Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Công ty Điện lực Lạng Sơn - EVNNPC Vì niềm tin của bạn 
 
Học sinh Trường THCS Tam Thanh, Vĩnh Trại - Thành phố Lạng Sơn hưởng ứng chương trình “Chung tay tiết kiệm điện vì lợi ích cộng đồng”
 
2017-10-12 08:19:15

Trong hai ngày 25 và 29/9/2017, Điện lực Thành phố Lạng Sơn phối hợp cùng Ban giám hiệu trường trung học cơ sở (THCS) Tam Thanh; trường THCS Vĩnh Trại, Thành phố Lạng Sơn tổ chức chương trình hoạt động ngoại khóa “Trường học chung tay tiết kiệm điện”.

Tới dự có lãnh đạo Ủy ban nhân dân ( UBND) phường Tam Thanh, Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố và lãnh đạo Công ty Điện lực Lạng Sơn.

 

 Học sinh tìm hiểu kiến thức qua cẩm nang TKĐ

Với thông điệp "Hành động nhỏ mang ý nghĩa lớn", tại buổi hoạt động ngoại khóa các em học sinh của nhà trường được các anh chị tuyên truyền viên phổ biến các kiến thức về điện qua các trò chơi sinh động, gần gũi với cuộc sống hàng ngày.

Các cô chú tuyên truyền viên giải đáp các thắc mắc và đưa ra các giải pháp tiết kiệm điện như: Tắt đèn, tắt các thiết bị điện không cần thiết khi ra khỏi phòng; tắt hẳn nguồn điện khi không sử dụng thiết bị. Sử dụng các thiết bị điện như: tủ lạnh, điều hòa, bình nóng lạnh…một cách hợp lý; sử dụng các loại thiết bị được chứng nhận tiết kiệm năng lượng; tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời và thông gió tự nhiên; dùng quạt hoặc mở cửa thoáng để thay thế điều hòa khi trời không quá nóng…

 

 Học sinh trường THCS Vĩnh Trại nhận phần thưởng của trò chơi

Qua buổi hoạt động ngoại khóa, các em học sinh nhà trường đã nâng cao nhận thức được về cách sử dụng điện năng một cách tiết kiệm và hiệu quả. Không những các các em đã được trang bị kiến thức về tiết kiệm điện cho bản thân mà mỗi em học sinh còn là một tuyên truyền viên về tiết kiệm điện đến gia đình cũng như cộng đồng dân cư, góp phần cùng cộng đồng thực hiện chương trình “chung tay tiết kiệm điện vì lợi ích cộng đồng”, “vì màu xanh trên trái đất ngày hôm nay và mai sau.”

 

Ông Phạm Ngọc Minh-Phó Giám đốc Công ty Điện lực Lạng Sơn trao quỹ khuyên học cho trường THCS Tam Thanh

Nhân dịp này, Công ty Điện lực Lạng Sơn đã trao 645 phần quà cho các em học sinh trường THCS Tam Thanh và 1.332 phần quà cho các em học sinh trường THCS Vĩnh Trại; trao tặng mỗi trường 10.000.000 đồng vào Quỹ Khuyến học của nhà trường.

 

Giáo viên Trường THCS Tam Thanh và CBCNV Điện lực cùng tham gia tiết mục văn nghệ phát động chương trình “Trường học chung tay tiết kiệm điện”

 Vi Xuân Dưỡng – Điện lực Thành phố Lạng Sơn

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Tổng công ty Điện lực miền Bắc ưu tiên đảm bảo điện cho các hoạt động chính trị, văn hoá tại các địa phương nhân dịp Lễ kỷ niệm Quốc khánh 02/9/2018
Sơ kết 5 năm thực hiện qui chế phối hợp giữa Công an Tỉnh và Công ty Điện lực Lạng sơn
Bản tin EVN số 20 tuần 3, tháng 8/2018
Công điện của NPC về ứng phó áp thấp nhiệt đới (Bão Benbica)
Điện lực thành phố: Nâng cao chất lượng cung cấp điện
Công ty Điện lực Lạng Sơn: Nỗ lực cấp điện thời điểm nắng nóng
Bản tin EVN số 19 tuần 2 tháng 8/2018
ĐẢM BẢO NGUỒN ĐIỆN CHO PHÁT TRIỂN
THÔNG BÁO HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN GIÁ ĐIỆN CHO NGƯỜI THUÊ NHÀ ĐỂ Ở
Bản tin EVN số 15, tuần2, tháng 7/2018

Danh Mục
Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : phuongmai1410
Past 24 Hours Hôm qua : 3
Prev. 24 Hours Hôm nay : 1
User Count Toàn bộ : 954

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 17
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 17

Online Now Online Now:
Lên trên  |   Trang Chủ  |  Giới Thiệu  |  ĐK Mua Điện  |  Lien He  |  So Do  |  Lịch Cắt Điện  |  LichTuan  |  GopY  |  zTHSX  |  Trang Chủ