Đăng ký  |  Đăng nhập
Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc, lần thứ XII nhiệm kỳ 2017-2022 
 
Học sinh Trường THCS Tam Thanh, Vĩnh Trại - Thành phố Lạng Sơn hưởng ứng chương trình “Chung tay tiết kiệm điện vì lợi ích cộng đồng”
 
2017-10-12 08:19:15

Trong hai ngày 25 và 29/9/2017, Điện lực Thành phố Lạng Sơn phối hợp cùng Ban giám hiệu trường trung học cơ sở (THCS) Tam Thanh; trường THCS Vĩnh Trại, Thành phố Lạng Sơn tổ chức chương trình hoạt động ngoại khóa “Trường học chung tay tiết kiệm điện”.

Tới dự có lãnh đạo Ủy ban nhân dân ( UBND) phường Tam Thanh, Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố và lãnh đạo Công ty Điện lực Lạng Sơn.

 

 Học sinh tìm hiểu kiến thức qua cẩm nang TKĐ

Với thông điệp "Hành động nhỏ mang ý nghĩa lớn", tại buổi hoạt động ngoại khóa các em học sinh của nhà trường được các anh chị tuyên truyền viên phổ biến các kiến thức về điện qua các trò chơi sinh động, gần gũi với cuộc sống hàng ngày.

Các cô chú tuyên truyền viên giải đáp các thắc mắc và đưa ra các giải pháp tiết kiệm điện như: Tắt đèn, tắt các thiết bị điện không cần thiết khi ra khỏi phòng; tắt hẳn nguồn điện khi không sử dụng thiết bị. Sử dụng các thiết bị điện như: tủ lạnh, điều hòa, bình nóng lạnh…một cách hợp lý; sử dụng các loại thiết bị được chứng nhận tiết kiệm năng lượng; tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời và thông gió tự nhiên; dùng quạt hoặc mở cửa thoáng để thay thế điều hòa khi trời không quá nóng…

 

 Học sinh trường THCS Vĩnh Trại nhận phần thưởng của trò chơi

Qua buổi hoạt động ngoại khóa, các em học sinh nhà trường đã nâng cao nhận thức được về cách sử dụng điện năng một cách tiết kiệm và hiệu quả. Không những các các em đã được trang bị kiến thức về tiết kiệm điện cho bản thân mà mỗi em học sinh còn là một tuyên truyền viên về tiết kiệm điện đến gia đình cũng như cộng đồng dân cư, góp phần cùng cộng đồng thực hiện chương trình “chung tay tiết kiệm điện vì lợi ích cộng đồng”, “vì màu xanh trên trái đất ngày hôm nay và mai sau.”

 

Ông Phạm Ngọc Minh-Phó Giám đốc Công ty Điện lực Lạng Sơn trao quỹ khuyên học cho trường THCS Tam Thanh

Nhân dịp này, Công ty Điện lực Lạng Sơn đã trao 645 phần quà cho các em học sinh trường THCS Tam Thanh và 1.332 phần quà cho các em học sinh trường THCS Vĩnh Trại; trao tặng mỗi trường 10.000.000 đồng vào Quỹ Khuyến học của nhà trường.

 

Giáo viên Trường THCS Tam Thanh và CBCNV Điện lực cùng tham gia tiết mục văn nghệ phát động chương trình “Trường học chung tay tiết kiệm điện”

 Vi Xuân Dưỡng – Điện lực Thành phố Lạng Sơn

 

 

 
Tin cùng thư mục :
PC LẠNG SƠN GIAO LƯU VĂN HÓA THỂ THAO VỚI PC CAO BẰNG
THÔNG CÁO BÁO CHÍ Về công bố chi phí sản xuất kinh doanh điện năm 2016 và điều chỉnh giá bán lẻ điện bình quân năm 2017
Giới thiệu chương trình “Khách hàng may mắn” tháng Tri ân năm 2017
Bảng tra cứu lực căng dây tự động online
ĐIỆN LỰC VĂN QUAN XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Bảng giá bán điện áp dụng từ 1.12.2017
TCBC EVN: EVNNPC Triển khai nhiều hoạt động tri ân khách hàng trong tháng 12/2017
"Hình như Điện lực là một ngành rất âm thầm"
32 lao động Tổ dịch vụ bán lẻ điện năng nông thôn Huyện Cao Lộc được huấn luyện An toàn điện
Công ty Điện lực Lạng Sơn:Tổ chức Hội thi Cán bộ An toàn giỏi năm 2017

Danh Mục
Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : LQVRobby6948
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 741

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 7
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 7

Online Now Online Now:
Lên trên  |   Trang Chủ  |  Giới Thiệu  |  ĐK Mua Điện  |  TT Tiền Điện  |  Lien He  |  So Do  |  Lịch Cắt Điện  |  LichTuan  |  GopY  |  zTHSX  |  Trang Chủ