Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Công ty Điện lực Lạng Sơn - EVNNPC Vì niềm tin của bạn 
 
PC Lạng Sơn phối hợp tổ chức lớp tập huấn kiến thức pháp luật năm 2019
 
2019-11-07 08:42:33

Thực hiện chỉ đạo của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc về công tác bồi dưỡng kiến thức pháp luật, ngày 02/11/2019, tại trụ sở, Công ty Điện lực Lạng Sơn đã tổ chức lớp bồi huấn kiến thức phát luật năm 2019.

 

Tham gia lớp tập huấn có Ban Giám đốc Công ty; Chủ tịch Công đoàn Công ty; Trưởng, phó các phòng, ban Công ty; Lãnh đạo các đơn vị Điện lực và Đội QLVHLĐ cao thế trực thuộc Công ty; tham gia giảng dạy đến từ Tổng Công ty Điện lực miền Bắc ông Nguyễn Quang Thành - Trưởng ban Pháp chế và các chuyên viên của Ban cùng giảng viên đến từ Công ty cổ phần hợp tác đào tạo và phát triển nhân tài.

 

Ông Phạm Ngọc Minh - Giám đốc Công ty phát biểu khai mạc lớp tập huấn

 

Khai mạc lớp học, ông Phạm Ngọc Minh - Giám đốc Công ty đã phổ biến đến toàn bộ học viên lớp về tinh thần, chủ chương tổ chức lớp tập huấn. Đồng thời, ông cũng đã quán triệt đến toàn bộ học viên về việc tuân thủ tốt văn hoá doanh nghiệp, nghiêm túc học tập để đạt được kết quả cao nhất.


Ông Nguyễn Quang Thành - Trưởng ban Pháp chế giới thiệu về "Chức năng, nhiệm vụ và tổ chức hoạt động của pháp chế trong doanh nghiệp Nhà nước"

Tại lớp học, các học viên đã được nghe Ông Nguyễn Quang Thành, Trưởng Ban pháp chế Tổng Công ty cùng chuyên viên Ban giới thiệu về "Chức năng, nhiệm vụ và tổ chức hoạt động của pháp chế trong doanh nghiệp Nhà nước", "Quy chế đầu tư xây dựng áp dụng trong tập đoàn Điện lực quốc gia Việt Nam". Đồng thời, các học viên cũng được nghe giảng viên của công ty cổ phần hợp tác đào tạo & phát triển nhân tài giới thiệu, giải thích về "Công tác xây dựng ban hành quy chế quản lý nội bộ có phạm vi áp dụng trong tập đoàn Điện lực Việt Nam và công tác rà soát, hệ thống hoá quy chế quản lý nội bộ", tìm hiểu một số nội dung về Bộ luật lao động.

Qua một ngày học tập tích cực và nghiêm túc, các học viên của Công ty Điện lực Lạng Sơn đã cơ bản nắm bắt và hiểu rõ những kiến thức về hoạt động của tổ chức pháp chế trong doanh nghiệp nhà nước, các vấn đề cơ bản liên quan đến quy chế quản lý nội bộ và nội dung của Bộ luật lao động. Những kiến thức trên là vô cùng hữu ích và thiết thực, góp phần giúp các học viên thực hiện, áp dụng có hiệu quả vào hoạt động sản xuất kinh doanh bán điện của đơn vị.

 

 

                                                          Tin bài và ảnh: Bùi Tuấn Ngọc 

 

 
Tin cùng thư mục :
Công văn chỉ đạo của NPC về việc Đảm bảo công tác Kinh doanh & dịch vụ khách hàng ứng phó với bệnh dịch Covid 19
Sở Công thương làm việc với Công ty Điện lực Lạng Sơn về việc rà soát số liệu về điện trên địa bàn tỉnh
Thơ: ĐỒNG LÒNG DIỆT "GIẶC"
Đẩy mạnh phối hợp về các hoạt động Điện lực trên địa bàn Thành phố Lạng Sơn
Sở Công Thương Lạng Sơn hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất 2020 với thông điệp “Tiết kiệm điện, bảo vệ trái đất”
Công ty Điện lực Lạng Sơn chung tay hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất 2020
Hỗ trợ một cách tối đa về nguồn điện đảm bảo phát triển kinh tế tại địa phương
Video: Hướng dẫn sử dụng các dịch vụ điện trên cổng Dịch vụ công Quốc Gia
Thực hiện tiêu chí điện ở Văn Quan: Tập trung xã điểm
Công ty Điện lực Lạng Sơn làm việc với UBND huyện Lộc Bình

Danh Mục
Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : IrvingHawtho
Past 24 Hours Hôm qua : 2
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 1051

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 2
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 2

Online Now Online Now:
Lên trên  |   Trang Chủ  |  Giới Thiệu  |  ĐK Mua Điện  |  Lien He  |  So Do  |  Lịch Cắt Điện  |  LichTuan  |  GopY  |  zTHSX  |  Trang Chủ