Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Công ty Điện lực Lạng Sơn - EVNNPC Vì niềm tin của bạn 
 
Nữ cán bộ công nhân viên người lao động PC Lạng Sơn với chương trình Lan tỏa văn hóa doanh nghiệp 2019
 
2019-10-22 08:42:08

Với mục tiêu đổi mới toàn diện công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu về sản xuất kinh doanh, triển khai mạnh mẽ và sâu rộng các nội dung chương trình hành trình Văn hóa doanh nghiệp OneNPC "Một đội ngũ – Một mục tiêu – Một hành trình" , ngày 19 /10/ 2019  Công ty Điện lực Lạng Sơn đã tổ chức chương trình lan tỏa văn hóa năm 2019 với những giá trị cốt lõi “Tôn trọng – Trách nhiệm, Chuyên nghiệp – Hiệu qủa, Hợp lực – chia sẻ”.

Đến dự có Ban giám đốc Công ty; Ban chấp hành công đoàn Công ty; các Trưởng phòng, ban Công ty; Bí thư đoàn thanh niên công ty; các Trưởng và chủ tịch công đoàn các đơn vị trực Công ty và đặc biệt có 110 nữ cán bộ công nhân viên người lao động (CBCNV-LĐ) đến từ 11 tổ nữ công thuộc 11 công đoàn bộ phận trong công ty tham gia chương trình lan tỏa văn hóa doanh nghiệp.

Ông Phạm Ngọc Minh – Giám đốc Công ty phát biểu tại chương trình Lan tòa văn hóa doanh nghiệp năm 2019

Để đẩy mạnh việc tự học và học tập không ngừng, ban tổ chức đã phát động cuộc thi tìm hiểu Văn hóa doanh nghiệp EVNNPC theo hình thức phản ứng nhanh bằng cách giơ tay trả lời các câu hỏi gắn liền với công việc hàng ngày trong bộ đề câu hỏi văn hóa doanh nghiệp của Công ty đã ban hành triển khai đến từng đơn vị trực thuộc ngay từ đầu năm. Cuộc thi gồm có 11 đội của 11 tổ nữ công. Nội dung thi được chia thành hai phần, phần thi thứ nhất là chọn đáp án đúng được trình lên trên máy chiếu, phần thi thứ hai là trả lời câu hỏi tự luận do ban tổ chức đưa ra. Tại cuộc thi chị em đã tham gia rất nhiệt tình và sôi nổi, bởi đây là cơ hội bồi dưỡng thêm kiến thức, thấu hiểu và thấm nhuần các giá trị cốt lõi, tầm nhìn, sứ mệnh, các chuẩn mực đạo đức về hành vi giao tiếp, ứng xử với đồng nghiệp, cấp trên, khách hàng, đối tác, cộng đồng và thực thi văn hóa trong công việc từ tài liệu văn hóa doanh nghiệp của EVNNPC và là dịp để chị em khẳng định mình, tự tin đứng trước đông người trả lời câu hỏi. Qua đó thúc đẩy tinh thần gắn kết của CBCNV, tăng hiệu quả làm việc nhóm và sức mạnh tập thể.

 

  Chị em của 11 tổ nữ công nhiệt tình và sôi nổi phản ứng nhanh để trả lời câu hỏi của cuộc thi lan tỏa văn hóa doanh nghiệp 2019

 

Chị Hà Bích Hạnh – Tổ nữ công điện lực Thành phố đã phản ứng nhanh trả lời đúng câu hỏi của cuộc thi

 

Chị Triệu Hải Yến – Tổ nữ công điện lực Văn Quan đã phản ứng nhanh trả lời đúng câu hỏi của cuộc thi

Kết thúc cuộc thi đã tìm ra được 24 chị thuộc 11 tổ nữ công giành được phần thưởng, có nhiều chị đã phản ứng nhanh trả lời được nhiều câu cả câu trắc nghiệm và câu tự luận.

 

Ông Trần Tuấn Khanh – Chủ tịch Công đoàn Công ty trao giải thưởng cá nhân của cuộc thi cho các chị thuộc các tổ nữ công đạt giải

Về giải tập thể, tổ nào có nhiều chị được phần thưởng thì đạt giải cao nhất.

Qua tổng kết, giải Nhất thuộc về tổ Nữ công Văn phòng Công ty; giải Nhì thuộc về tổ Nữ công điện lực thành phố; giải Ba gồm điện lực: Chi lăng, Hữu Lũng, Bắc Sơn; giải khuyến khích gồm điện lực: Hữu Lũng, Văn Lãng, Tràng Định, Văn Quan, Bình Gia, đội quản lý vận hành lưới điện cao thế .

Ông Phạm Ngọc Minh – Giám đốc Công ty trao giải thưởng tập thể của cuộc thi cho các tổ Nữ công đạt giải

Qua chương trình có thể khẳng định rằng, lan tỏa văn hóa là tiêu chí cần đẩy mạnh thường xuyên để nâng tầm văn hóa, đưa những nét đẹp văn hóa của EVNNPC vào hoạt động sản xuất, kinh doanh. Từ đó đưa các giá trị đổi mới, chuyên nghiệp, hành động, hiệu quả vào đời sống hàng ngày của từng người lao động, giúp xây dựng đội ngũ đoàn kết, thống nhất vì mục tiêu chung, có trách nhiệm, chủ động trong công việc, biết tôn trọng và chia sẻ với đồng nghiệp, với cấp trên, dù hoàn cảnh nào cũng nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nâng cao hiệu quả chất lượng với công việc, tăng năng suất lao động, tôn trọng và giữ vững niềm tin của khách hàng, phấn đấu hoàn thành sứ mệnh EVNNPC giữ vai trò chủ đạo trong đảm bảo cung ứng điện an toàn, ổn định, liên tục, tin cậy đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế- xã hội với chất lượng dịch vụ ngày càng vượt trội, vì sự hài lòng của khách hàng và hiệu quả kinh doanh.

                                       

Trương Thị Thúy.PC Lạng Sơn

 
Tin cùng thư mục :

Danh Mục
Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : KIM
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 1162

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 10
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 10

Online Now Online Now:
Lên trên  |   Trang Chủ  |  Giới Thiệu  |  ĐK Mua Điện  |  Lien He  |  So Do  |  Lịch Cắt Điện  |  LichTuan  |  GopY  |  zTHSX  |  Trang Chủ