Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Công ty Điện lực Lạng Sơn - EVNNPC Vì niềm tin của bạn 
 
Người công nhân ưu tú của Điện lực Văn Lãng
 
2019-03-21 16:34:20

Anh Hà Văn Bường, sinh năm 1965, tại xã Xuân Mai, huyện Văn Quan, tỉnh Lạng Sơn hiện đang làm tổ trưởng tổ cụm xã Hội Hoan thuộc Đội quản lý điện Na Sầm là một trong những người công nhân “ưu tú” của Điện lực Văn Lãng.

          Người mà tôi muốn nói tới là anh Hà Văn Bường hiện công tác tại tổ cụm xã Hội Hoan thuộc Đội Quản lý điện Na Sầm - Điện lực Văn Lãng. Sinh ra và lớn lên tại quê hương cách mạng huyện Văn Quan, tỉnh Lạng Sơn, lại là người dân tộc thiểu số. Sau khi tốt nghiệp Trường Công nhân Kỹ thuật 1 Sóc Sơn, Hà Nội (nay là Đại học Điện lực), ngày 01/06/1992 anh Bường nhận công tác tại Chi nhánh điện Đồng Văn-Tràng Định. Từ lúc bước chân vào ngành điện đến nay, người công nhân Hà Văn Bường đã có trên 27 năm gắn bó với ngành. Trải qua nhiều chức danh trong công việc như công nhân quản lý vận hành, tổ trưởng tổ quản lý, đội phó, tổ trưởng tổ trực vận hành và hiện nay là tổ trưởng tổ cụm xã Hội Hoan, ở vị trí, cương vị nào, anh luôn nỗ lực phấn đấu học tập, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, anh là một trong những người luôn đi tiên phong trong các phong trào thi đua của đơn vị và là người công nhân ưu tú của Điện lực Văn Lãng

          Với trách nhiệm là tổ trưởng tổ cụm xã Hội Hoan, được giao quản lý vận hành và kinh doanh bán điện trên địa bàn 3 xã Hội Hoan, Gia Miễn và Nam La huyện Văn Lãng cho 1.691 khách hàng (1.583 công tơ 1 pha và 108 công tơ 3 pha), 16 trạm biến áp phân phối; quản lý 30km đường dây 35KV, 80 km đường dây 0,4KV và đặc biệt là mạch vòng truyền tải cấp điện cho 02 huyện Bình Gia - Băc Sơn. Trong công việc Anh luôn chủ động lập kế hoạch triển khai thực hiện hàng tháng, hàng tuần… , tham mưu cho đội quản lý điện Na Sầm trong công tác quản lý vận hành và kinh doanh bán điện. đặc biệt là công tác giảm thiểu hành lang an toàn lưới điện cao áp, các biện pháp giảm tổn thất điện năng với các TBA có thổn thất cao trên địa bàn quản lý, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu kinh doanh Điện lực Văn Lãng thực hiện trong năm 2018.

          Về cuộc sống thường ngày anh luôn gần gũi với anh em công nhân, thường xuyên kèm cặp, hướng dẫn, chỉ bảo cho các đồng nghiệp về công tác quản lý vận hành và an toàn điện, giúp họ nắm bắt và thực hiện công việc một cách tốt nhất. Anh luôn là người truyền lửa cho thế hệ trẻ, đồng thời là người anh cả trong mọi nhiệm vụ. Trong gia đình anh luôn mẫu mực, là gương sáng để các con, bạn bè và người thân noi theo, anh sống giản dị, hòa nhã và luôn hết mình vì người khác. Sống, làm việc và cống hiến hết mình là phương châm mà anh Bường tâm đắc.

          Với anh “Mỗi người có một vị trí nhất định trong bộ máy hoạt động của Điện lực. Song nếu mỗi chúng ta biết nêu cao ý thức trách nhiệm, có ý thức trong công việc, phấn đấu học tập thì công việc và cuộc sống này sẽ tốt đẹp và đáng sống hơn”.

                                                        

                                                                       Phùng Minh Hiếu – Điện lực Văn Lãng

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Bắc Sơn: Hội nghị Tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020
Xóa 2 bản trắng về điện xã Hùng Sơn, Huyện Tràng Định
Điện Lực Bắc Sơn đảm bảo cung cấp điện trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020
ĐIỆN LỰC VĂN QUAN Tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2019
Điện lực Bắc Sơn gặp mặt kỷ niệm 89 năm ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019)
Điện Lực Văn Quan- Nỗ lực thực hiện tiêu chí số 4 về điện
Điện lực Bắc Sơn đẩy mạnh công tác thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt
NGƯỜI ĐỘI TRƯỞNG GƯƠNG MẪU
Lê Văn Long - cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Điện lực Thành phố “Đẩy mạnh, xây dựng văn hóa an toàn trong lao động” năm 2019

Danh Mục
Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : RamonitaGrun
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 1024

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 30
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 30

Online Now Online Now:
Lên trên  |   Trang Chủ  |  Giới Thiệu  |  ĐK Mua Điện  |  Lien He  |  So Do  |  Lịch Cắt Điện  |  LichTuan  |  GopY  |  zTHSX  |  Trang Chủ