Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Công ty Điện lực Lạng Sơn - EVNNPC Vì niềm tin của bạn 
 
Người công nhân Điện lực “Tận tâm và trách nhiệm”
 
2017-10-26 09:58:36

Về Điện lực Lộc Bình, hỏi đến anh Bùi Ngọc Lập thì ai cũng biết, đó là một người đội phó quản lý giỏi, một công nhân có tay nghề cao, tận tâm và trách nhiệm với công việc. Anh là một tấm gương sáng trong việc thực hiện tốt các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của đơn vị.

Sinh ra và lớn lên tại quê hương hiếu học tỉnh Hải Dương, sau khi tốt nghiệp trường công nhân cơ điện Chí Linh Hải Dương, anh theo tiếng gọi của “tình yêu nghề điện”, anh bước chân lên tỉnh Lạng Sơn công tác và lập nghiệp.

Khi vào nghề, anh luôn năng nổ, xông xáo, đi đầu trong mọi công việc, không nề hà bất cứ việc gì. Trong thời gian công tác, anh luôn nỗ lực học hỏi kinh nghiệm từ đồng nghiệp, tự nghiên cứu, tìm hiểu thực tế tại địa bàn cơ sở, rèn luyện kỹ năng nâng cao tay nghề.

Anh Bùi Ngọc Lập ( bên phải) cùng đồng nghiệp

Từ tháng 1 năm 1994 đến nay, người công nhân Bùi Ngọc Lập - Điện lực Lộc Bình đã có gần 25 năm gắn bó với ngành Điện. Trải qua nhiều chức danh trong công việc như công nhân quản lý vận hành đường dây và trạm biến áp, công nhân kinh doanh... Với bề dày kinh nghiệm, thêm sự tận tâm với nghề, năm 2013 đến nay anh được lãnh đạo đơn vị tin tưởng bổ nhiệm chức vụ Đội phó đội Quản lý Lộc Bình, trong công việc anh luôn cố gắng đem hết khả năng trách nhiệm của mình phục vụ cho nhân dân, đem lại ánh sáng để xây dựng quê hương thứ 2 ngày càng phát triển.

Với trách nhiệm là đội phó Đội quản lý, anh đã chủ động tham mưu cho ban lãnh đạo Điện lực về công tác quản lý vận hành và kinh doanh bán điện trên địa bàn quản lý và đặc biệt là công tác chăm sóc dịch vụ khách hàng, giải quyết các yêu cầu khách hàng… anh luôn được ban lãnh đạo đơn vị tin cậy, đồng nghiệp quý mến, anh là tấm gương tiêu biểu và nổi bật về tinh thần cầu tiến và tận tâm với nghề.  

Anh nắm chắc nhiệm vụ của đơn vị, quản lý và vận hành 243km đường dây trung áp, 540 km đường dây hạ áp, 136 trạm biến áp và trên 22.800 khách hàng dùng điện, luôn sâu sát đôn đốc công nhân thực hiện tốt công tác quản lý kỹ thuật vận hành đường dây, xử lý sự cố, duy tu bảo dưỡng lưới điện.

Trong 8 tháng đầu năm 2017 anh đã tham mưu cho ban Giám đốc Điện lực thực hiện tốt công tác chăm sóc dịch vụ khách hàng, giải quyết lắp đặt phát triển mới được 886 công tơ, đảm bảo “Quy định cung cấp các dịch vụ về điện áp dụng trong Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam”.

Quả thực, với anh Bùi Ngọc Lập đi lên từ một công nhân điện với nhiều tiến bộ trong công tác và trong cuộc sống với tinh thần tận tâm và trách nhiệm. Anh luôn nuôi dưỡng niềm tin vào tập thể và dành được nhiều tình cảm của mọi người và đồng nghiệp nơi anh công tác. Anh không chỉ là thợ giỏi trong lao động, luôn sát cánh cùng anh em, anh còn là tấm gương điển hình để mọi người học tập và làm theo. Anh chia sẻ “ Được công tác trong ngành Điện để phục vụ cho nhân dân là tâm nguyện, là ước mơ và niềm tự hào của tôi".

Phùng Minh Hiếu.Điện lực Lộc Bình

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Văn Lãng: Hiệu quả của nhà trực vận hành cụm xã
Ý TƯỞNG SÁNG TẠO CỦA ĐIỆN LỰC VĂN QUAN: Nhờ dòng nước kênh mương để vận chuyển máy biến áp
Điện lực Thành phố- Điện lực Đình Lập giao hữu thể thao chào mừng ngày sinh nhật Bác và hoạt động tháng công nhân năm 2018
Điện lực Thành phố Lạng Sơn phát động chương trình thi đua Gia đình, khối phố tiết kiệm điện năm 2018
Xây dựng và bảo vệ hình ảnh của người thợ điện
Chặng đường 3 năm nỗ lực kéo điện về những thôn bản "trắng" vùng sâu, vùng xa, vùng cao biên giới huyện Tràng Định
Điện lực Đình Lập: 124 hộ gia đình được tập huấn về công tác an toàn sử dụng điện
Điện lực Lộc Bình tổ chức diễn tập phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2017
ĐIỆN LỰC THÀNH PHỐ TỔ CHỨC VUI TẾT THIẾU NHI VÀ PHÁT PHẦN THƯỞNG TỔNG KẾT NĂM HỌC 2016-2017 CHO CON EM CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN TRONG ĐƠN VỊ
Giao hữu thể thao giữa Điện lực Cao Lộc và Điện lực Thành Phố Lạng Sơn

Danh Mục
Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : MaricelaSqui
Past 24 Hours Hôm qua : 3
Prev. 24 Hours Hôm nay : 1
User Count Toàn bộ : 1008

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 19
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 19

Online Now Online Now:
Lên trên  |   Trang Chủ  |  Giới Thiệu  |  ĐK Mua Điện  |  Lien He  |  So Do  |  Lịch Cắt Điện  |  LichTuan  |  GopY  |  zTHSX  |  Trang Chủ