Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Công ty Điện lực Lạng Sơn - EVNNPC Vì niềm tin của bạn 
 
Điện lực Bắc Sơn Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022
 
2019-12-30 15:45:29

Chiều ngày 24/12, tại trụ sở Điện lực,Ban chấp hành Chi đoàn Điện lực Bắc Sơn đã tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022.

Tham dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí Hoàng Thị Tâm – Bí thư chi bộ, đồng chí Hoàng Văn Thìn- Giám đốc Điện lực và 15 đoàn viên chi đoàn Điện lực Bắc Sơn.

Đại biểu và đoàn viên chi đoàn Điện lực Bắc Sơn tham dự Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2022

Tại đại hội, đồng chí Dương Thị Trâm, Bí thư chi đoàn đã thay mặt Ban chấp hành trình bày báo cáo công tác Đoàn và phong trào thanh niên 2017 – 2019,phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2019-2022. Trong nhiệm kỳ 2017-2019, với sự đoàn kết, nhiệt huyết và trách nhiệm cao, Ban Chấp hành Chi đoànđã triển khai hiệu quả nhiều hoạt động trong công tácgiáo dục chính trị, tư tưởng, pháp luật và các hoạt động tình nguyện. Ban chấp hành cũngluôn tích cực, chủ động tham mưu, đề xuất với Ban lãnh đạo Điện lực hoặc phối hợp với Công đoàn Điện lực tổ chức các hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn của tỉnh,các hoạt động đền ơn đáp nghĩa (ủng hộ xây dựng nhà mẹ anh hùng liệt sỹ, thăm hỏi, tặng quà tri ân các gia đình có công với cách mạng…).Qua các hoạt động, các đoàn viên được ôn lại và hiểu rõ hơn về lịch sử, truyền thống vẻ vang của đất nước.Đồng thời, Chi đoàn đã tham gia nhiệt tình các hoạt động thể thao, chương trình văn nghệ, các hoạt động do Công đoàn Công ty, BCH Đoàn cơ sởCông ty, địa phương tổ chức, qua đó giúp các đoàn viên nâng cao sức khỏe và tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị. Về hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng và xây dựng nông thôn mới, Chi đoàn đã phối hợp với Đoàn thanh niên xã Hưng Vũ, xã Vũ Sơn tổ chức 02 chương trình “Thắp sáng đường thôn”, thêm vào đó, Chi đoàn còn tham gia cùng Điện lựctổ chức các hoạt động tuyên truyền đến người dân vai trò của việc sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Hoàng Thị Tâm, Bí thư chi Bộđã ghi nhận những cố gắng nỗ lực của Ban chấp hành trong nhiệm kỳ vừa qua, các phong trào do Chi đoàn phát động đã được triển khai toàn diện, đạt hiệu quả tốt, thu hút được sự tham gia đông đảo của đoàn viên, thanh niên.Để chỉ đạo hoạt độngtrong nhiệm kỳ mới, đồng chí đãđịnh hướng những nội dung việc làm cụ thể cho đoàn viên thanh niên về các mặt hoạt động, nhằmđạt hiệu quả cao nhấtvàmong rằng trong thời gian tới Ban chấp hành Chi đoàn gắn kết chặt chẽ hơn nữa các hoạt động đoàn với công tác chuyên môn của đơn vị.

 

Đồng chí Hoàng Thị Tâm Bí thư Chi bộ tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành mới Chi đoàn Điện lực Bắc Sơn

Sau một buổi làm việc khẩn trương, với tinh thần dân chủ cùng với sự thống nhất cao, Đại hội đãtiến hành bầu ra BCH nhiệm kỳ 2019 – 2022 gồm 03 đồng chí: đồng chí Nguyễn Công Liêm – Bí thư Chi đoàn; Dương Thị Trâm – Phó Bí thư Chi đoàn; Dương Công Bộ - Chi ủy viên.

Thay mặt BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2022, đồng chí Nguyễn Công Liêm phát biểu cảm ơn Đại hội đã tín nhiệm, đồng thời hứa sẽ phát huy hết khả năng, sự nhiệt tình, nhiệt huyết của tuổi trẻ để cùng chi đoàn Điện lực Bắc Sơn hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đã đề ra.

 

Hoàng Tâm-ĐL Bắc Sơn

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Chi bộ Điện lực Hữu Lũng kết nạp đảng viên mới
Công ty Điện lực Lạng Sơn tham gia giải Quần vợt mở rộng huyện Bắc Sơn năm 2020
Chi đoàn thanh niên Điện lực Hữu Lũng “Đồng hành với sĩ tử - Tiếp sức mùa thi năm 2020”
ĐOÀN THANH NIÊN ĐIỆN LỰC CHI LĂNG TIẾP SỨC MÙA THI NĂM 2020
Đoàn Thanh niên Công ty Điện lực Lạng Sơn đồng hành cùng chương trình “Tiếp sức mùa thi năm 2020”
Chi bộ Điện lực Bắc Sơn tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới
Công đoàn Điện lực Hữu Lũng tổ chức giao lưu bóng đá chào mừng ngày Gia đình Việt Nam 28.6.2020
Chi đoàn Điện lực Tràng Định tích cực tham gia tuyên truyền tiết kiệm điện trong mùa nắng nóng
Chi Đoàn Điện lực Lộc Bình trong công tác phối hợp với đoàn xã Tú Đoạn thực hiện công trình “Thắp sáng đường thôn”
Lối sống giản dị, thanh bạch của Bác Hồ

Danh Mục
Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : AdrianneGend
Past 24 Hours Hôm qua : 4
Prev. 24 Hours Hôm nay : 2
User Count Toàn bộ : 1435

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 6
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 6

Online Now Online Now:
Lên trên  |   Trang Chủ  |  Giới Thiệu  |  ĐK Mua Điện  |  Lien He  |  So Do  |  Lịch Cắt Điện  |  LichTuan  |  GopY  |  zTHSX  |  Trang Chủ