Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Công ty Điện lực Lạng Sơn - EVNNPC Vì niềm tin của bạn 
 
Điện Lực thành phố tri ân khách hàng năm 2019
 
2019-12-31 08:49:11


 

Cùng với các Điện lực trên địa bàn toàn tỉnh, trong những ngày này, Điện Lực thành phố Lạng Sơn đang tích cực triển khai các hoạt động nhân tháng tri ân khách hàng. Đây là một hoạt động thường niên được đơn vị tổ chức vào tháng 12 hàng năm, nhằm tri ân đến những khách hàng sử dụng điện trên địa bàn và đưa hình ảnh người cán bộ điện lực ngày càng gần gũi hơn với mọi gia đình, mọi người dân.

Trung tuần tháng 12 vừa qua, Điện Lực thành phố Lạng Sơn thực hiện chương trình “Thắp sáng niềm tin” tại xã Lộc Yên, một xã vùng 3 đặc biệt khó khăn của huyện Cao Lộc. Đây là một chương trình nằm trong chuỗi hoạt động tri ân khách hàng của Điện Lực thành phố trong năm 2019. Theo đó, Điện lực thành phố đã phối hợp với cấp ủy, chính quyền xã Lộc Yên lựa chọn ra 20 hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn để thay thế, sửa chữa thiết bị điện miễn phí, chủ yếu là thay thế những đường dây điện cũ nát, thay bóng điện, bảng điện cho các gia đình …Tổng giá trị của chương trình là khoảng 40 triệu đồng. Ông Lý Văn Cò, đại diện một gia đình nghèo được sửa chữa điện ở xã Lộc Yên, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn chia sẻ: “Đường dây điện của gia đình tôi cũng cũ nát lâu rồi. Gia đình rất muốn thay thế nhưng do nghèo quá nên chưa có điều kiện làm. Hôm nay được Điện lực Thành phố xuống thay dây, thay bóng điện cho, gia đình tôi rất vui mừng, phấn khởi. Tôi cảm ơn Điện lực thành phố rất nhiều.” 

 

Công nhân Điện lực sửa chữa điện tại hộ gia đình Ông Lý Văn Cò, xã Lộc Yên,

huyện Cao Lộc

Với thông điệp “Hiện đại, minh bạch, thân thiện”, thực hiện tháng tri ân khách hàng năm nay, Điện Lực thành phố Lạng Sơn đã xây dựng kế hoạch và triển khai thực hiện nhiều hoạt động tri ân tại địa bàn Điện lực quản lý là Thành phố Lạng Sơn và huyện Cao Lộc như: Chương trình “Thắp sáng niềm tin”; Chương trình “Thắp sáng đường quê”, lắp đặt 520m đường dây và 14 bóng đèn chiếu sáng trên tuyến đường thôn Tồng Han xã Tân Thành, với khoảng 50 hộ dân được hưởng lợi trực tiếp. Tổng giá trị chương trình là gần 27 triệu đồng; Chương trình “ Trao niềm tin, gửi yêu thương”, tặng quà cho 50 hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách tại xã Thanh Lòa; Chương trình “Vệ sinh bảo dưỡng miễn phí TBA” cho khách hàng chuyên dùng; Tặng quà cho các khách hàng tiêu biểu; Chương trình “Uống nước nhớ nguồn”, sửa chữa, thay thế dây điện và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng tại thành phố Lạng Sơn và chương trình “ Hỗ trợ nhân công lắp đặt dây sau công tơ”. Tổng giá trị của các chương trình thực hiện ước khoảng 90 triệu đồng.

Ông Trần Xuân Quảng, Giám đốc Điện lực thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn cho biết: “Hoạt động tri ân khách hàng là hoạt động thường niên của Công ty Điện Lực Lạng Sơn cũng như Điện lực thành phố. Các hoạt động tri ân đã thay cho lời cảm ơn của Điện lực thành phố, Công ty Điện lực và Tập đoàn điện lực Việt Nam gửi đến các khách hàng trong thời gian qua đã hợp tác và chia sẻ với ngành điện.”

Có thể nói rằng, những năm gần đây, các hoạt động trong tháng Tri ân khách hàng của Điện lực thành phố Lạng Sơn đã thu hút được sự hưởng ứng quan tâm của cấp ủy chính quyền và đông đảo bà con nhân dân cũng như các khách hàng sử dụng điện, bởi các hoạt động do chương trình triển khai đều mang tính an sinh xã hội đảm bảo thiết thực, tập trung vào giúp đỡ các hộ gia đình nghèo, đối tượng chính sách. Với mục tiêu thể hiện những hành động thiết thực để gửi lời tri ân tới tất cả các khách hàng sử dụng điện trên địa bàn nhân dịp kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2019). Đồng thời kêu gọi hơn nữa sự ủng hộ của tất cả các khách hàng đối với các hoạt động của ngành điện nói chung và hoạt động của Điện Lực Thành phố nói riêng.

                                                                            Thu Hường

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Lạng Sơn tổ chức hội nghị tri ân khách hàng năm 2019
Điên lực Bắc Sơn triển khai chương trình “Thắp sáng niềm tin”
Thiết thực từ chương trình “Thắp sáng đường quê”
Những chiếc chăn ấm tình EVN
THẮP SÁNG GẦN 1000M ĐƯỜNG THÔN BẰNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI
ĐIỆN LỰC VĂN QUAN THỰC HIỆN THÁNG “TRI ÂN KHÁCH HÀNG” NĂM 2019
ĐIỆN LỰC CHI LĂNG TRIỂN KHAI THỰC HIỆN THÁNG “TRI ÂN KHÁCH HÀNG” 12/2019
220 triệu đồng hỗ trợ sửa chữa, thay mới hệ thống điện cho các gia đình chính sách
Công ty Điện lực Lạng Sơn: Nhiều hoạt động tri ân khách hàng
Công ty Điện Lực Lạng Sơn- Tặng chăn ấm tại xã Gia Miễn

Danh Mục
Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : WillSda41497
Past 24 Hours Hôm qua : 2
Prev. 24 Hours Hôm nay : 4
User Count Toàn bộ : 1518

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 9
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 9

Online Now Online Now:
Lên trên  |   Trang Chủ  |  Giới Thiệu  |  ĐK Mua Điện  |  Lien He  |  So Do  |  Lịch Cắt Điện  |  LichTuan  |  GopY  |  zTHSX  |  Trang Chủ