Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Công ty Điện lực Lạng Sơn - EVNNPC Vì niềm tin của bạn 
 
HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG CÓ TRẠM BIẾN ÁP CHUYÊN DÙNG NĂM 2019 TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHÓ VÀ HUYỆN CAO LỘC
 
2019-06-03 09:33:56

Ngày 17/05/2019, Công ty Điện lực Lạng Sơn tổ chức “Hội nghị khách hàng có trạm biến áp chuyên dùng năm 2019 trên địa bàn thành phố Lạng Sơn và huyện Cao Lộc”. Dự và chỉ đạo Hội nghị có Ông Vi Lê Thành – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Điện lực Lạng Sơn; tham dự hội nghị là các khách hàng tiêu thụ điện lớn, khách hàng có trạm biến áp chuyên dùng trên địa bàn thành phố Lạng Sơn, huyện cao Lộc và đại diện lãnh đạo UBND thành phố Lạng Sơn, lãnh đạo UBND huyện Cao Lộc.

Toàn cảnh Hội nghị 

Tại hội nghị, sau phần phát biểu khai mạc của lãnh đạo Công ty Điện lực Lạng Sơn, Điện lực thành phố đã báo cáo tình hình cung cấp điện, cung cấp các dịch vụ về điện trên địa bàn thành phố Lạng Sơn và huyện Cao Lộc. Trong năm 2018, Điện lực Thành phố đã thực hiện tốt việc quản lý an toàn thiết bị, lưới điện cấp điện ổn định cho các nhu cầu dân sinh, phát triển kinh tế và các hoạt động trên địa bàn; đảm bảo cấp điện phục vụ tốt các ngày lễ, hội, các kỳ họp quan trọng của tỉnh.

Tại hội nghị, các phòng kinh doanh, kỹ thuật, an toàn thuộc Công ty đã giới thiệu các loại hình dịch vụ về điện, Tổng đài chăm sóc khách hàng 19006769, trang website chăm sóc khách hàng cskh.npc.com.vn của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc … phổ biến tới khách hàng các chương trình tiết kiệm điện, quản lý và điều chỉnh phụ tải điện (DSM, DR), lắp đặt điện mặt trời áp mái theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và Bộ Công thương … để khách hàng nắm biết cùng phối hợp với Công ty thực hiện tốt các chỉ đạo của Chính phủ về sử dụng tiết kiệm hiệu quả và tạo điều kiện cho ngành điện cung cấp điện ổn định, hiệu quả cho khách hàng.

 

Ông Vi Lê Thành – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Công ty Điện lực Lạng Sơn phát biểu tại hội nghị

Hội nghị cũng là dịp Công ty Điện lực Lạng Sơn trao đổi với các doanh nghiệp để tiếp thu và khắc phục các hạn chế trong quá trình cung cấp điện. Nắm biết các nhu cầu của khách hàng để có thay đổi phù hợp nhằm nâng cao chất lượng các dịch vụ điện, tạo điều kiện thuận lợi nhất để khách hàng tiếp cận được với các dịch vụ điện trong quá trình mua, bán và sử dụng điện.

Tại hội nghị, Công ty đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các doanh nghiệp, đại diện UBND thành phố, UBND huyện Cao Lộc. Hầu hết các doanh nghiệp và đại diện UBND thành phố, UBND huyện Cao Lộc UBND đều đánh giá cao công tác chăm sóc khách hàng và cung cấp điện của Điện lực thành phố nói riêng và Công ty Điện lực Lạng Sơn, bên cạnh đó cũng nhận được nhiều ý kiến đóng góp để nâng cao hơn nữa chất lượng cung cấp điện, chất lượng dịch vụ khách hàng.            

 

Ông Huỳnh Văn Long - Giám đốc Công ty TNHH Bảo Long phát biểu

Phát biểu tại Hội nghị, Ông Vi Lê Thành - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Công ty chia sẻ những kết quả hoạt động của Công ty và khảng định: Để có kết quả như vậy, toàn thể CNV Công ty đã nỗ lực cố gắng trên mọi mặt công tác, đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định trên địa bàn; Công ty đã ứng dụng các công nghệ cao trong thực hiện các công tác kinh doanh, dịch vụ khách hàng; chất lượng dịch vụ cung cấp ngày càng được nâng cao, đáp ứng nhu cầu về điện ngày càng cao của khách hàng. Đ/c giám đốc Công ty đã trực tiếp đối thoại với các khách hàng về những yêu cầu, đề xuất của các khách hàng như hỗ trợ bảo dưỡng máy biến áp; cung cấp thiết bị điện đặc thù; tư vấn sử dụng điện tiết kiệm – hiệu quả; hỗ trợ và đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến các hộ sử dụng điện trên địa bàn về điện mặt trời áp mái…

 Kết thúc Hội nghị, thay mặt Công ty Công ty Điện lực Lạng Sơn, ông Vi Lê Thành đã tiếp thu những đề xuất, kiến nghị của khách hàng về các dịch vụ  mà Ngành điện đang cung cấp và  cam kết sẽ có các giải pháp đáp ứng các đề xuất, kiến nghị của khách hàng. Ông khẳng định, sẽ tiếp tục lãnh đạo CNV Công ty vượt qua mọi khó khăn, thách thức để hoàn thành tốt nhiệm vụ đảm bảo cung cấp điện an toàn ổn định trên địa bàn tỉnh, nâng cao chất lượng các dịch vụ về điện, đồng thời mong muốn khách hàng trên địa bàn Thành phố, huyện Cao Lộc tiếp tục đồng hành và ủng hộ Điện lực thành phố, Công ty Điện lực Lạng Sơn trong thời gian tới.

                                                                Vi Xuân Dưỡng.Điện lực Thành Phố

 

 
Tin cùng thư mục :
TIẾP SỨC CHO CÔNG NHÂN MÙA NẮNG NÓNG NĂM 2020
Giám đốc Công ty Điện lực Lạng Sơn trực tiếp đến hiện trường động viên, tặng quà người lao động mùa nắng nóng năm 2020
Thông cáo báo chí Tình hình công tác sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2020, nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2020
Công ty Điện lực Lạng Sơn diễn tập sự cố an toàn thông tin
Điện lực Lộc Bình tuyên truyền bảo vệ hành lang lưới điện cao áp và an toàn trong dân
Công ty Điện lực Lạng Sơn thăm và tặng quà công nhân viên Điện lực Văn Lãng
Công ty Điện lực Lạng Sơn chú trọng nâng cao nhận thức An toàn thông tin cho cán bộ công nhân viên
Thực hiện chính sách đãi ngộ cho Người lao động
Công ty Điện lực Lạng Sơn tổ chức thi nâng bậc đợt 1 năm 2020
Công ty Điện lực Lạng Sơn: Chủ động cấp điện, ứng phó với các tình huống trong mùa mưa bão

Danh Mục
Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : KIM
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 1162

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 4
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 4

Online Now Online Now:
Lên trên  |   Trang Chủ  |  Giới Thiệu  |  ĐK Mua Điện  |  Lien He  |  So Do  |  Lịch Cắt Điện  |  LichTuan  |  GopY  |  zTHSX  |  Trang Chủ