Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Công ty Điện lực Lạng Sơn - EVNNPC Vì niềm tin của bạn 
 
Công ty Điện lực Lạng Sơn:Tổ chức Hội thi Cán bộ An toàn giỏi năm 2017
 
2017-10-12 10:07:10

Với chủ đề của Hội thi “EVN NPC phòng ngừa tai nạn lao động, nói không với tai nạn”, trong hai ngày 19 và 20/9 Công ty Điện lực Lạng Sơn đã tổ chức Hội thi Cán bộ An toàn giỏi năm 2017 với sự tham gia của 12 đội thi đến từ 11 Điện lực huyện và Xí nghiệp Dịch vụ Điện lực.

 

Ông Vi Lê Thành – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Công ty Điện lực Lạng Sơn và ông Trần Tuấn Khanh – Chủ tịch Công đoàn Công ty tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đơn vị.

Tham gia hội thi, các đội trải qua 4 phần thi: phần thi chào hỏi;Phần thi kiến thức an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ); phần thi bình luận video clip; phần thi tự luận.

 

 Phần thi Chào hỏi của đội thi Điện lực Bắc Sơn

Phần thi chào hỏi được tổ chức trên sân khấu, các đội thi theo hình thức thể hiện năng khiếu của đội mình như ca hát, tiểu phẩm, kịch, thơ, hò vè..

Phần thi kiến thức an toàn vệ sinh lao động, các đội trả lời câu hỏi trắc nghiệm trên máy tính với các nội dung trong luật, nghị định, thông tư, văn bản của EVN và NPC về công tác an toàn lao động.

Phần thi bình luận video clip, các đội thi bốc thăm video clip do Công ty xây dựng với nội dung là các tình huống xử lý về công tác an toàn trong thực hiện công việc hàng ngày tại đơn vị, sau khi xem xong video clip các đội thi trả lời, bình luận hoặc đưa ra ý kiến xử lý cho tình huống đặt ra trong đoạn video clip.

Cuối cùng là phần thi tự luận, câu hỏi cho phần thi này là các tình huống trong điều hành, kiểm tra, xử lý công tác an toàn tại đơn vị.

Hội thi nhằm nâng cao ý thức của cán bộ công nhân viên (CBCNV) thực hiện đầy đủ các quy trình, quy phạm, quy định của Nhà nước, Tập đoàn và Tổng Công ty trong việc đảm bảo ATVSLĐ. Tạo ý thức không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ, kỹ năng nghề nghiệp, thúc đẩy phong trào thi đua lao động sản xuất đạt năng suất, chất lượng, hiệu quả và an toàn. Đây cũng là dịp giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm để rút ra những bài học quý trong công tác ATVSLĐ.

 

Ông Vi Lê Thành – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Công ty trao giải nhất toàn đoàn cho đội thi Điện lực Hữu Lũng

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho đội Điện lực Hữu Lũng; giải nhì.

cho đội Điện lực Lộc Bình; đồng giải ba trao cho đội Điện lực Lộc Bình và Điện lực Tràng Định; giải khuyến khích trao cho ba đội là Điện lực Bắc Sơn, Điện lực Văn Lãng và Điện lực Thành Phố.

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải thưởng cho phần thi kiến thức ATVSLĐ xuất sắc nhất; giải thưởng cho phần thi chào hỏi xuất sắc nhất; giải thưởng cho phần thi bình luận video clip xuất sắc nhất và giải thưởng cho phần thi tự luận xuất sắc nhất.

 

                                                                                                   Thu Huyền – Văn Phòng PCLS

 
Tin cùng thư mục :
Hiệu quả từ các sáng kiến
PC LẠNG SƠN NỖ LỰC XỬ LÝ SỰ CỐ NHANH, HIỆU QUẢ
Khởi động chương trình Khách hàng là trung tâm và hành trình văn hóa 2018
TỔNG CÔNG TY TRUYỀN TẢI ĐIỆN QUỐC GIA:THÔNG CÁO BÁO CHÍ Lễ công bố quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc đưa hệ thống truyền tải điện 500 kV vào danh mục công trình quan trọng liên quan đến an ninh quốc gia
Chính sách giá điện đối với công nhân, sinh viên và người lao động thuê nhà để ở
Bản tin EVN số 8, tuần 4, tháng 5/2018
Công ty Điện lực Lạng Sơn: Nỗ lực cấp điện mùa nắng nóng
Đoàn công tác của Công đoàn NPC thăm Trường Sa và Nhà giàn DK I
Tăng cường quản lý kỹ thuật và vận hành trong thời tiết nắng nóng kéo dài trên diện rộng ở miền Bắc
TCBC EVN: Tình hình hoạt động tháng 4 năm 2018 và mục tiêu, nhiệm vụ công tác tháng 5/2018

Danh Mục
Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : Lesley73G219
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 814

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 12
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 12

Online Now Online Now:
Lên trên  |   Trang Chủ  |  Giới Thiệu  |  ĐK Mua Điện  |  TT Tiền Điện  |  Lien He  |  So Do  |  Lịch Cắt Điện  |  LichTuan  |  GopY  |  zTHSX  |  Trang Chủ