Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Công ty Điện lực Lạng Sơn - EVNNPC Vì niềm tin của bạn 
 
Điện lực Bắc Sơn gặp mặt kỷ niệm 89 năm ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019)
 
2019-12-26 11:06:41

Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước, Ngày 20/10/2019 tại Hội trường Điện lực Bắc Sơn, Công đoàn CSTV Điện lực Bắc Sơn đã tổ chức buổi Tọa đàm kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019).

Tới dự buổi Tọa đàm có đc Bí thư Chi bộ, BCH công đoàn, các chị em trong Điện lực cùng các gia đình CBCNV Điện lực Bắc Sơn.

 

 

 

Hình ảnh: Các cặp gia đình CBCNV Điện lực Bắc Sơn trong buổi gặp mặt kỷ niệm 89 năm ngày phụ nữ Việt nam (20/10/1930-20/10/2019)

 

 

 

Mở đầu buổi gặp mặt, Đ/c Nguyễn Quảng Trường-Phó Chủ tịch Công đoàn thay mặt Ban chấp hành Công đoàn và Nam công đoàn viên tặng hoa và gửi lời chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam đến các chị em trong Điện lực và các chị em là vợ của CBCNV Điện lực Bắc Sơn.

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu và các chị em đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ; tuyên truyền về vai trò, vị trí của nữ đoàn viên công đoàn trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ tổ quốc thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Cũng tại buổi tọa đàm các chị em đã cùng nhau chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm liên quan tới văn hóa công sở và văn hóa ứng xử của con người trong thời hiện đại. Đặc biệt nêu bật lên vai trò của người phụ nữ trong thời hiện đại, trong đó chú trọng tới vấn đề giữ gìn hạnh phúc trong gia đình thời hiện đại khi phải tạo thế cân bằng giữa cuộc sống gia đình và công việc, gia đình với các mối quan hệ bên ngoài xã hội. Ngoài ra, vấn đề nuôi dạy con của người phụ nữ hiện đại cũng được đưa ra chia sẻ và trao đổi thêm kinh nghiệm về xây dựng gia đình hạnh phúc; nuôi con khỏe, dạy con ngoan; tham gia các phong trào thi đua yêu nước; vai trò của người phụ nữ trong gia đình hiện đại...

 

Hình ảnh: Chị em chụp ảnh kỷ niệm trong buổi gặp mặt

Thay mặt Lãnh đạo Đơn vị Đ/c Hoàng Thị Tâm-Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Công đoàn đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể chị em, ghi nhận và biểu dương những đóng góp tích cực của chị em trong việc góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị và mong rằng trong thời gian tới, chị em tiếp tục không ngừng phấn đấu nâng cao trình độ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời mong muốn các chị em là vợ của CBCNV ngành điện hãy thông cảm và chia sẻ những khó khăn vất vả của ngành điện và chị em hãy là hậu phương vững chắc để các anh yên tâm công tác hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí thân tình, cởi mở đã mang lại nhiều niềm vui và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với các chị em phụ nữ điện lực và gia đình CBCNV có chồng công tác trong điện lực.

 

                                                                           Hoàng Tâm- Điện lực Bắc Sơn

 

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Văn Quan chủ động nâng cao công tác phối hợp với chính quyền địa phương trong cung cấp các dịch vụ về điện
Điện lực Bắc Sơn tăng cường truyền thông sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả và thực hiện Chương trình điều chỉnh phụ tải ( DR)
Điện lực Bắc Sơn: Tổ chức hội nghị người lao động năm 2020
Điện lực Thành phố Lạng Sơn với công tác giải quyết các ý kiến phản ánh sản lượng điện tiêu thụ tăng đột biến trong tháng 2/2020
ĐIỆN LỰC LỘC BÌNH VỆ SINH CÁCH ĐIỆN BẰNG CÔNG NGHỆ HOTLINE
Điện lực Bắc Sơn tích cực triển khai các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19
ĐIỆN LỰC HỮU LŨNG Chung tay phòng, tránh dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus corona chủng mới (nCoV) gây ra
Điện lực Bắc Sơn: Hội nghị Tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020
Xóa 2 bản trắng về điện xã Hùng Sơn, Huyện Tràng Định
Điện Lực Bắc Sơn đảm bảo cung cấp điện trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020

Danh Mục
Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : AlejandrinaK
Past 24 Hours Hôm qua : 2
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 1049

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 12
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 12

Online Now Online Now:
Lên trên  |   Trang Chủ  |  Giới Thiệu  |  ĐK Mua Điện  |  Lien He  |  So Do  |  Lịch Cắt Điện  |  LichTuan  |  GopY  |  zTHSX  |  Trang Chủ