Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Công ty Điện lực Lạng Sơn - EVNNPC Vì niềm tin của bạn 
 
CÔNG ĐOÀN CÔNG TY ĐIỆN LỰC LẠNG SƠN tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019)
 
2019-11-04 16:39:46

Ngày 19/10/2019, Công đoàn Công ty Điện lực Lạng Sơn đã tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019). Đến dự buổi lễ mít tinh có Ban Giám đốc Công ty; Chủ tịch Công đoàn Công ty; Bí thư đoàn Công ty; đại diện lãnh đạo các phòng ban đơn vị trực thuộc và 110 nữ công nhân viên lao động (CNVLĐ) trong Công ty.

 

Ban lãnh đạo Công ty Điện lực Lạng Sơn  và Trưởng phó các phòng ban đơn vị trực thuộc tặng hoa chức mừng chị em nhân ngày 20/10

Tại buổi lễ, các đại biểu cùng các chị em đã ôn lại lịch sử về phong trào Phụ nữ Việt Nam và Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam qua 89 năm xây dựng và phát triển; ôn lại truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam nói chung cũng như những đóng góp quan trọng của nữ công nhân viên lao động ngành điện nói riêng trong việc thực hiện các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh thời kỳ đổi mới.

 

Ông Phạm Ngọc Minh – Giám đốc Công ty Điện lực Lạng Sơn  phát biểu tại buổi lễ

Ông Phạm Ngọc Minh – Giám đốc Công ty phát biểu ghi nhận những cố gắng nỗ lực và biểu dương những thành tích xuất sắc của nữ CNVLĐ Công ty trong thời gian qua. Những nữ cán bộ lãnh đạo, quản lý, nữ công nhân viên trong Công ty đã và đang là lực lượng mũi nhọn tham gia thực hiện thành công các lĩnh vực công tác như: Tài chính, Kinh doanh, Công đoàn, Văn phòng... hoạt động sôi nổi công tác Văn hóa thể thao và đã có những thành tích cao trong các hoạt động chung của ngành và của đơn vị. Đồng chí nhấn mạnh: Mỗi chị em cần phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục khó khăn, tự mỗi cá nhân phải tự rèn luyện tích cực học tập, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao đặc biệt trong thời kỳ công nghệ 4.0. Đồng thời, chị em vẫn luôn làm tròn trách nhiệm của người mẹ, người vợ, chăm sóc gia đình ấm no, hạnh phúc. Nhân dịp ngày 20/10, ông gửi lời chúc mừng sức khỏe, hạnh phúc và tặng những bó hoa tươi thắm tới chị em nữ CNVLĐ trong Công ty.

Đại diện Công đoàn Công ty, Bà Nguyễn Anh Tâm bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc với sự đạo sát sao và tạo điều kiện về mọi mặt của Ban lãnh đạo. Bà cũng đề nghị các chị em nữ CNVLĐ lĩnh hội đầy đủ những chỉ đạo của Ban lãnh đạo và hứa sẽ cùng Ban chấp hành Công đoàn và toàn thể CNVLĐ Công ty nỗ lực, cố gắng, quyết tâm thực hiện tốt những nhiệm vụ mà Ban lãnh đạo tin tưởng giao cho.

  

Nữ công Công ty Điện lực Lạng Sơn sôi nổi trong cuộc thi “Lan tỏa Văn hóa doanh nghiệp 2019”

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí nồng ấm, hân hoan, phấn khởi với hoạt động giao lưu thông qua cuộc thi “Lan tỏa Văn hóa doanh nghiệp 2019”, Chị em tham gia rất nhiệt tình và sôi nổi. Đây là cơ hội để chị em bồi dưỡng thêm kiến thức, thấu hiểu và thấm nhuần các giá trị cốt lõi, tầm nhìn, sứ mệnh, các chuẩn mực đạo đức về hành vi giao tiếp, ứng xử với đồng nghiệp, cấp trên, khách hàng, đối tác, cộng đồng và thực thi văn hóa trong công việc từ tài liệu văn hóa doanh nghiệp của EVNNPC và là dịp để chị em khẳng định mình, tự tin đứng trước đông người trả lời câu hỏi. Qua đó thúc đẩy tinh thần gắn kết của CBCNV, tăng hiệu quả làm việc nhóm và sức mạnh tập thể.

Tại buổi lễ, nhiều tập thể và cá nhân được biểu dương và khen thưởng trong cuộc thi “Lan tỏa Văn hóa Doanh nghiệp 2019” do Công đoàn Công ty tổ chức; khen thưởng cá nhân đạt giải ba trong hội thi “ Tuyên truyền về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; khen thưởng biểu dương nhiều vận động viên có thành tích cao trong tham gia hội thao của Tập đoàn Điện lực Việt Nam và biểu dương khen thưởng nhiều tập thể cá nhân đã tham gia cuộc thi tìm hiểu Tổng Công ty Điện lực miền Bắc - 50 năm xây dựng và trưởng thành.

 

Ông Phạm Ngọc Minh – Giám đốc Công ty tặng thưởng tập thể đạt kết quả cao trong cuộc thi “ Lan tỏa Văn hóa Doanh nghiệp 2019”

 

Tặng thưởng cho cá nhân đạt giải ba trong hội thi “ Tuyên truyền về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

 

khen thưởng, biểu dương các vận động viên có thành tích cao trong tham gia hội thao của Tập đoàn Điện lực Việt Nam

 

Biểu dương khen thưởng tập thể cá nhân đã tham gia cuộc thi tìm hiểu “Tổng Công ty Điện lực miền Bắc - 50 năm xây dựng và trưởng thành”.

 

Bài và ảnh: Thu Huyền – Văn phòng

 

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Lạng Sơn: Đảm bảo cấp điện dịp Tết Nguyên đán 2020
CÔNG TY ĐIỆN LỰC LẠNG SƠN TỔNG KẾT CÔNG TÁC SẢN XUẤT KINH DOANH NĂM 2019, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2020
Công ty Điện lực Lạng Sơn tri ân khách hàng
Công ty Điện lực Lạng Sơn “Thắp sáng đường quê”- Một chương trình ý nghĩa
THÔNG CÁO BÁO CHÍ Công ty Điện lực Lạng Sơn tổ chức Hội nghị Tri ân Khách hàng sử dụng điện năm 2019
Ca khúc " Bản tình ca ngành Điện Việt Nam" của tác giả: Đào Hữu Thi, hòa âm: Vũ Mạnh Cường.
THÔNG CÁO BÁO CHÍ Công ty Điện lực Lạng Sơn “Tri ân Khách hàng sử dụng điện” tháng 12/2019
Công ty Điện lực Lạng Sơn tích cực chuyển đổi số công tác truyền thông
PC Lạng Sơn tập huấn cho các đơn vị trực thuộc về dịch vụ điện điện tử và Scan hợp đồng nhằm số hoá hồ sơ mua bán điện
Điện lực thành phố Lạng Sơn: Lấy khách hàng làm trung tâm để phát triển

Danh Mục
Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : AmyRascon001
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 1
User Count Toàn bộ : 1014

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 5
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 5

Online Now Online Now:
Lên trên  |   Trang Chủ  |  Giới Thiệu  |  ĐK Mua Điện  |  Lien He  |  So Do  |  Lịch Cắt Điện  |  LichTuan  |  GopY  |  zTHSX  |  Trang Chủ