Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Công ty Điện lực Lạng Sơn - EVNNPC Vì niềm tin của bạn 
 
Điện lực Bắc Sơn: Hội nghị Tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020
 
2020-01-22 17:08:53

           Chiều ngày 09/01/2019, Điện lực Bắc Sơn đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Vũ Khánh Toàn - Phó giám đốc Công ty Điện lực Lạng Sơn; bà Nguyễn Anh Tâm phó phòng Kinh doanh Công ty cùng Ban Lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên Điện lực Bắc Sơn.

 

Đại biểu và CBCNV Điện lực Bắc Sơn tham dự Hội nghị

       

       Hội nghị đã nghe ông Hoàng Văn Thìn  - Giám đốc Điện lực Bắc Sơn báo cáo tổng kết tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2019 và triển khai kế hoạch năm 2020,  Báo cáo đã nêu rõ những kết quả đạt được trong năm 2019 đồng thời cũng chỉ ra những tồn tại, khó khăn, thách thức và những giải pháp để thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ kế hoạch năm 2020.

Trong năm 2019, Điện lực Bắc Sơn đã thực hiện tốt công tác quản lý vận hành lưới điện đúng theo quy định, thường xuyên kiểm tra hiện trường; triển khai công tác cân pha, hoán chuyển các MBA để chống tình trạng non tải, quá tải trên lưới điện. Ngay từ đầu năm Điện lực đã chủ động triển khai kế hoạch nên cơ bản hoàn thành kế hoạch đúng tiến độ và tất cả các chỉ tiêu chính đều đạt và vượt kế hoạch giao; trong đó, đã thực hiện tốt các chỉ tiêu quan trọng là điện thương phẩm, tổn thất điện năng, giá bình quân, thu nộp tiền điện. Kết quả thi đua cuối năm 2019 đơn vị xếp thứ 4 trên 09 Điện lực thuộc Công ty Điện lực Lạng Sơn.

Kết quả công tác SXKD năm 2019 của Điện lực Bắc Sơn: Điện thương phẩm đạt 31,122 triệu kWh, tăng 100,39%  so với kế hoạch Công ty giao và tăng 11,70% so với cùng kỳ 2018; Giá bán điện bình quân đạt 1.841,16đ /kWh, tăng 3,59đ/kWh so với kế hoạch và tăng 118,14đ/kWh so với cùng kỳ 2018; Tỷ lệ thanh toán tiền điện qua các tổ chức trung gian đạt 144,5% tăng 85,4% so với kế hoạch; Thanh toán tiền điện không sử dụng tiền mặt đạt 87,79% tăng 51,42% so với kế hoạch.

Sau báo cáo, hội nghị đã được nghe tham luận của các thành viên tham dự hội nghị, chủ yếu các tham luận tập trung bàn các giải pháp thực hiện các nội dung trong công tác quản lý kỹ thuật vận hành, điều độ lưới điện và an toàn lao động năm 2020 với mục tiêu và các biện pháp cụ thể, tích cực để thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo cung cấp điện ổn định an toàn, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về độ tin cậy cung cấp điện và chỉ tiêu về tổn thất điện năng.

Ông Vũ Khánh Toàn - Phó Giám đốc Công ty phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị ông Vũ Khánh Toàn - Phó Giám đốc Công ty, đã ghi nhận những khó khăn vất vả và biểu dương những kết quả mà đơn vị đã đạt được trong năm 2019. Đồng thời ông cũng chỉ ra những mặt còn tồn tại, hạn chế, chỉ đạo Điện lực phát huy tinh thần đoàn kết nội bộ, bắt tay khắc phục và thực hiện tốt các giải pháp một cách đồng bộ, hiệu quả. Điện lực cần bám sát mục tiêu chung của Công ty và ngành điện, phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được, thực hiện tốt công tác quản lý, tăng cường ứng dụng công nghệ, nâng cao năng suất lao động và chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Trong thời gian tới Điện lực tập trung nhiều giải pháp cụ thể hơn nữa trong công tác quản lý vận hành đảm bảo an toàn cho lưới điện, tăng cường kiểm soát chặt chẽ các chỉ tiêu, quyết tâm nói không với sự cố, quyết liệt thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch năm 2020, trong đó có đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Ông Hoàng Văn Thìn - Giám đốc Điện lực Bắc Sơn cảm ơn và tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của ông Vũ Khánh Toàn - Phó Giám đốc Công ty.

 Thay mặt cho tập thể Công nhân viên lao động Điện lực Bắc Sơn, Ông Hoàng Văn Thìn - Giám đốc Điện lực đã cảm ơn và tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của ông Vũ Khánh Toàn – Phó Giám đốc Công ty, và xin hứa ngay sau hội nghị này sẽ khẩn trương bắt tay vào thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp đã đề ra, thực hiện nghiêm túc các ý kiến chỉ đạo với nỗ lực và quyết tâm cao nhất.

Sau 1/2 ngày làm việc hội nghị đã thống nhất với các mục tiêu, đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định, chất lượng dịch vụ ngày càng cao, góp phần đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững của địa phương; Hoàn thành về đích các chỉ tiêu kế hoạch 5 năm 2016-2020 mà Công ty đã giao... được cụ thể hóa bằng một số giải pháp trọng tâm như sau:

Giải pháp về công tác kinh doanh điện năng: Tập trung kiểm tra giám sát việc thực hiện các nghiệp vụ và thực hiện các chỉ tiêu kinh doanh điện năng trọng yếu năm 2020 như: giảm tổn thất điện năng, chỉ số tiếp cận điện năng, giá bán điện bình quân, dịch vụ khách hàng, kiểm tra và xử lý vi phạm sử dụng điện... Hoàn thành các chỉ tiêu về chỉ số độ tin cậy cung cấp điện, suất sự cố; Tăng cường công tác ứng dụng công nghệ trong QLVH;

Giải pháp giảm sự cố lưới điện: Rà soát lại các tồn tại trên lưới điện trong khu vực lập chế độ kết dây cơ bản đảm bảo vận hành an toàn, tránh quá tải cho các TBA và phương án xử lý khiếm khuyết ngăn ngừa sự cố; Tăng cường rà soát, khắc phục các tồn tại, khiếm khuyết.

Giải pháp nâng cao độ tin cậy cung cấp điện: tăng cường công tác kiểm tra, bảo dưỡng đường dây, thiết bị vận hành trên lưới, ngăn ngừa sự cố chủ quan. Nâng cao ý thức, tính kỷ luật cho nhân viên vận hành, huấn luyện về kỹ năng xử lý sự cố, nâng cao tay nghề cho khối công nhân kỹ thuật.

Giải pháp về giảm tổn thất điện năng: đảm bảo hết năm 2020 số TBA có tổn thất điện năng trên 10% sẽ xuống dưới 10%.

Cùng với đó là một số nhiệm vụ cụ thể cần tập trung như: cải tạo hệ thống điện, kiểm tra chuyên sâu kết hợp với thí nghiệm định kỳ tất cả hiện trạng lưới điện các thiết bị điện; kết hợp với các giải pháp đầu tư cụ thể, tận dụng các trạm biến áp, các vật tư thiết bị thu hồi đưa quay trở lại lưới, đưa đến những khu vực cần giảm tổn thất điện năng đặc biệt là những khu vực hiện trên 10%; tổng kiểm tra tổn thất thương mại; tăng cường công tác tự kiểm tra tại các đơn vị ngăn ngừa được các sự cố, nâng cao hiệu quả độ tin cậy cung cấp điện; thực hiện chuẩn hóa 5S đối với lưới điện; Thực hiện tốt đảm bảo hành lang an toàn lưới điện./.

                                                                  Hoàng Tâm - ĐL Bắc Sơn

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Văn Quan chủ động nâng cao công tác phối hợp với chính quyền địa phương trong cung cấp các dịch vụ về điện
Điện lực Bắc Sơn tăng cường truyền thông sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả và thực hiện Chương trình điều chỉnh phụ tải ( DR)
Điện lực Bắc Sơn: Tổ chức hội nghị người lao động năm 2020
Điện lực Thành phố Lạng Sơn với công tác giải quyết các ý kiến phản ánh sản lượng điện tiêu thụ tăng đột biến trong tháng 2/2020
ĐIỆN LỰC LỘC BÌNH VỆ SINH CÁCH ĐIỆN BẰNG CÔNG NGHỆ HOTLINE
Điện lực Bắc Sơn tích cực triển khai các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19
ĐIỆN LỰC HỮU LŨNG Chung tay phòng, tránh dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus corona chủng mới (nCoV) gây ra
Xóa 2 bản trắng về điện xã Hùng Sơn, Huyện Tràng Định
Điện Lực Bắc Sơn đảm bảo cung cấp điện trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020
ĐIỆN LỰC VĂN QUAN Tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2019

Danh Mục
Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : AlejandrinaK
Past 24 Hours Hôm qua : 2
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 1049

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 3
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 3

Online Now Online Now:
Lên trên  |   Trang Chủ  |  Giới Thiệu  |  ĐK Mua Điện  |  Lien He  |  So Do  |  Lịch Cắt Điện  |  LichTuan  |  GopY  |  zTHSX  |  Trang Chủ