Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Công ty Điện lực Lạng Sơn - EVNNPC Vì niềm tin của bạn 
 
Gặp mặt, chia tay đồng chí Trần Kiến Thiết- phó phòng kỹ thuật về nghỉ hưu chế độ hưu trí
 
2018-07-12 16:49:19

Sáng ngày 02/07/2018, Công ty Điện lực Lạng Sơn đã tổ chức gặp mặt chia tay đồng chí Trần Kiến Thiết – Phó trưởng phòng Kỹ Thuật Công ty về nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 01 tháng 7 năm 2018. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh Đạo Công ty đối với công nhân viên lao động trong Công ty, những người đã từng gắn bó và đóng góp công sức cho sự phát triển của Công ty.

Tham dự buổi chia tay, có mặt của Ban lãnh đạo Công ty, Trưởng phó các phòng ban và nhân viên phòng Kỹ thuật, nơi đồng chí Trần Kiến Thiết công tác.

Đồng chí Nguyễn Tá Dân – Trưởng phòng Tổ chức & Nhân sự đã có bài phát biểu ôn lại quá trình cống hiến của đồng chí Trần Kiến Thiết trong gần 40 năm công tác. Khép lại sự nghiệp với nhiều cương vị khác nhau, dù ở cương vị nào đồng chí cũng luôn trách nhiệm, tâm huyết và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Sự giản dị, gần gũi, chân thành trong lối sống của đồng chí Trần Kiến Thiết luôn nhận được sự yêu mến, kính trọng của các đồng nghiệp trong Công ty. 

 Ban lãnh đạo Công ty chụp ảnh kỷ niệm với đồng chí Trần Kiến Thiết

Phát biểu tại buổi chia tay đầy xúc động, Ông Vi Lê Thành – Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Công ty đã biểu dương và ghi nhận những đóng góp của đồng chí Trần Kiến Thiết trong sự nghiệp phát triển chung của Công ty Điện lực Lạng Sơn, chúc đồng chí về nghỉ hưu mạnh khỏe, vui vẻ bên gia đình, tiếp tục phát huy những phẩm chất tốt đẹp của người cán bộ Đảng viên tại địa phương và là một tuyên truyền viên tích cực cho ngành Điện.

 

Lãnh đạo Công ty và Phòng Kỹ Thuật tặng hoa và chụp ảnh kỷ niệm với đồng chí Trần Kiến Thiết

Cũng tại buổi gặp mặt này, trong niềm xúc động, đồng chí Trần Kiến Thiết đã gửi tới Ban lãnh đạo Công ty và toàn thể công nhân viên phòng Kỹ thuật lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất. Đồng chí chúc Ban lãnh đạo Công ty và toàn thể công nhân viên phòng Kỹ thuật luôn giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được để tiếp tục xây dựng phòng cũng như Công ty ngày một lớn mạnh.

Tin bài: Tố Như – Phòng TC&NS


 
Tin cùng thư mục :
Việt Nam vươn lên vị trí 27 thế giới về chỉ số tiếp cận điện năng.
Tôn vinh vẻ đẹp “Phụ nữ EVNNPC đảm đang – thanh lịch”
Mạo danh Tổng đài của ngành điện tiếp nhận giải đáp dịch vụ điện
Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi năm 2018
Tổng công ty Điện lực miền Bắc ưu tiên đảm bảo điện cho các hoạt động chính trị, văn hoá tại các địa phương nhân dịp Lễ kỷ niệm Quốc khánh 02/9/2018
Sơ kết 5 năm thực hiện qui chế phối hợp giữa Công an Tỉnh và Công ty Điện lực Lạng sơn
Bản tin EVN số 20 tuần 3, tháng 8/2018
Công điện của NPC về ứng phó áp thấp nhiệt đới (Bão Benbica)
Điện lực thành phố: Nâng cao chất lượng cung cấp điện
Công ty Điện lực Lạng Sơn: Nỗ lực cấp điện thời điểm nắng nóng

Danh Mục
Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : Mai Thu Huong
Past 24 Hours Hôm qua : 1
Prev. 24 Hours Hôm nay : 1
User Count Toàn bộ : 1040

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 25
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 25

Online Now Online Now:
Lên trên  |   Trang Chủ  |  Giới Thiệu  |  ĐK Mua Điện  |  Lien He  |  So Do  |  Lịch Cắt Điện  |  LichTuan  |  GopY  |  zTHSX  |  Trang Chủ