nghị này,  tôi tin còn có rất nhiều tấm gương khác đang nỗ lực làm việc, lao động. Đằng sau những tấm gương lao động giỏi, đằng sau những việc làm tốt là những tấm lòng yêu nước là quyết tâm  làm giàu cho mình và cho quê hương, đất nước; là ý chí vươn lên nắm lấy những hiểu biết mới về khoa học công nghệ để lao động có năng suất, chất lượng và hiệu quả cao.”

Lãnh đạo EVNNPC cũng bày tỏ: “Giành được danh hiệu, giành được sự kính trọng và yêu mến đã khó, nhưng giữ được danh hiệu, giữ được lòng yêu mến còn khó hơn nhiều. Vì vậy, mỗi tập thể, cán nhân được tuyên dương hôm nay không được chủ quan, thỏa mãn mà phải tiếp tục cố gắng, nỗ lực phấn đấu, không ngừng vươn lên, cống hiến nhiều hơn nữa, xứng đáng là tấm gương sáng để mọi người noi theo”.

 239 công nhân lao động giỏi được vinh danh

Năm 2017, để thực hiện hiệu quả chủ đề ”Đẩy mạnh khoa học công nghệ”; nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, đảm bảo cung cấp điện an toàn - ổn định; Xây dựng hình ảnh doanh nghiệp tận tâm, thân thiện, trách nhiệm…, đại diện Công đoàn EVNNPC yêu cầu Công đoàn các cấp tiếp tục chủ động phối hợp với chuyên môn tổ chức các phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sang tạo” phấn đấu có nhiều Công nhân lao động giỏi, hướng tới mục tiêu Năng suất  - Chất lượng – Hiệu quả….

Thông qua các phong trào thi đua đã khích lệ đội ngũ công nhân viên chức lao động của Tổng công ty phát huy tinh thần chủ động và sáng tạo, tích cực học tập và rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tay nghề, tiếp cận nhanh với khoa học kỹ thuật, công nghệ tiên tiến, đóng góp quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế xã hội.

 Ban QHCĐ. EVNNPC

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Ban Thường vụ Đảng ủy Khối làm việc với Đảng ủy Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc
Đảng ủy EVNNPC tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 khóa XII
Công ty Điện lực Lạng Sơn: Biểu dương khen thưởng con công nhân viên – lao động công ty năm học 2017 – 2018
Công đoàn PCLS:Tặng 32 suất quà nhân tháng công nhân năm 2018
Điện khí hóa nông thôn sau 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 khóa X
Nét đẹp trong công tác quản lý vận hành và kinh doanh điện năng tạo niềm tin cho khách hàng
Khi “nhà đèn” coi niềm tin là chiến lược
Tuyên dương những tấm gương “ Công nhân lao động giỏi” cấp Tổng Công ty giai đoạn 2014-2016 của Công ty Điện lực Lạng Sơn
Ra mắt Ban chấp hành Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017-2022
Công ty Điện lực Lạng Sơn Tri ân các gia đình thương binh liệt sỹ nhân kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ

Danh Mục
Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : Trieu
Past 24 Hours Hôm qua : 3
Prev. 24 Hours Hôm nay : 1
User Count Toàn bộ : 1072

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 23
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 23

Online Now Online Now:
Lên trên  |   Trang Chủ  |  Giới Thiệu  |  ĐK Mua Điện  |  Lien He  |  So Do  |  Lịch Cắt Điện  |  LichTuan  |  GopY  |  zTHSX  |  Trang Chủ