Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Công ty Điện lực Lạng Sơn - EVNNPC Vì niềm tin của bạn 
 
Kêu gọi cộng đồng chung tay sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả
 
2018-05-18 15:10:31

 

Các tỉnh  miền Bắc và miền Trung đang phải đối mặt với đợt nắng trên diện rộng đầu tiên của năm nay kéo dài từ nay đến hết ngày 21/5 làm nhu cầu sử dụng điện tăng đột biến.

Để tránh dẫn đến nguy cơ quá tải đường dây, trạm biến áp (110kV, trung, hạ thế), đảm bảo cung ứng điện an toàn, đáp ứng nhu cầu sử dụng điện cho sản xuất, sinh hoạt của nhân dân các tỉnh, thành phía Bắc. Đặc biệt tăng cường đảm bảo chất lượng dịch vụ khách hàng, EVNNPC đã có văn bản chỉ đạo các đơn vị thành viên gấp rút triển khai các nội dung tăng cường công tác tuyên truyền tiết kiệm điện.

  Tờ rơi được sử dụng tại các chương trình tuyên truyền tiết kiệm điện

 Qua tìm hiểu, tại Công ty Điện lực (PC) Bắc Kạn đã triển khai các chương trình tuyên truyền để khách hàng sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả bằng những khuyến cáo cụ thể như: tắt bớt các thiết bị điện không cần thiết, hạn chế sử dụng các thiết bị điện cùng 1 lúc vào giờ cao điểm,đặc biệt là các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh nên tận dụng sản xuất – kinh doanh vào giờ thấp điểm. Hướng dẫn điều chỉnh điều hòa ở chế độ phù hợp, hướng dẫn lựa chọn và sử dụng các thiết bị điện có dán nhãn ngôi sao năng lượng hoặc nhãn năng lượng (càng nhiều sao càng tiết kiệm); tắt các thiết bị điện khi không sử dụng, sử dụng đèn LED thay thế đèn huỳnh quang, sợi đốt... cũng là những giải pháp giúp tiết kiệm điện mà PC Bắc Kạn đang triển khai hướng dẫn đến các khách hàng sự dụng điện.

Còn đối với Công ty Điện lực Lạng Sơn,với mong muốn mọi người, mọi nhà cùng chung tay tiết kiệm điện, sử dụng điện an toàn, hiệu quả và kêu gọi các khách hàng cá nhân, hộ gia đình, khối phố cùng hưởng ứng chương trình bằng cách đăng ký tham gia chương trình “Gia đình, khối phố tiết kiệm điện năm 2018”.

 

CBCNV thuộc PC Lạng Sơn  tuyên truyền cho các hộ gia đình tham gia hưởng ứng chương trình “Gia đình, khối phố tiết kiệm điện năm 2018”

 Với mục tiêu sẽ góp phần tuyên truyền, nâng cao ý thức, trang bị kỹ năng sử dụng điện cùng các thiết bị điện an toàn, hiệu quả, hình thành thói quen tiết kiệm điện lâu dài đối với mỗi cá nhân, mỗi hộ gia đình, từ đó tạo sức lan tỏa trong cộng đồng, xây dựng mô hình “nhà nhà tiết kiệm điện, người người tiết kiệm điện”.

Trong bối cảnh phụ tải điện liên tục tăng cao, tình hình đối mặt với đợt nắng trên diện rộng thì việc thực hiện các chương trình tiết kiệm điện, kêu gọi cộng đồng chung tay sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả là hết sức cần thiết, đặc biệt vô cùng quan trọng với Tổng công ty Điện lực miền Bắc trong việc cấp điện an toàn, ổn định, đáp ứng nhu cầu sử dụng điện cho sản xuất, sinh hoạt của nhân dân các tỉnh, thành phía Bắc./

Phương Dung. Ban QHCĐ tổng hợp

 
Tin cùng thư mục :
EVN : Bản tin EVN
Cảnh báo mất an toàn, an ninh thông tin hệ thống điều khiển công nghiệp và nguy cơ lọt lộ thông tin qua mạng xã hội
Giá điện sẽ được điều chỉnh như thế nào?
Ra mắt thẻ đồng thương hiệu ABBank – EVN
Chỉ thị Về việc tăng cường tiết kiệm điện
Thông báo bán đấu giá cổ phần của Tập đoàn Điện lực Việt Nam sở hữu tại Công ty Tài chính cổ phần Điện lực
Các hacker phát tán mã độc WannaCry đã nhận bao nhiêu tiền chuộc?
Facebook, Google không thể truy cập vì cáp IA liên tiếp gặp sự cố
EVNNPC: Đào tạo về sử dụng phần mềm thi trắc nghiệm nâng bậc công nhân và HRMS.
EVNNPC chính thức khai thác phần mềm quản lý nguồn nhân lực (hrms)

Danh Mục
Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : TerryDaecher
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 1
User Count Toàn bộ : 846

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 27
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 27

Online Now Online Now:
Lên trên  |   Trang Chủ  |  Giới Thiệu  |  ĐK Mua Điện  |  Lien He  |  So Do  |  Lịch Cắt Điện  |  LichTuan  |  GopY  |  zTHSX  |  Trang Chủ