Đăng ký  |  Đăng nhập
Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc, lần thứ XII nhiệm kỳ 2017-2022 
 
Công ty Điện lực Lạng Sơn:Tổ chức Hội thi Cán bộ An toàn giỏi năm 2017
 
2017-10-12 10:07:10

Với chủ đề của Hội thi “EVN NPC phòng ngừa tai nạn lao động, nói không với tai nạn”, trong hai ngày 19 và 20/9 Công ty Điện lực Lạng Sơn đã tổ chức Hội thi Cán bộ An toàn giỏi năm 2017 với sự tham gia của 12 đội thi đến từ 11 Điện lực huyện và Xí nghiệp Dịch vụ Điện lực.

 

Ông Vi Lê Thành – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Công ty Điện lực Lạng Sơn và ông Trần Tuấn Khanh – Chủ tịch Công đoàn Công ty tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đơn vị.

Tham gia hội thi, các đội trải qua 4 phần thi: phần thi chào hỏi;Phần thi kiến thức an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ); phần thi bình luận video clip; phần thi tự luận.

 

 Phần thi Chào hỏi của đội thi Điện lực Bắc Sơn

Phần thi chào hỏi được tổ chức trên sân khấu, các đội thi theo hình thức thể hiện năng khiếu của đội mình như ca hát, tiểu phẩm, kịch, thơ, hò vè..

Phần thi kiến thức an toàn vệ sinh lao động, các đội trả lời câu hỏi trắc nghiệm trên máy tính với các nội dung trong luật, nghị định, thông tư, văn bản của EVN và NPC về công tác an toàn lao động.

Phần thi bình luận video clip, các đội thi bốc thăm video clip do Công ty xây dựng với nội dung là các tình huống xử lý về công tác an toàn trong thực hiện công việc hàng ngày tại đơn vị, sau khi xem xong video clip các đội thi trả lời, bình luận hoặc đưa ra ý kiến xử lý cho tình huống đặt ra trong đoạn video clip.

Cuối cùng là phần thi tự luận, câu hỏi cho phần thi này là các tình huống trong điều hành, kiểm tra, xử lý công tác an toàn tại đơn vị.

Hội thi nhằm nâng cao ý thức của cán bộ công nhân viên (CBCNV) thực hiện đầy đủ các quy trình, quy phạm, quy định của Nhà nước, Tập đoàn và Tổng Công ty trong việc đảm bảo ATVSLĐ. Tạo ý thức không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ, kỹ năng nghề nghiệp, thúc đẩy phong trào thi đua lao động sản xuất đạt năng suất, chất lượng, hiệu quả và an toàn. Đây cũng là dịp giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm để rút ra những bài học quý trong công tác ATVSLĐ.

 

Ông Vi Lê Thành – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Công ty trao giải nhất toàn đoàn cho đội thi Điện lực Hữu Lũng

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho đội Điện lực Hữu Lũng; giải nhì.

cho đội Điện lực Lộc Bình; đồng giải ba trao cho đội Điện lực Lộc Bình và Điện lực Tràng Định; giải khuyến khích trao cho ba đội là Điện lực Bắc Sơn, Điện lực Văn Lãng và Điện lực Thành Phố.

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải thưởng cho phần thi kiến thức ATVSLĐ xuất sắc nhất; giải thưởng cho phần thi chào hỏi xuất sắc nhất; giải thưởng cho phần thi bình luận video clip xuất sắc nhất và giải thưởng cho phần thi tự luận xuất sắc nhất.

 

                                                                                                   Thu Huyền – Văn Phòng PCLS

 
Tin cùng thư mục :
PC LẠNG SƠN GIAO LƯU VĂN HÓA THỂ THAO VỚI PC CAO BẰNG
THÔNG CÁO BÁO CHÍ Về công bố chi phí sản xuất kinh doanh điện năm 2016 và điều chỉnh giá bán lẻ điện bình quân năm 2017
Giới thiệu chương trình “Khách hàng may mắn” tháng Tri ân năm 2017
Bảng tra cứu lực căng dây tự động online
ĐIỆN LỰC VĂN QUAN XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Bảng giá bán điện áp dụng từ 1.12.2017
TCBC EVN: EVNNPC Triển khai nhiều hoạt động tri ân khách hàng trong tháng 12/2017
"Hình như Điện lực là một ngành rất âm thầm"
32 lao động Tổ dịch vụ bán lẻ điện năng nông thôn Huyện Cao Lộc được huấn luyện An toàn điện
Học sinh Trường THCS Tam Thanh, Vĩnh Trại - Thành phố Lạng Sơn hưởng ứng chương trình “Chung tay tiết kiệm điện vì lợi ích cộng đồng”

Danh Mục
Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : LQVRobby6948
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 741

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 7
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 7

Online Now Online Now:
Lên trên  |   Trang Chủ  |  Giới Thiệu  |  ĐK Mua Điện  |  TT Tiền Điện  |  Lien He  |  So Do  |  Lịch Cắt Điện  |  LichTuan  |  GopY  |  zTHSX  |  Trang Chủ