Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Công ty Điện lực Lạng Sơn - EVNNPC Vì niềm tin của bạn 
 
LỄ PHÁT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG THÁNG CÔNG NHÂN, THÁNG ATVSLĐ NĂM 2018
 
2018-05-17 14:40:36

              Thực hiện kế hoạch hưởng ứng tháng công nhân, tháng hành động an toàn vệ sinh lao động lần 2 năm 2018 của Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc và của Công ty Điện lực Lạng Sơn.

                Ngày 16 tháng 5 năm 2018, Công ty Điện lực Lạng Sơn đã tổ chức Lễ phát động hưởng ứng tháng công nhân, tháng hành động an toàn vệ sinh lao động lần 2 năm 2018, tuyên dương các công nhân lao động giỏi và kết hợp Tọa đàm với nội dung “Ý thức, trách nhiệm trong lao động sản xuất”

 Đến dự và tham gia Lễ phát động hưởng ứng tháng công nhân, tháng ATVSLĐ lần 2 năm 2018, tuyên dương các công nhân lao động giỏi và kết hợp Tọa đàm với nội dung “Ý thức, trách nhiệm trong lao động sản xuất” có đồng chí Phạm Minh Tuấn- Phó Giám đốc phụ trách kỹ thuật, đồng chí Trần Tuấn Khanh - Chủ tịch Công đoàn và các đồng chí Trưởng, Phó phòng Kỹ thuật, Điều độ, An toàn, Tổ chức và nhân sự, Kế hoạch-Vật tư, Kinh doanh, Kiểm tra giám sát mua bán điện, Công nhệ thông tin, các đồng chí là chuyên viên phòng An toàn Công ty. Các đồng chí là Phó giám đốc phụ trách Kỹ thuật, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng, phó phòng Kế hoạch kỹ thuật an toàn, Kỹ thuật viên an toàn chuyên trách, các đồng chí là công nhân lao động giỏi cấp Tổng Công ty tại các Điện lực và Xí nghiệp trực thuộc Công ty.

           Sau khi đồng chí Trần Văn Hưng – Trưởng Phòng An toàn tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu và thông qua chương trình Lễ phát động, Đồng chí Phạm Minh Tuấn – Phó Giám dốc Công ty – Chủ trì Lễ phát động đã phát biểu nêu rõ mục đích, ý nghĩa thiết thực của tháng công nhân, tháng ATVSLĐ lần 2 năm 2018 và chính thức phát động chương trình hành động tháng công nhân, tháng ATVSLĐ lần 2 năm 2018.

Hội nghị đã được nghe báo cáo chương trình, kế hoạch chi tiết thực hiện trước, trong và sau tháng công nhân, tháng an toàn vệ sinh lao động của đồng chí Trần Văn Hưng – Trưởng phòng An toàn, với những nội dung chính như trước, trong và sau tháng công nhân, tháng an toàn vệ sinh lao động , Công ty và các đơn vị đã thực hiện tổng kết công tác ATVSLĐ-PCCN năm 2017, huấn luyện, kiểm tra sát hạch QTATĐ định kỳ năm 2018 và xếp bậc an toàn điện theo quy định được 489 CBCNV, Kiểm tra sát hạch các chức danh thực hiện PTT, PCT, LCT được 361 CBCNV. Kiện toàn và Thành lập các Ban chỉ đạo phòng chống thiên tai, phòng cháy chữa cháy, giảm thiểu vi phạm hành lang, Đẩy mạnh, xây dựng văn hóa an toàn trong lao động sản xuất,  Ban chỉ đạo tháng ATVSLĐ lần thứ 2 năm 2018 và phân công nhiệm vụ cho các thành viên trong các Ban chỉ đạo. Tổ chức Lễ phát động “ Đẩy mạnh xây dựng văn hóa an toàn lao động”, CBCNV đọc lời thề thực hiện văn hóa an toàn lao động. Xây dựng phương án PCTT&TKCN năm 2018, tổ chức Diễn tập PCTT&TKCN, sự cố, an toàn.

         - Tại trụ sở làm việc của Công ty, các đơn vị trực thuộc từ ngày 01/5/2018 thực hiện treo băng rôn, khẩu hiệu tuyên truyền về công tác ATVSLĐ-PCCN (trụ sở PCLS chạy bảng điện tử), với nội dung:

                  Nhiệt liệt hưởng ứng tháng hành động về ATVSLĐ lần thứ 2 năm 2018

            Chủ động phòng ngừa và kiểm soát các yếu tố nguy hiểm, có hại tại nơi làm việc để hạn chế tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp

                 Đẩy mạnh, xây dựng Văn hóa an toàn trong lao động sản xuất

- Tại Hội trường, phòng họp các đơn vị treo bức tranh vân tay mang thông điệpHãy nghĩ về an toàn trước khi hành động”.

- Tổ chức thăm hỏi, động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, công nhân mắc bệnh hiểm nghèo, gia đình có nạn nhân bị tai nạn lao động, với 31 trường hợp, số tiền là 33.500.000 đ.

- Tổ chức các lớp huấn luyện thực hành trèo cột ly tâm, Hồi sinh tổng hợp tại các Điện lực, Xí nghiệp. Huấn luyện thực hành trèo cột ly tâm được: 228 CBCNV.

           - Huấn luyện thực hành hồi sinh tổng hợp trên hình nhân bán thân được: 400 CBCNV.

  

         Tại buổi Lễ phát động hưởng ứng tháng công nhân, tháng ATVSLĐ lần 2 năm 2018, tuyên dương các công nhân lao động giỏi, các thành viên tham dự cũng đã được nghe các ý kiến đóng góp, tham luận sôi nổi về công tác Quản lý kỹ thuật, vận hành và an toàn vệ sinh lao động, Ý thức, trách nhiệm của các cấp quản lý người lao động và ý thức trách nhiệm của công nhân lao động trong lao động sản xuất của các Lãnh đạo, Công đoàn các Điện lực, Chủ tịch Công đoàn Công ty, Lãnh đạo các phòng ban Công ty.

Qua báo cáo kết quả thực hiện những nội dung trước và trong tháng công nhân, tháng an toàn vệ sinh lao động, cũng như được nghe các ý kiến trao đổi đóng góp, tham luận của các Lãnh đạo Phòng ban công ty, Lãnh đạo, Chủ tịch Công đoàn các đơn vị, đồng chí Phạm Minh Tuấn- Phó Giám đốc phụ trách Kỹ thuật Công ty – Chủ trì buổi Lễ phát động đã phân tích, đánh giá những nội dung đã thực hiện tốt và những nội dung còn hạn chế tồn tại cần khắc phục về công tác Quản lý kỹ thuật, vận hành và an toàn vệ sinh lao động, đồng thời đồng chí cũng chỉ đạo các phòng ban liên quan, các đơn vị trực thuộc tiếp tục triển khai tốt những nội dung theo kế hoạch hưởng ứng tháng công nhân, tháng ATVSLĐ lần 2 năm 2018, cũng như thực hiện tốt công tác QLKT-VH, ATVSLĐ, nhằm đảm bảo cung cấp điện ổn định, vận hành an toàn lưới điện, không để xảy ra sự cố chủ quan, đặc biệt tuyệt đối không để xảy tai nạn lao động trong lao động sản xuất.

            Kết thúc buổi Lễ phát động hưởng ứng tháng công nhân, tháng ATVSLĐ lần 2 năm 2018, đồng chí Phạm Minh Tuấn – Phó Giám đốc Công ty và đồng chí Trần Tuấn Khanh – Chủ tịch Công đoàn Công ty đã thay mặt Lãnh đạo, Chủ tịch Công đoàn Công ty trao giấy khen của Tổng Giám đốc Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc cho 07 công nhân lao động giỏi cấp Tổng Công ty năm 2017 của các Điện lực, Xí nghiệp trực thuộc Công ty Điện lực Lạng Sơn.

  

                                                                                                               Hoàng Văn Công - Phòng An Toàn

 

 
Tin cùng thư mục :
Lễ phát động " Đẩy mạnh, xây dựng văn hóa An toàn Lao động" năm 2019
Diễn tập phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn cấp Tổng công ty năm 2019
EVNNPC: Khai mạc Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi năm 2018 - Hãy nghĩ về an toàn trước khi hành động
HUẤN LUYỆN CHUYÊN MÔN NGHIỆP VỤ KỸ THUẬT VIÊN AN TOÀN CHUYÊN TRÁCH, AN TOÀN VỆ SINH VIÊN 2018
EVNNPC hưởng ứng Tháng An toàn vệ sinh lao động lần thứ 2
Nhân rộng an toàn lao động - phòng chống cháy nổ
Điện lực Lộc Bình “Đẩy mạnh, xây dựng văn hóa an toàn trong lao động sản xuất 2018”
Tổng công ty Điện lực miền Bắc tổ chức đào tạo sửa chữa lưới điện phân phối đang mang điện (hotline)
EVNNPC: Công điện về việc ứng phó với Cơn bão số 6 (bão Hato)
Tập đoàn điện lực Việt Nam kiểm tra công tác văn thư, lưu trữ, cải cách hành chính và bí mật nhà nước tại Tổng công ty điện lực miền Bắc

Danh Mục
Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : TerryDaecher
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 1
User Count Toàn bộ : 846

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 14
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 14

Online Now Online Now:
Lên trên  |   Trang Chủ  |  Giới Thiệu  |  ĐK Mua Điện  |  Lien He  |  So Do  |  Lịch Cắt Điện  |  LichTuan  |  GopY  |  zTHSX  |  Trang Chủ