Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Công ty Điện lực Lạng Sơn - EVNNPC Vì niềm tin của bạn 
 
CÔNG ĐOÀN CÔNG TY ĐIỆN LỰC LẠNG SƠN tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019)
 
2019-11-04 16:39:46

Ngày 19/10/2019, Công đoàn Công ty Điện lực Lạng Sơn đã tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019). Đến dự buổi lễ mít tinh có Ban Giám đốc Công ty; Chủ tịch Công đoàn Công ty; Bí thư đoàn Công ty; đại diện lãnh đạo các phòng ban đơn vị trực thuộc và 110 nữ công nhân viên lao động (CNVLĐ) trong Công ty.

 

Ban lãnh đạo Công ty Điện lực Lạng Sơn  và Trưởng phó các phòng ban đơn vị trực thuộc tặng hoa chức mừng chị em nhân ngày 20/10

Tại buổi lễ, các đại biểu cùng các chị em đã ôn lại lịch sử về phong trào Phụ nữ Việt Nam và Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam qua 89 năm xây dựng và phát triển; ôn lại truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam nói chung cũng như những đóng góp quan trọng của nữ công nhân viên lao động ngành điện nói riêng trong việc thực hiện các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh thời kỳ đổi mới.

 

Ông Phạm Ngọc Minh – Giám đốc Công ty Điện lực Lạng Sơn  phát biểu tại buổi lễ

Ông Phạm Ngọc Minh – Giám đốc Công ty phát biểu ghi nhận những cố gắng nỗ lực và biểu dương những thành tích xuất sắc của nữ CNVLĐ Công ty trong thời gian qua. Những nữ cán bộ lãnh đạo, quản lý, nữ công nhân viên trong Công ty đã và đang là lực lượng mũi nhọn tham gia thực hiện thành công các lĩnh vực công tác như: Tài chính, Kinh doanh, Công đoàn, Văn phòng... hoạt động sôi nổi công tác Văn hóa thể thao và đã có những thành tích cao trong các hoạt động chung của ngành và của đơn vị. Đồng chí nhấn mạnh: Mỗi chị em cần phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục khó khăn, tự mỗi cá nhân phải tự rèn luyện tích cực học tập, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao đặc biệt trong thời kỳ công nghệ 4.0. Đồng thời, chị em vẫn luôn làm tròn trách nhiệm của người mẹ, người vợ, chăm sóc gia đình ấm no, hạnh phúc. Nhân dịp ngày 20/10, ông gửi lời chúc mừng sức khỏe, hạnh phúc và tặng những bó hoa tươi thắm tới chị em nữ CNVLĐ trong Công ty.

Đại diện Công đoàn Công ty, Bà Nguyễn Anh Tâm bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc với sự đạo sát sao và tạo điều kiện về mọi mặt của Ban lãnh đạo. Bà cũng đề nghị các chị em nữ CNVLĐ lĩnh hội đầy đủ những chỉ đạo của Ban lãnh đạo và hứa sẽ cùng Ban chấp hành Công đoàn và toàn thể CNVLĐ Công ty nỗ lực, cố gắng, quyết tâm thực hiện tốt những nhiệm vụ mà Ban lãnh đạo tin tưởng giao cho.

  

Nữ công Công ty Điện lực Lạng Sơn sôi nổi trong cuộc thi “Lan tỏa Văn hóa doanh nghiệp 2019”

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí nồng ấm, hân hoan, phấn khởi với hoạt động giao lưu thông qua cuộc thi “Lan tỏa Văn hóa doanh nghiệp 2019”, Chị em tham gia rất nhiệt tình và sôi nổi. Đây là cơ hội để chị em bồi dưỡng thêm kiến thức, thấu hiểu và thấm nhuần các giá trị cốt lõi, tầm nhìn, sứ mệnh, các chuẩn mực đạo đức về hành vi giao tiếp, ứng xử với đồng nghiệp, cấp trên, khách hàng, đối tác, cộng đồng và thực thi văn hóa trong công việc từ tài liệu văn hóa doanh nghiệp của EVNNPC và là dịp để chị em khẳng định mình, tự tin đứng trước đông người trả lời câu hỏi. Qua đó thúc đẩy tinh thần gắn kết của CBCNV, tăng hiệu quả làm việc nhóm và sức mạnh tập thể.

Tại buổi lễ, nhiều tập thể và cá nhân được biểu dương và khen thưởng trong cuộc thi “Lan tỏa Văn hóa Doanh nghiệp 2019” do Công đoàn Công ty tổ chức; khen thưởng cá nhân đạt giải ba trong hội thi “ Tuyên truyền về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; khen thưởng biểu dương nhiều vận động viên có thành tích cao trong tham gia hội thao của Tập đoàn Điện lực Việt Nam và biểu dương khen thưởng nhiều tập thể cá nhân đã tham gia cuộc thi tìm hiểu Tổng Công ty Điện lực miền Bắc - 50 năm xây dựng và trưởng thành.

 

Ông Phạm Ngọc Minh – Giám đốc Công ty tặng thưởng tập thể đạt kết quả cao trong cuộc thi “ Lan tỏa Văn hóa Doanh nghiệp 2019”

 

Tặng thưởng cho cá nhân đạt giải ba trong hội thi “ Tuyên truyền về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

 

khen thưởng, biểu dương các vận động viên có thành tích cao trong tham gia hội thao của Tập đoàn Điện lực Việt Nam

 

Biểu dương khen thưởng tập thể cá nhân đã tham gia cuộc thi tìm hiểu “Tổng Công ty Điện lực miền Bắc - 50 năm xây dựng và trưởng thành”.

 

Bài và ảnh: Thu Huyền – Văn phòng

 

 
Tin cùng thư mục :
Công văn chỉ đạo của NPC về việc Đảm bảo công tác Kinh doanh & dịch vụ khách hàng ứng phó với bệnh dịch Covid 19
Sở Công thương làm việc với Công ty Điện lực Lạng Sơn về việc rà soát số liệu về điện trên địa bàn tỉnh
Thơ: ĐỒNG LÒNG DIỆT "GIẶC"
Đẩy mạnh phối hợp về các hoạt động Điện lực trên địa bàn Thành phố Lạng Sơn
Sở Công Thương Lạng Sơn hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất 2020 với thông điệp “Tiết kiệm điện, bảo vệ trái đất”
Công ty Điện lực Lạng Sơn chung tay hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất 2020
Hỗ trợ một cách tối đa về nguồn điện đảm bảo phát triển kinh tế tại địa phương
Video: Hướng dẫn sử dụng các dịch vụ điện trên cổng Dịch vụ công Quốc Gia
Thực hiện tiêu chí điện ở Văn Quan: Tập trung xã điểm
Công ty Điện lực Lạng Sơn làm việc với UBND huyện Lộc Bình

Danh Mục
Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : IrvingHawtho
Past 24 Hours Hôm qua : 2
Prev. 24 Hours Hôm nay : 1
User Count Toàn bộ : 1051

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 1
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 1

Online Now Online Now:
Lên trên  |   Trang Chủ  |  Giới Thiệu  |  ĐK Mua Điện  |  Lien He  |  So Do  |  Lịch Cắt Điện  |  LichTuan  |  GopY  |  zTHSX  |  Trang Chủ