Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Công ty Điện lực Lạng Sơn - EVNNPC Vì niềm tin của bạn 
 
Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Lạng Sơn tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2017-2022
 
2019-10-24 10:43:42

Trong không khí thi đua sôi nổi, phấn đấu hoàn thành tốt công tác Đoàn và nhiệm vụ sản xuất kinh doanh (SXKD) Tổng công ty Điện lực miền Bắc giao, ngày 22/10/2019, tại trụ sở Công ty, Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Lạng Sơn đã tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2017-2022.

 

 Đại biểu dự hội nghị 

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phạm Minh Tuấn - UV BCH Đảng bộ - Phó Giám đốc Công ty; đồng chí Bùi Thị Giang - UV thường vụ Tỉnh Đoàn - Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Lạng Sơn; dự hội nghị có các đại biểu là các đơn vị đoàn bạn thuộc Cụm thi đua số 06, Đoàn khối các cơ quan tỉnh và 60 đoàn viên Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Lạng Sơn.

 

Đồng chí Bùi Tuấn Ngọc – Bí thư Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Lạng Sơn trình bày bản dự thảo báo cáo sơ kết, đánh giá kết quả hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên giai đoạn 2017-2019

Tại hội nghị, đồng chí Bùi Tuấn Ngọc – Bí thư Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Lạng Sơn đã trình bày bản dự thảo báo cáo sơ kết, đánh giá kết quả hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên giai đoạn 2017-2019. Bản dự thảo báo cáo đã nêu lên một số thành tích nổi bật của Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Lạng Sơn trong giai đoạn 2017-2019 vừa qua; chỉ ra những khó khăn, vướng mắc và những tồn tại cần giải quyết và khắc phục; đồng thời, bản dự thảo cũng đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ đoàn trong giai đoạn 2019-2022 tiếp theo, phấn đấu hoàn thành các mục tiêu Đoàn, hướng đến đại hội Đoàn các cấp được tổ chức vào năm 2022.

 

Đồng chí Bùi Thị Giang – Uỷ viên Thường vụ Tỉnh Đoàn - Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Lạng Sơn phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Sau 05 bài tham luận của các Chi đoàn trực thuộc, Hội nghị đã nhận được sự  chỉ đạo của đồng chí Phạm Minh Tuấn - Uỷ viên Đảng Ủy - Phó Giám đốc Công ty Điện lực Lạng Sơn và đồng chí Bùi Thị Giang - UV Thường vụ Tỉnh Đoàn - Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Lạng Sơn. Các đồng chí lãnh đạo Công ty và Đoàn Khối đã biểu dương những thành tích mà Đoàn cơ sở đã đạt được trong giai đoạn vừa qua và chia sẻ, cảm thông với những khó khăn trong quá trình hoạt động công tác Đoàn. Bên cạnh đó, các đồng chí cũng đã chỉ ra những hạn chế, khiếm khuyết cần khắc phục của Đoàn cơ sở trong thời gian tới. Thay mặt Ban chấp hành Đoàn cơ sở, đồng chí Bùi Tuấn Ngọc đã cảm ơn và tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo cấp trên, qua đó Đoàn cơ sở sẽ phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và ngày càng hoàn thiện hơn trong thời gian tới.

 

Ông Phạm Minh Tuấn- UV BCH Đảng ủy, phó Giám đốc Công ty đóng góp ý kiến tại hội nghị 

Tại hội nghị, Đoàn cơ sở cũng đã làm lễ chia tay 02 đồng chí thôi tham gia ban chấp hành giai đoạn 2019-2022 do điều kiện công tác và ra mắt ban chấp hành kiện toàn giai đoạn 2019-2022.

 

Đoàn cơ sở làm lễ chia tay 02 đồng chí thôi tham gia ban chấp hành giai đoạn 2019-2022

 

Ông Phạm Minh Tuấn tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Lạng Sơn nhiệm kỳ 2019-2022

Kết thúc hội nghị, đoàn thư ký thông qua nghị quyết hội nghị, nghị quyết đã đưa ra các chỉ tiêu phấn đấu trong giai đoạn 2019-2022 và nhận được sự nhất trí cao của hội nghị.

 

         

Bùi Tuấn Ngọc.pcls

 

 
Tin cùng thư mục :
Chi bộ Điện lực Văn Quan tổ chức thành công đại hội nhiệm kỳ 2020-2022
Chi Bộ Văn phòng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022 thành công tốt đẹp
Đại hội Chi bộ Điện lực Văn Lãng nhiệm kỳ 2020-2022 thành công tốt đẹp
Chi bộ Điện lực Thành phố Lạng Sơn đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022
Chi bộ Điện lực Bắc Sơn tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022
Họp tiểu ban tổ chức, phục vụ Đại hội Đảng bộ Công ty Điện lực Lạng Sơn
Hội cựu chiến binh thăm hỏi hội viên Lý Văn Phong
Lãnh đạo và Công đoàn Công ty cùng Điện lực Hữu Lũng thăm hỏi động viên và hỗ trợ gia đình đồng chí Lý Văn Phong
Lãnh đạo Tổng công ty Điện lực miền Bắc kiểm tra, chỉ đạo các đơn vị có trụ sở tại tòa nhà Linh Đàm về công tác phòng chống dịch cúm do chủng vi rút nCoV
Lễ kết nạp đảng viên mới của chi bộ Điện lực Bắc Sơn

Danh Mục
Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : AlejandrinaK
Past 24 Hours Hôm qua : 2
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 1049

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 14
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 14

Online Now Online Now:
Lên trên  |   Trang Chủ  |  Giới Thiệu  |  ĐK Mua Điện  |  Lien He  |  So Do  |  Lịch Cắt Điện  |  LichTuan  |  GopY  |  zTHSX  |  Trang Chủ