Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Công ty Điện lực Lạng Sơn - EVNNPC Vì niềm tin của bạn 
 
CÔNG TY ĐIỆN LỰC LẠNG SƠN TỔNG KẾT CÔNG TÁC SẢN XUẤT KINH DOANH NĂM 2019, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2020
 
2020-01-03 09:46:09

Ngày 31/12, tại trụ sở Công ty Điện lực Lạng Sơn đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020.

Đến dự hội nghị có ông Nguyễn Công Trưởng - phó chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn; các ông bà lãnh đạo đại diện các Sở ban ngành của tỉnh; về phía Tổng công ty Điện lực miền Bắc có ông Hồ Mạnh Tuấn - Thành viên Hội đồng thành viên Tổng công ty; các ông bà lãnh đạo đại diện các Ban của Tổng công ty cùng Ban lãnh đạo Công ty Điện lực Lạng Sơn (PC Lạng Sơn) và hơn 130 Công nhân viên lao động PC Lạng Sơn tham dự hội nghị.

 

Đại biểu tham dự hội nghị

Năm 2019, mặc dù gặp nhiều khó khăn song được sự quan tâm chỉ đạo của tỉnh và của Tổng Công ty, Công ty Điện Lực Lạng Sơn đã đoàn kết nỗ lực hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu kế hoạch và công tác dịch vụ khách hàng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu điện cho việc phát triển kinh tế xã hội và sinh hoạt của nhân dân trên địa bàn tỉnh.

Với phương châm đổi mới và đổi mới không ngừng, tại hội nghị, kết quả công tác sản xuất kinh doanh năm 2019 và kế hoạch triển khai nhiệm năm 2020 đã được Công ty Điện lực Lạng Sơn báo cáo bằng video, hình ảnh, thay thế cho hình thức đọc báo cáo bản giấy trước đây

Theo báo cáo, Sản lượng điện thương phẩm trong năm của công ty đạt gần 746 triệu kWh, tăng 6,73% so với năm 2018; tổn thất điện năng là 7,81%, thấp hơn 0,53% so với kế hoạch; Doanh thu bán điện đạt trên 1.390 tỷ đồng, đạt 111% kế hoạch và bằng gần 115% so với cùng kỳ; 14 chỉ tiêu dịch vụ khách hàng đều đạt kế hoạch; 100% số xã có điện và trên 98,3 % số hộ dân được sử dụng điện, số hộ dân nông thôn được sử dụng điện lưới quốc gia là gần 98%;... Sau khi xem báo cáo, Hội nghị đã được nghe một số tham luận về các nội dung như: thực trạng và giải pháp nâng cao độ tin cậy cung cấp điện; các giải pháp giảm tổn thất điện năng; công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng;....

 

Ông Nguyễn Công Trưởng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Công Trưởng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những kết quả Công ty Điện lực Lạng Sơn đã đạt được trong 2019. Đặc biệt là những đóng góp tích cực của công ty cho sự phát triển Kinh tế- Xã hội chung của tỉnh. Đồng thời, đồng chí đề nghị Công ty cần triển khai có hiệu quả các nhiệm vụ trong năm 2020 như: Tập thể Ban lãnh đạo, các phòng ban, đơn vị trực thuộc Công ty đoàn kết thực hiện tốt các chương trình, chỉ đạo của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc, UBND tỉnh; tiếp tục tập trung nguồn lực triển khai thực hiện dự án cấp điện nông thôn từ lưới điện quốc gia tỉnh Lạng Sơn giai đoạn 2016-2020 theo quyết định 2081 của Thủ tướng Chính phủ; đầu tư, nâng cấp mở rộng lưới điện, đổi mới thiết bị, cải tạo, sửa chữa, giảm sự cố, giảm tổn thất điện năng, đặc biệt là lưới điện tại khu vực nông thôn; tiếp tục đẩy mạnh công tác cải cách hành chính, nâng cao năng lực quản trị doanh nghiệp, chú trọng nhiều hơn công tác đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ, công nhân viên, thực hiện đảm bảo an toàn lao động; tiếp tục chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đội ngũ cán bộ, công nhân viên của Công ty ngày càng tốt hơn để người lao động yên tâm công tác; tiếp tục phối hợp tốt với hệ thống ngân hàng và tổ chức trung gian triển khai có hiệu quả việc thanh toán tiền điện, góp phần thực hiện tốt đề án thanh toán không dùng tiền mặt của Chính phủ.

 

Ông Hồ Mạnh Tuấn -  Thành viên hội đồng thành viên EVN NPC phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Hội nghị đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của ông Hồ Mạnh Tuấn -  Thành viên hội đồng thành viên Tổng công ty. Tại hội nghị, ông đã ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của tập thể Lãnh đạo và Công nhân viên Công ty Điện lực Lạng Sơn trong việc đảm bảo cung ứng điện an toàn, ổn định phục vụ cho đời sống của nhân dân trên địa bàn tỉnh. Đặc biệt là nỗ lực trong việc hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh và dịch vụ khách hàng trong năm 2019. Ông nhấn mạnh  nhiệm vụ của Công ty trong năm 2020 là thực hiện tốt công tác đảm bảo cấp điện ổn định, hạn chế số lượt và thời gian ngừng giảm cấp điện, chỉ tiêu tin cậy cung cấp điện năm 2020, đồng thời tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền, vận động khách hàng sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả.

Qua phần phát biểu chỉ đạo của đại diện lãnh đạo UBND tỉnh và ông Hồ Mạnh Tuấn - Thành viên hội đồng thành viên Tổng công ty, ông Phạm Ngọc Minh - Giám đốc Công ty Điện lực Lạng Sơn đã trân trọng tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo và thay mặt Ban Giám đốc Công ty ghi nhận và biểu dương những kết quả mà tập thể Công nhân viên người lao động trong Công ty đã cố gắng nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ kế hoạch đề ra trong năm 2019. Đồng thời tiếp tục triển khai các nhiệm vụ năm 2020, gồm 9 nội dung chính cần triển khai, trong đó lưu ý đến các nhiệm vụ liên quan đến việc đảm bảo độ tin cậy cung cấp điện và  công tác dịch vụ khách hàng; thực hiện quản lý tốt thiết bị lưới điện, cấp điện an toàn, liên tục; thực hiện tốt các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh mà Tổng Công ty giao, các chỉ tiêu về xây dựng nông thôn mới, cấp điện các thôn bản chưa có điện theo chỉ đạo của Ủy Ban tỉnh trong năm 2020; thực hiện tốt công tác quản lý kỹ thuật; tập trung thực hiện tốt các dự án đầu tư, sửa chữa lớn, sửa chữa thường xuyên để đảm bảo vận hành; xử lý nghiêm mọi hành vi vi phạm quy trình quản lý vận hành, quy trình kinh doanh; rà soát củng cố các mô hình các phòng Điện lực để nâng cao hiệu quả quản lý và thực thi nhiệm vụ; thực hiện các dự án đầu tư sửa chữa lớn, quản lý tốt các chi phí, đảm bảo chi đúng, chi đủ, chi tập trung cho công tác kinh doanh và đảm bảo vận hành lưới điện; ứng dụng Công nghệ thông tin và khoa học công nghệ trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty; triển khai và áp dụng Văn hóa Doanh nghiệp của Tổng Công ty phù hợp với thực trạng của Công ty, đảm bảo thiết thực hiệu quả và thực hiện tốt công tác 5S từ Văn phòng ra lưới điện.  

Để phát huy những kết quả tích cực đã đạt được, tại hội nghị Công ty đã phát động phong trào thi đua hoàn thành toàn diện công tác sản xuất kinh doanh năm 2020.

Nhân dịp này, nhiều tập thể cũng đã được công ty khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua lao động, sản xuất của công ty trong năm 2019.

 

Ông Hồ Mạnh Tuấn thay mặt lãnh đạo EVNNPC tặng quà chúc tết PC Lạng Sơn

 

Ông Phạm Ngọc Minh – Giám đốc Công ty tặng khen thưởng các tập thể đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Thực hiện hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu kế hoạch Công ty giao năm 2019”

 

                                                               Thu Huyền – PC Lạng Sơn

 

 
Tin cùng thư mục :
Đoàn công tác của Ban Kinh doanh - EVNNPC làm việc tại Công ty Điện lực Lạng Sơn
Công ty Điện lực Lạng Sơn: Đảm bảo điện an toàn, ổn định phục vụ Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn nhiệm kỳ 2020-2025
Công ty Điện lực Lạng Sơn : Bồi huấn trực tuyến tính toán tổn thất điện năng lưới điện trung áp bằng phần mềm NEMO
Công ty Điện lực Lạng Sơn triển khai dự án Cấp điện nông thôn từ lưới điện Quốc gia, tỉnh Lạng Sơn giai đoạn 2015-2020 – Phân kỳ năm 2020.
Công tác đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định phục vụ Đại hội Đại biểu Đảng bộ Tỉnh Lạng Sơn, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Công ty Điện lực Lạng Sơn: Giao ban trực tuyến đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch SXKD tháng 8 năm 2020
Lạng Sơn - 6.000 khách hàng thanh toán tiền điện qua Viettelpay
Công ty Điện lực Lạng Sơn: Phát triển lưới điện thông minh
KẾ HOẠCH BẢO DƯỠNG, SỬA CHỮA LƯỚI ĐIỆN
Công ty Điện lực Lạng Sơn tổ chức Giải quần vợt và bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng 8 (19/8/1945 - 19/8/2020) và Quốc khánh (02/9/1945 - 02/9/2020)

Danh Mục
Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : BasilLininge
Past 24 Hours Hôm qua : 4
Prev. 24 Hours Hôm nay : 2
User Count Toàn bộ : 1426

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 3
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 3

Online Now Online Now:
Lên trên  |   Trang Chủ  |  Giới Thiệu  |  ĐK Mua Điện  |  Lien He  |  So Do  |  Lịch Cắt Điện  |  LichTuan  |  GopY  |  zTHSX  |  Trang Chủ