Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Công ty Điện lực Lạng Sơn - EVNNPC Vì niềm tin của bạn 
 
EVNNPC: Khai mạc Chương trình đào tạo phát triển năng lực lãnh đạo - Tập trung điểm mạnh
 
2018-10-22 13:54:48

 

Ngày 22/10 tại Hà Nội, Tổng Công ty Điện lực miền Bắc đã tổ chức Chương trình đào tạo phát triển năng lực lãnh đạo - Tập trung điểm mạnh. Đến dự và phát biểu khai mạc Chương trình có ông Thiều Kim Quỳnh, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tổng Công ty. Cùng gần 200 học viên là các ông, bà trong Ban Tổng giám đốc; Trưởng, Phó ban Tổng Công ty; Giám đốc, Phó Giám đốc các đơn vị thành viên; Bí thư Đoàn Thanh niên Tổng Công ty. Với sự tham gia của Công ty cổ phần People One đối tác tư vấn. Đặc biệt chương trình còn có sự tham gia của Ceo Jack Zenger Giám đốc điều hành của  Zenger Folkman, Đối tác hợp tác và phát triển lãnh đạo toàn cầu đến từ Hoa Kỳ. Ông cũng là một chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phát triển kỹ năng lãnh đạo và hành vi tổ chức.

Ông Thiều Kim Quỳnh, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tổng Công ty, ông Lê Thanh Hải - Giám đốc People One và Tiến sỹ Jack Zenger trao đổi bên lề Chương trình

Chương trình đào tạo phát triển năng lực lãnh đạo tập trung điểm mạnh, là một chương trình đào tạo quan trọng và quý báu cho tất cả các cán bộ lãnh đạo các cấp của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc. Nhằm trang bị tăng cường kiến thức quản lý lãnh đạo nâng tầm và đổi mới doanh nghiệp theo định hướng đổi mới của Tổng Công ty. Đây là Chương trình mà Tổng Công ty Điện lực miền bắc phối hợp cùng Công ty cổ phần People One đối tác Đổi mới và sáng tạo kinh doanh phối hợp tổ chức. Chương trình sẽ đem đến cho  các cán bộ quản lý chủ chốt của Tổng công ty rất nhiều những thông tin, những kinh nghiệm giá trị và quý báu trong công tác quản lý và lãnh đạo. Đây như là một sự khẳng định và cam kết của lãnh đạo Tổng Công ty đối với việc tạo ra cơ hội và điều kiện học tập phát triển kiến thức lãnh đạo tốt nhất để đội ngũ lãnh đạo và quản lý không ngừng học tập, hướng đến các nấc thang mới của sự thành công. 
 
 
Ông Thiều Kim Quỳnh Phát biểu khai mạc Chương trình
 
Phát biểu khai mạc Chương trình, ông Thiều Kim Quỳnh nhấn mạnh: Phong cách lãnh đạo và năng lực lãnh đạo là hai yêu cầu quan trọng đối với sự phát triển của mọi tổ chức doanh nghiệp. Ngày nay trong xu thế cạnh tranh và hội nhập sâu rộng, năng lực lãnh đạo mới và chuyên nghiệp đang trở thành vấn đề rất lớn không chỉ quyết định con đường phát triển khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp mà còn tạo ra sự khác biệt cho mỗi quốc gia. Đối với những doanh nghiệp lớn ở Việt Nam có vai trò quan trọng với sự phát triển kinh tế của xã hội thì Tổng Công ty Điện lực miền Bắc hơn bao giờ hết cần những đội ngũ cán bộ lãnh đạo quản lý được đào tạo và phát triển một cách chuyên nghiệp để có khả năng đáp ứng được yêu cầu phát triển của Tổng Công ty nâng tầm và kiến tạo những giá trị mới. Góp phần tích cực vào công cuộc Công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước. Trên hành trình đổi mới và phát triển bền vững lấy Khách hàng là trung tâm, văn hóa ngày càng xem con người làm nhân tố quyết định. Tổng Công ty Điện lực miền Bắc đã và đang triển khai chương trình phát triển văn hóa lãnh đạo cùng với đó có chương trình phát triển năng lực lãnh đạo chuyên nghiệp EVNNPC.
 
Thay mặt Ban Lãnh đạo Tổng Công ty, ông Thiều Kim Quỳnh đã gửi lời cảm ơn đến Tiến sỹ Jack Zenger. Một chuyên gia tầm cỡ thế giới về khoa học và nghệ thuật lãnh đạo, một nhà quản lý giáo dục có tầm ảnh hưởng của Hoa Kỳ sẽ trực tiếp giảng dạy sẽ truyền cảm hứng tích cực nhất đến tất cả các học viên. Với những kiến thức có giá trị cao trong suốt thời gian qua và những trải nghiệm để đưa đến những kiến thức và nội dung quý báu truyền đạt đến với các cán bộ quản lý lãnh đạo của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc.
 
 
Tiến sỹ Jack Zenger - Chuyên gia tầm cỡ thế giới về khoa học và nghệ thuật lãnh đạo trực tiếp thuyết trình 
 
Ông Quỳnh mong muốn rằng đội ngũ lãnh đạo của EVNNPC trong tương lai gần sẽ đưa Tổng Công ty Điện lực miền Bắc vào top những doanh nghiệp kinh doanh hàng đầu của Việt Nam và khu vực. Với tinh thần: Đổi mới - Chuyên nghiệp - Hành động - Hiệu quả.
 
Chương trình sẽ diễn ra trong 2 ngày 22,23/10 với một số nội dung như: Phát triển năng lực lãnh đạo - Tập trung điểm mạnh; Phân tích khả năng lãnh đạo trong ngành năng lượng; Phân tích dữ liệu về hiệu quả lãnh đạo ngành năng lượng quốc tế; Kết nối các giá trị cốt lõi của phong cách lãnh đạo EVNNPC với những năng lực lãnh đạo tạo sự khác biệt trong phát triển bền vững… kết hợp với những nội dung trên là các học viên tham gia sẽ có Thảo luận nhóm và Tọa đàm.
 
                                                                                                            Việt Hạnh – Ban QHCĐ.EVNNPC

 
Tin cùng thư mục :
Thủ tướng hoan nghênh EVN đồng hành cùng Chính phủ
Đưa Việt Nam thẳng tiến trong cuộc chạy đua về chỉ số tiếp cận điện năng
Thủ tướng: Tạm dừng mọi hoạt động hội họp, tập trung trên 20 người
TCBC EVN: Mẫu hóa đơn điện tử và thông báo tiền điện mới từ ngày 01/03/2020
Quy hoạch điện VII điều chỉnh: Nguồn điện do EVN đầu tư chỉ chiếm 33,2%
Tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh tháng 01, nhiệm vụ công tác tháng 02 năm 2020
Các biện pháp phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp
Phòng chống dịch nCoV tại EVNNPC: Chủ động, khẩn trương, quyết liệt nhưng bình tĩnh, không hoang mang, hoảng loạn
Tổng công ty Điện lực miền Bắc họp Ban chỉ đạo và Tổ giúp việc phòng chống dịch bệnh nCoV
EVNNPC nâng cao trách nhiệm cộng đồng

Danh Mục
Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : JeannieNadel
Past 24 Hours Hôm qua : 1
Prev. 24 Hours Hôm nay : 1
User Count Toàn bộ : 1148

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 9
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 9

Online Now Online Now:
Lên trên  |   Trang Chủ  |  Giới Thiệu  |  ĐK Mua Điện  |  Lien He  |  So Do  |  Lịch Cắt Điện  |  LichTuan  |  GopY  |  zTHSX  |  Trang Chủ