Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Công ty Điện lực Lạng Sơn - EVNNPC Vì niềm tin của bạn 
 
EVNNPC hưởng ứng Tháng An toàn vệ sinh lao động lần thứ 2
 
2018-05-12 21:02:27

 

Tham dự Lễ phát động có đại diện lãnh đạo Cục An toàn Kỹ thuật và môi trường công nghiệp - Bộ Công Thương, Cục An toàn lao động - Bộ LĐ-TB&XH; đại diện cơ quan ban ngành của tỉnh Thanh Hóa. Về phía ngành điện có đại diện lãnh đạo chuyên môn của EVN, EVNNPC và đông đảo cán bộ, công nhân ngành điện của EVNNPC tại 27 tỉnh miền Bắc.

EVNNPC ông Mai Quang Hùng- Trưởng ban An toàn EVNNPC phát động lễ hưởng ứng Tháng an toàn vệ sinh lao động lần thứ hai

Trong nhiều năm qua, EVNNPC đã hết sức chú trọng công tác này, thông qua việc đầu tư nhiều tỷ đồng mỗi năm để mua sắm máy móc, thiết bị, trang bị bảo hộ; tổ chức đào tạo, tập huấn chuyên môn; tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức, ý thức của người quản lý cũng như người lao động về công tác an toàn.

Hưởng ứng tháng hành động về ATVSLĐ lần thứ 2 năm 2018 được phát động với chủ đề “Chủ động phòng ngừa và kiểm soát các yếu tố nguy hiểm, có hại tại nơi làm việc để hạn chế tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp”; thực hiện một số các giải pháp trong công tác ATVSLĐ của Tổng công ty Điện lực miền Bắc năm 2018 với chủ đề “Đẩy mạnh, xây dựng Văn hóa an toàn trong lao động sản xuất”.Với trách nhiệm của một doanh nghiệp nhà nước, đồng thời thực hiện chỉ đạo của Bộ Công Thương, Tập đoàn Điện lực Việt Nam, EVNNPC đã chủ động xây dựng kế hoạch, chỉ đạo các đơn vị chủ động triển khai thực hiện thông qua việc tăng cường tuyên truyền, phổ biến cho CNVCLĐ về công tác ATVSLĐ; vận động CNVCLĐ tích cực tham gia các hoạt động hưởng ứng Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động tại đơn vị.

Đông đảo Đoàn thanh niên EVNNPC cũng tham dự Chương trình hưởng ứng

Chương trình Roadshow đạp xe diễu hành quanh các tuyến đường lớn trong thành phố Sầm Sơn (Thanh Hóa)

Theo đó sẽ có nhiều hoạt động tuyên truyền được tổ chức như đạp xe, tọa đàm trao đổi các chuyên đề về công tác ATVSLĐ, các kỹ năng sống an toàn, kỹ năng thoát hiểm. Bên cạnh đó, trong tháng ATVSLĐ, công đoàn cũng sẽ phối hợp với chuyên môn tổ chức thăm hỏi động viên các nạn nhân và gia đình nạn nhân bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp.

 Điểm nhấn hưởng ứng tháng ATVSLĐ năm nay là chương trình Roadshow đạp xe diễu hành quanh các tuyến đường lớn trong thành phố Sầm Sơn (Thanh Hóa) và tọa đàm về an toàn lao động, phòng chống cháy nổ, được truyền hình trực tuyến tới hơn 280 điểm cầu tại đơn vị trực thuộc EVNNPC.

Ban QHCĐ.EVNNPC

 

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Lễ phát động " Đẩy mạnh, xây dựng văn hóa An toàn Lao động" năm 2019
Diễn tập phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn cấp Tổng công ty năm 2019
EVNNPC: Khai mạc Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi năm 2018 - Hãy nghĩ về an toàn trước khi hành động
HUẤN LUYỆN CHUYÊN MÔN NGHIỆP VỤ KỸ THUẬT VIÊN AN TOÀN CHUYÊN TRÁCH, AN TOÀN VỆ SINH VIÊN 2018
LỄ PHÁT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG THÁNG CÔNG NHÂN, THÁNG ATVSLĐ NĂM 2018
Nhân rộng an toàn lao động - phòng chống cháy nổ
Điện lực Lộc Bình “Đẩy mạnh, xây dựng văn hóa an toàn trong lao động sản xuất 2018”
Tổng công ty Điện lực miền Bắc tổ chức đào tạo sửa chữa lưới điện phân phối đang mang điện (hotline)
EVNNPC: Công điện về việc ứng phó với Cơn bão số 6 (bão Hato)
Tập đoàn điện lực Việt Nam kiểm tra công tác văn thư, lưu trữ, cải cách hành chính và bí mật nhà nước tại Tổng công ty điện lực miền Bắc

Danh Mục
Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : TerryDaecher
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 1
User Count Toàn bộ : 846

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 4
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 4

Online Now Online Now:
Lên trên  |   Trang Chủ  |  Giới Thiệu  |  ĐK Mua Điện  |  Lien He  |  So Do  |  Lịch Cắt Điện  |  LichTuan  |  GopY  |  zTHSX  |  Trang Chủ