Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Công ty Điện lực Lạng Sơn - EVNNPC Vì niềm tin của bạn 
 
Điện lực Lộc Bình “Đẩy mạnh, xây dựng văn hóa an toàn trong lao động sản xuất 2018”
 
2018-03-29 16:02:24

 Thực hiện chỉ đạo của Tổng công ty Điện lực miền Bắc tại công văn số 622/EVN NPC-AT ngày 02/03/2018 về việc đẩy mạnh xây dựng văn hóa an toàn lao động trong EVN NPC.

Hưởng ứng chương trình,  kế hoạch triển khai thực hiện “Đẩy mạnh, xây dựng văn hóa an toàn trong lao động sản xuất” năm 2018 của Công ty Điện lực Lạng Sơn, Ngày 26/03/2018  tại Điện lực Lộc Bình đã diễn ra lễ phát động “Đẩy mạnh, xây dựng văn hóa an toàn trong lao động sản xuất năm 2018”.

Việc xây dựng văn hoá an toàn lao động trong đơn vị, tạo thói quen làm việc an toàn, cư xử văn hoá, chấp hành một cách tự giác các quy định về an toàn vệ sinh lao động là góp phần làm đẩy lùi tai nạn lao động, giảm thiểu nỗi đau, thiệt hại cho các gia đình người lao động và xã hội, nâng cao năng suất lao động, tạo ra môi trường lao động tốt, bảo đảm an toàn, vệ sinh lao động…. góp phần phát huy nhân tố con người và phát triển con người nhờ giải quyết hài hoà mối quan hệ lợi ích của người lao động, tạo động lực mới cho phát triển của đơn vị, người lao động thấy rõ trách nhiệm của mình trong việc đảm bảo an toàn lao động tại nơi làm việc; chủ động thực hiện tích cực các quy định của pháp luật, kế hoạch, biện pháp để cải thiện điều kiện làm việc, phòng chống tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp, góp phần nâng cao uy tín bản thân cũng như cho đơn vị.

 

 

Tham gia tại buổi lễ có 41 đồng chí trong đơn vị

Tại lễ phát động Đồng chí Phùng Minh Hiếu Giám đốc Điện lực Lộc Bình và các đồng chí Phó Giám đốc, Chủ tịch CĐCSTV và 02 đội trưởng thay mặt cho tập thể CBCNV Điện lực đọc lời thề “Đẩy mạnh, xây dựng văn hóa an toàn trong lao động sản xuất năm 2018”.

Qua buổi lễ ban lãnh đạo Điện lực và toàn thể CBCNV, người lao động nhận thức đầy đủ về công tác ATVSLĐ. Mọi người thấy rõ trách nhiệm của mình trong ATVSLĐ và cam kết thực hiện tốt ATVSLĐ cho bản thân, đơn vị và cộng đồng; Công tác ATVSLĐ trong đơn vị được  xây dựng  thành những nội dung chi tiết, cụ thể,   coi việc đảm bảo quyền được làm việc trong điều kiện an toàn và tiện nghi là quyền lợi cơ bản của người lao động.

                                                                            Phùng Minh Hiếu - Điện Lực Lộc Bình

 

 

 

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Lễ phát động " Đẩy mạnh, xây dựng văn hóa An toàn Lao động" năm 2019
Diễn tập phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn cấp Tổng công ty năm 2019
EVNNPC: Khai mạc Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi năm 2018 - Hãy nghĩ về an toàn trước khi hành động
HUẤN LUYỆN CHUYÊN MÔN NGHIỆP VỤ KỸ THUẬT VIÊN AN TOÀN CHUYÊN TRÁCH, AN TOÀN VỆ SINH VIÊN 2018
LỄ PHÁT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG THÁNG CÔNG NHÂN, THÁNG ATVSLĐ NĂM 2018
EVNNPC hưởng ứng Tháng An toàn vệ sinh lao động lần thứ 2
Nhân rộng an toàn lao động - phòng chống cháy nổ
Tổng công ty Điện lực miền Bắc tổ chức đào tạo sửa chữa lưới điện phân phối đang mang điện (hotline)
EVNNPC: Công điện về việc ứng phó với Cơn bão số 6 (bão Hato)
Tập đoàn điện lực Việt Nam kiểm tra công tác văn thư, lưu trữ, cải cách hành chính và bí mật nhà nước tại Tổng công ty điện lực miền Bắc

Danh Mục
Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : TerryDaecher
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 1
User Count Toàn bộ : 846

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 27
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 27

Online Now Online Now:
Lên trên  |   Trang Chủ  |  Giới Thiệu  |  ĐK Mua Điện  |  Lien He  |  So Do  |  Lịch Cắt Điện  |  LichTuan  |  GopY  |  zTHSX  |  Trang Chủ