Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Công ty Điện lực Lạng Sơn - EVNNPC Vì niềm tin của bạn 
 
Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi năm 2018
 
2018-09-21 17:36:34

 

Thực hiện chỉ đạo của Tổng công ty Điện lực miền Bắc về việc đẩy mạnh xây dựng văn hóa an toàn trong lao động và hướng tới kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Tổng công ty Điện lực miền Bắc (06/10/1969 -06/10/2019), Trong 2 ngày 13 và 14 tháng 9 năm 2018, Công ty Điện lực Lạng Sơn đã tổ chức Hội thi An toàn vệ sinh viên (ATVSV) giỏi tại trụ sở công ty.

 

Ông Vi Lê Thành, Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Công ty Điện lực Lạng Sơn phát biểu tuyên bố khai mạc Hội thi

 

Đến với Hội thi là các an toàn vệ sinh viên hiện đang công tác tại 12 đơn vị trực thuộc gồm 11 Điện lực và 01 Xí nghiệp dịch vụ Điện lực cùng nhau tranh tài.

 

Thí sinh tham dự phần thi PCCC & CNCH

 

Với chủ đề “ Hãy nghĩ về an toàn trước khi hành động”, các thí sinh phải trải qua 4 phần thi chính là: Phần Chào hỏi được thể hiện thông qua các tiết mục ca hát, tiểu phẩm kịch thơ giới thiệu về đơn vị, đội thi, công tác an toàn vệ sinh lao động; phần Trắc nghiệm trả lời các câu hỏi liên quan đến các văn bản pháp luật, quy trình, quy chế về an toàn lao động; Phần Tự luận trả lời câu hỏi của Ban giám khảo và phần Thực hành bao gồm thao tác phòng cháy chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ; thực hành quy trình hồi sinh tổng hợp và thực hành băng bó vết thương.

 

 

Thí sinh tham dự phần thi thực hành PCCC & CNCH

Thông qua hội thi là cơ sở để các đơn vị rà soát, đánh giá những việc đã làm được và chưa làm được trong công tác quản lý an toàn lao động cũng như hoạt động của mạng lưới an toàn vệ sinh viên. Đồng thời, đây cũng là dịp để những người trực tiếp làm công tác an toàn vệ sinh viên giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và đề xuất những giải pháp hay trong công tác chỉ đạo và quản lý an toàn lao động. Đây cũng là dịp để Công ty lựa chọn ra những cá nhân xuất sắc để tham dự Hội thi cấp Tổng công ty.

 

Thí sinh tại phần thi thực hành QTHSTH khi tai nạn

 

Sau hai ngày làm việc của Hội thi với sự chuẩn bị công phu, kỹ lưỡng của Ban tổ chức, tinh thần làm việc trách nhiệm của Ban giám khảo, sự cổ vũ nhiệt tình, sôi nổi của các cổ động viên và thực sự là sự đua tài của các thí sinh tham gia dự thi, Hội thi đã thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn thuộc về Điện lực Cao Lộc, giải nhì thuộc về Điện lực Tràng Định, giải ba thuộc về hai đơn vị là Điện lực Chi Lăng và Xí nghiệp dịch vụ Điện lực, ba giải khuyến khích được trao cho Điện lực Văn Quan, Văn Lãng và Điện lực Thành phố. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao 6 giải phụ cho các đơn vị: Điện lực Thành phố với màn Chào hỏi xuất sắc, Điện lực  Chi Lăng và Tràng Định có phần thi Bấm chuông giành quyền trả lời xuất sắc, Điện lực Bình Gia cho phần thi Tự luận xuất sắc, Điện lực Văn Quan cho phần thi Thực hành QTHSTH khi tai nạn xuất sắc nhất, Điện lực Cao Lộc cho phần thi thực hành PCCC và CNCH xuất sắc nhất , phần thi thực hành BBVT xuất sắc nhất giành cho Điện lực Cao Lộc.

Ban lãnh đạo Công ty cùng các đội thi đạt giải

 

                                                                                                               Hồng Hạnh - Văn phòng Công ty

 

 

 
Tin cùng thư mục :

Danh Mục
Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : Tuy
Past 24 Hours Hôm qua : 2
Prev. 24 Hours Hôm nay : 3
User Count Toàn bộ : 821

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 3
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 3

Online Now Online Now:
Lên trên  |   Trang Chủ  |  Giới Thiệu  |  ĐK Mua Điện  |  Lien He  |  So Do  |  Lịch Cắt Điện  |  LichTuan  |  GopY  |  zTHSX  |  Trang Chủ