Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Công ty Điện lực Lạng Sơn - EVNNPC Vì niềm tin của bạn 
 
Chi bộ Kinh doanh – Đảng bộ Công ty Điện lực Lạng sơn tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới
 
2019-03-28 08:35:03

Thực hiện Quyết định của Đảng ủy Khối CCQ tỉnh, ngày 21/2/2019, Chi bộ kinh doanh – Đảng bộ Công ty Điện lực Lạng sơn đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Phạm Văn Quýnh vào Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Tới dự lễ kết nạp có đồng chí Phạm Ngọc Minh - Phó Bí thư Đảng bộ Công ty, đồng chí Bí thư Chi bộ, các đồng chí đảng viên Chi bộ Kinh doanh.

 

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công các đồng chí  đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới Phạm Văn Quýnh trong thời gian thử thách 12 tháng.

Đồng chí Phạm Văn Quýnh xúc động đọc lời tuyên thệ và bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam; hứa sẽ không ngừng tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng nghĩa vụ vai trò tiên phong gương mẫu của người Đảng viên cộng sản, tích cực tham gia xây dựng Chi bộ phát triển trong sạch, vững mạnh, tuyên truyền, vận động, giúp đỡ các quần chúng cùng phấn đấu, rèn luyện để được đứng trong hàng ngũ của Đảng. 

Phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ kết nạp, đồng chí Phạm Ngọc Minh - Phó Bí thư Đảng bộ Công ty đã chúc mừng đồng chí đảng viên mới Phạm Văn Quýnh sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách với sự cố gắng không ngừng đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ luôn giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực để cùng Chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ công ty ngày càng phát triển. 

Công tác phát triển đảng viên mới là nhiệm vụ trọng tâm và thường xuyên của các chi bộ thuộc Đảng bộ Công ty Điện lực Lạng sơn nhằm bổ sung cho các Chi bộ những đảng viên mới có trình độ chuyên môn, năng lực công tác và phẩm chất chính trị vững vàng, góp phần nâng cao sức chiến đấu của Đảng bộ công ty.

                 

Lễ kết nạp đảng viên mới của chi bộ Kinh doanh Công ty Điện lực Lạng Sơn 

 

 Đỗ Như Tùng.PCLS

 
Tin cùng thư mục :
Lễ kết nạp đảng viên mới của chi bộ Điện lực Bắc Sơn
Điện lực Bắc Sơn tham gia Chương trình “Tết vì người nghèo” Xuân Canh Tý năm 2020
Chi bộ Điện lực Văn Lãng: Phát triển đảng viên là tăng thêm sức mạnh cho Đảng
Điện lực Bắc Sơn Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022
Chi bộ Điện lực Thành phố - Đảng bộ Công ty Điện lực Lạng Sơn tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới
Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Lạng Sơn tham gia chương trình tình nguyện mùa đông năm 2019
Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Lạng Sơn tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2017-2022
BÀI DỰ THI “NHỮNG TẤM GƯƠNG ĐIỂN HÌNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH LẠNG SƠN”
Đảng viên Đảng bộ Công ty Điện lực Lạng Sơn đạt giải ba Hội thi “Tuyên truyền về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”
Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019 của Công ty Điện lực Lạng Sơn

Danh Mục
Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : RamonitaGrun
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 1024

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 23
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 23

Online Now Online Now:
Lên trên  |   Trang Chủ  |  Giới Thiệu  |  ĐK Mua Điện  |  Lien He  |  So Do  |  Lịch Cắt Điện  |  LichTuan  |  GopY  |  zTHSX  |  Trang Chủ