Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Công ty Điện lực Lạng Sơn - EVNNPC Vì niềm tin của bạn 
 
Điện lực Bắc Sơn: Hội nghị người lao động năm 2019
 
2019-03-27 08:40:57

Ngày 12/03/2019, Điện lực Bắc Sơn tiến hành Hội nghị Người lao động năm 2019, tham dự hội nghị có 34 công nhân viên của Điện lực.

Trong báo cáo hội nghị, ông Hoàng Văn Thìn giám đốc Điện lực có nhấn mạnh: Tinh thần đoàn kết, làm việc sáng tạo của công nhân viên Điện lực là cơ sở cho Điện lực thực hiện tốt nhiệm vụ do Công ty và Nghị quyết Hội nghị người lao động năm 2018 của Điện lực đề ra; Điện lực đã thực hiện tốt các mục tiêu, kế hoạch về kinh doanh bán điện, về quản lý vận hành, thực hiện tốt chỉ số về độ tin cậy cung cấp điện do Công ty giao năm; đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định cho các nhu cầu phát triển kinh tế, xã hội và an sinh trên địa bàn.

 

“Ông Hoàng Văn Thìn - Giám đốc Điện lực - Phát biểu tại hội nghị”

Năm 2018, Điện lực đã từng bước nâng cao độ tin cậy cung cấp điện, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Nhờ đó, mức độ hài lòng của khách hàng ngày càng nâng cao. Song cùng với các hoạt động, chỉ đạo để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao; các công tác về: An toàn, Bảo hộ lao động (BHLĐ), các chế độ về lương, thưởng, việc cải thiện điều kiện làm việc và các hoạt động liên quan đến đời sống vật chất, tinh thần của người lao động, hoạt động của công nhân viên Điện lực … Đều được Điện lực, Công ty quan tâm thực hiện theo đúng thỏa ước lao động; công nhân viên Điện lực đều yêu ngành, yêu nghề, yên tâm công tác, xây dựng Điện lực ngàng càng lớn mạnh.

Trên cơ sở phát huy các thành tích đã đạt được của năm 2018, Hội nghị đã tập trung thảo luận các nhiệm vụ của Điện lực năm 2019 về: Các chỉ tiêu kinh doanh, các yêu cầu của công tác dịch vụ khách hàng, công tác đảm bảo cấp điện, độ tin cậy cung cấp điện … phù hợp với nhiệm vụ của Công ty giao Điện lực thực hiện. Qua trao đổi, thảo luận, hội nghị đã thống nhất các mục tiêu, nhiệm vụ Điện lực phải thực hiện theo đề nghị của Ban giám đốc Điện lực.

Tại hội nghị, các đại biểu cũng nêu các ý kiến về chế độ chính sách cho người lao động, cần sớm có thước đo đánh giá mức độ hài lòng của công nhân viên lao động với môi trường, đơn vị công tác, các đề xuất và góp ý về các điều khoản trong Thỏa ước lao động tập thể ... với tỷ lệ 100% đại biểu biểu quyết và tán thành, Hội nghị đã thông qua Nghị quyết Hội nghị Người lao động năm 2019.

Kết luận hội nghị, ông Hoàng Văn Thìn, Giám đốc Điện lực chỉ rõ những nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong năm nay là: thực hiện tốt chủ đề năm “Nâng cao hiệu quả vận hành hệ thống điện và thị trường điện”, nâng cao hơn nữa chất lượng công tác dịch vụ khách hàng, đẩy mạnh công tác truyền thông, văn hóa doanh nghiệp, đảm bảo thực hiện tốt công tác bố trí, sắp xếp lao động hợp lý, hoàn thành tốt các chỉ tiêu được giao; đảm bảo tối ưu quyền lợi cho người lao động, thường xuyên trao đổi, tổ chức đối thoại nhằm nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, ý kiến của người lao động để tạo mọi điều kiện cho người lao động công tác, phát triển.

 

Cán bộ nhân viên Điện lực Bắc Sơn tham dự Hội nghị người lao động

Hoàng Văn Trường– Điện lực Bắc Sơn

 
Tin cùng thư mục :
ĐIỆN LỰC LỘC BÌNH ĐẢM BẢO CẤP ĐIỆN PHỤC VỤ LIÊN HOAN DU LỊCH MẪU SƠN NĂM 2020
Điện lực Thành phố với công tác giảm khách hàng điện áp thấp
Điện lực Lộc Bình đảm bảo cung ứng điện trong mùa nắng nóng năm 2020
Điện lực Văn Lãng phối hợp thực hiện giải tỏa hành lang an toàn giao thông đường bộ
Sở Công thương phối hợp Công ty Điện lực Lạng Sơn và UBND huyện Hữu Lũng kiểm tra vi phạm quy định về hành lang bảo vệ an toàn lưới điện cao áp
Điện lực Tràng Định nỗ lực từng bước xoá bỏ cấp điện áp 10kV
Điện lực Tràng Định đảm bảo cấp điện ổn định, liên tục trên địa bàn phục phụ Đại hội Đảng các cấp
Điện lực Hữu Lũng tổ chức gặp mặt chia tay cán bộ, công nhân viên về nghỉ hưu trí theo chế độ
Điện lực Thành phố Lạng Sơn đặt các bình nước uống miễn phí ngày nắng nóng
Điện lực Bắc Sơn phối hợp với chi nhánh Viettel Bắc Sơn hướng dẫn khách hàng đăng ký ViettelPay để thanh toán tiền điện không sử dụng tiền mặt

Danh Mục
Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : KIM
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 1162

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 11
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 11

Online Now Online Now:
Lên trên  |   Trang Chủ  |  Giới Thiệu  |  ĐK Mua Điện  |  Lien He  |  So Do  |  Lịch Cắt Điện  |  LichTuan  |  GopY  |  zTHSX  |  Trang Chủ