Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Công ty Điện lực Lạng Sơn - EVNNPC Vì niềm tin của bạn 
 
ĐIỆN LỰC VĂN QUAN Tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2019
 
2020-01-13 09:38:21

Ngày 07/01/2020, Điện lực Văn Quan tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2019 và triển khai nhiệm vụ kế hoạch năm 2020.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Vũ Khánh Toàn - Phó Giám đốc Công ty Điện lực Lạng Sơn; đại diện các phòng, Ban chuyên môn của Công ty.

 

Toàn cảnh hội nghị

Theo báo cáo, kết quả công tác SXKD năm 2019 của Điện lực Văn Quan: Điện thương phẩm đạt 21,39 triệu kWh, tăng 0,9% so với kế hoạch Công ty giao và tăng 9,66% so với cùng kỳ 2018; Giá bán điện bình quân đạt 1.803,72 đ/kWh, tăng 6,3 đ/kWh so với kế hoạch và tăng 119,51 đ/kWh so với cùng kỳ 2018; Tỷ lệ thanh toán tiền điện qua các tổ chức trung gian đạt 76,43% tăng 39,43% so với kế hoạch; Thanh toán tiền điện không sử dụng tiền mặt đạt 92,91% tăng 52,91% so với kế hoạch. Đặc biệt, trong công tác phát triển khách hàng đăng ký nhận tin nhắn qua Zalo, đơn vị thực hiện 5.090/4.988 khách hàng, đạt 102% so với kế hoạch và là đơn vị duy nhất đạt kế hoạch giao trong toàn Công ty.

 

Ông Vũ Khánh Toàn - Phó Giám đốc Công ty phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Tại hội nghị, ông Vũ Khánh Toàn - Phó Giám đốc Công ty biểu dương những kết quả mà đơn vị đã đạt được trong năm 2019, thông qua Hội nghị ông cũng chỉ ra những mặt còn tồn tại, hạn chế, chỉ đạo Điện lực Văn Quan phát huy tinh thần đoàn kết nội bộ, bắt tay khắc phục và thực hiện tốt các giải pháp một cách đồng bộ, hiệu quả.Trong đó ông đặc biệt nhấn mạnh công tác đảm bảo cấp điện trong dịp Tết Nguyên đán 2020 và thời gian tiếp theo cũng như các giải pháp giảm tổn thất điện năng và đảm bảo độ tin cậy cung cấp điện.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Phó Giám đốc Công ty, ông Hoàng Minh Hùng - Bí thư chi bộ, Giám đốc Điện lực Văn Quan hứa sẽ thực hiện nghiêm túc những ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Công ty, tiếp tục đoàn kết một lòng, thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu SXKD Công ty giao và hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị trên địa bàn quản lý. Đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành tới sự quan tâm, giúp đỡ và chỉ đạo xát sao của Ban Giám đốc, các phòng, ban Công ty đối với hoạt động SXKD của đơn vị.

 

Đại diện Lãnh đạo Công ty Điện lực Lạng Sơn ông Vũ Khánh Toàn tặng quà chúc Tết

 Điện lực Văn Quan

 

Tin và ảnh: Nông Thuấn

(Điện lực Văn Quan - PCLS)

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Văn Quan chủ động nâng cao công tác phối hợp với chính quyền địa phương trong cung cấp các dịch vụ về điện
Điện lực Bắc Sơn tăng cường truyền thông sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả và thực hiện Chương trình điều chỉnh phụ tải ( DR)
Điện lực Bắc Sơn: Tổ chức hội nghị người lao động năm 2020
Điện lực Thành phố Lạng Sơn với công tác giải quyết các ý kiến phản ánh sản lượng điện tiêu thụ tăng đột biến trong tháng 2/2020
ĐIỆN LỰC LỘC BÌNH VỆ SINH CÁCH ĐIỆN BẰNG CÔNG NGHỆ HOTLINE
Điện lực Bắc Sơn tích cực triển khai các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19
ĐIỆN LỰC HỮU LŨNG Chung tay phòng, tránh dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus corona chủng mới (nCoV) gây ra
Điện lực Bắc Sơn: Hội nghị Tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020
Xóa 2 bản trắng về điện xã Hùng Sơn, Huyện Tràng Định
Điện Lực Bắc Sơn đảm bảo cung cấp điện trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020

Danh Mục
Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : AlejandrinaK
Past 24 Hours Hôm qua : 2
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 1049

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 19
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 19

Online Now Online Now:
Lên trên  |   Trang Chủ  |  Giới Thiệu  |  ĐK Mua Điện  |  Lien He  |  So Do  |  Lịch Cắt Điện  |  LichTuan  |  GopY  |  zTHSX  |  Trang Chủ