Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Công ty Điện lực Lạng Sơn - EVNNPC 
Hỏi đáp - Góp ý
Số lượng câu hỏi : 28 / 49 *Khách hàng đặt câu hỏi

Nguyễn Thị Vinh không muốn nhận tin nhắn thông báo từ tổng đài PCLangson
Tôi đang cư ngụ tại Tp.HCM. Hiện nay tôi thường nhận được tin nhắn về vấn đề tiền điện và cung cấp điện của PCLangson theo mã KH PA11DL0011023. Tuy nhiên, có lẽ người đăng ký ghi nhầm, hoặc tổng đài nhập nhầm thành sđt của tôi. Mong bộ PC Lạng Sơn cập nhật lại đúng số điện thoại của mã khách hàng đó, và vui lòng xóa số điện thoại của tôi trên hệ thống giúp. Cảm ơn!
Vinhvt8187@gmail.com - 16:00 16/03/2016
Phòng Giao dịch KH Công ty ĐL Lạng Sơn Trả lời nội dung câu hỏi của KH Nguyễn Thị Vinh ...
Cảm ơn Quý khách đã gửi thông tin cho chúng tôi. Về nội dung phản ánh của Quý khách chúng tôi sẽ cho xác nhận lại thông tin đăng ký số ĐT để nhận tin nhắn về điện của mã KH PA11DL0011023 trên đồng thời sẽ xóa số ĐT của quý khách trên hệ thống nhắn tin của chúng tôi. Thành thật xin lỗi quý khách.

Nguyễn Thị Thu Hỏi đáp
Cho em hỏi thông tin tuyển dụng năm 2016 của điên lực lạng sơn với ạ
Thunguyen8787@gmail.com - 14:07 22/02/2016
Phòng Giao dịch KH Trả lời KH Nguyễn Thị Thu ...
Cảm ơn Quý khách đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Theo nội dung câu hỏi của Quý khách, hiện nay Công ty Điện lực Lạng Sơn chưa có thông tin tuyển dụng.

Nguyễn Thị Thu Hỏi đáp
Cho em hỏi thông tin tuyển dụng năm 2016 của điên lực lạng sơn với ạ
Thunguyen8787@gmail.com - 14:07 22/02/2016
Phòng Giao dịch KH Trả lời Khách hàng Nguyễn Thị Thu ...
Chào quý khách!
Cảm ơn quý khách đã gửi thư cho chúng tôi.Xin trả lời câu hỏi của quý khách, trong năm 2016 này Công ty Điện lực Lạng Sơn chưa có thông tin tuyển dụng. Khi nào có chúng tôi sẽ thông báo trên phương tiện thông tin đại chúng, quý khách vui lòng theo dõi.
Xin trân trọng cảm ơn!

Ngô Bá Trình Thiếu trách nhiệm
Tôi là Ngô Bá Trình chủ nhân của số điện thoại 0913069771 hiện nay cứ đến cuối tháng là điện thoại của tôi nhận được tin nhắn từ tổng đài PCLangson về số tiền sử dụng hàng tháng, nhân viên thu tiền điện cũng gọi cho tôi bắt tôi đóng tiền điện.
Tôi đề nghị C.Ty Điện lực Lạng Sơn xem xét về hệ thống nhắn tin này gây phiền hà cho tôi. Tôi xin nhắc lạ rằng tôi chủ nhân số điện thoại này không tham gia sử dụng dịch vụ của CTĐL Lạng Sơn (khách hàng có mã : PA11LB0001232 đã mạo danh số điện thoại của tôi để nhận thông tin). Tôi yêu cầu công ty cần xem xét kỹ và xác nhận thông tin về chủ khách hàng sử dụng số điện thoại để cập nhật vào hệ thống; để không gây nhầm lẫn ảnh hưởng đến người khác...
Trân trọng ./.
ngobatrinh@gmail.com - 10:39 29/01/2016
Phòng Giao dịch KH Trả lời nội dung thư của quý khách Ngô Bá Trình ...
Chào Quý khách!
Cảm ơn quý khách đã gửi thông tin cho chúng tôi. Theo nội dung thư quý khách phản ánh về vệc nhắn tin dịch vụ điện đến số điện thoại của quý khách có mã : PA11LB0001232 không phải là của quý khách, chúng tôi sẽ cho kiểm tra lại thông tin đăng ký nhận tin nhắn của Mã Khách hàng dùng điện trên và đúng như quý khách phản ánh trong thư chúng tôi sẽ cập nhật lại số điện thoại trên hệ thống đồng thời sẽ xóa số điện thoại của Quý khách.
Rất xin lỗi và cảm ơn quý khách.

dương văn cương điện yếu quá
tôi nghĩ là nên thay biến thế to hơn ở trạm còn mỏ để điện không yếu nữa ạ
tamhoang28@gmail.com - 21:31 17/01/2016
Phòng Giao dịch KH Trả lời thư KH dương văn cương ...
Chào quý khách! cảm ơn quý khách đã gửi thoong tin cho chúng tôi. Để trả lời cụ thể nội dung thư của quý khách, xin quý khách vui lòng cho biết địa chỉ chính xác TBA mà quý khách nói trên. Để được hỗ trợ xin quý khách vui lòng liên hệ phòng Giao dịch KH điện lực sở tại để được giải đáp hoặc số ĐT 0253.992.000 để được tư vấn.

vi hồng cường
Tôi có nhu cầu thanh toán tiền điện qua thẻ ATM , vậy thủ tục đăng ký như thế nào, xin công ty cho hướng dẫn
vidotieubao@gmail.com - 15:51 05/01/2016
Phòng Giao dịch KH Trả lời KH vi hồng cường ...
Chào quý khách! cảm ơn quý khách đã gửi câu hỏi cho chúng tôi.
Xin trả lời quý khách như sau: Hiện nay chúng tôi đa dạng hóa hình thức thanh toán tiền điện trực tiếp và gián tiếp. Để thanh toán tiền điện qua ATM quý khách đăng ký với Ngân hàng mà quý khách có thẻ ATM Mã Khách hàng dùng điện quý khách cần thanh toán là được. Để được hỗ trợ trực tiếp Quý khách vui lòng liên hệ phòng Giao dịch KH tại Điện lực sở tại hoặc qua số ĐT 0253.992.000 để được giải đáp .
Xin trân trọng cảm ơn!

hoàng tiến hợp em cho hỏi về vân bản quyết định thành lập công ty điện lực lạng sơn
công ty cho em hỏi.em đang là sinh viên 1 trường đại học hiện em muốn làm đề tài nghiên cứu về sự hình thành và phát triển của công ty.nên em muốn xin quyết định thành lập của công ty được không ạ
nhoklangtham@gmail.com - 14:05 09/12/2015
Phòng Giao dịch KH Trả lời thư KH hoàng tiến hợp ...
Chào quý khách!
Cảm ơn quý khách đã gửi thư cho Công ty. Theo như nội dung thư, quý khách muốn xin thông tin liên quan đến công ty chúng tôi để viết báo cáo đề tài? Thưa quý khách, theo quy định của Công ty, việc cung cấp thông tin ra bên ngoài đều phải được sự đồng ý của lãnh đạo Công ty. Vậy để thuận lợi cho công việc của quý khách, xin quý khách trực tiếp liên hệ trụ sở Công ty Điện lực Lạng Sơn để làm việc.
Xin trân trọng cảm ơn!

Ngô Song Thương
Cho tôi hỏi địa chỉ chính xác nơi thu tiền điện của phường Đông Kinh. Tôi thường xuyên liên lạc đến sđt ghi trên hoá đơn nhưng không lần nào nhận được câu trả lời. Tôi thường xuyên vắng nhà nên việc thanh toán tiền điện đều phải nhờ hàng xóm, có khi đi vắng không ở nhà, không nhờ được ai nên nộp chậm, mà cũng không biết địa chỉ chính xác để đi nộp thì bị cắt điện. Điều này khiến tôi cực kỳ không hài lòng. Các anh chị trả lời giúp!
Songthuong135143@gmail.com - 22:22 30/11/2015
Phòng Giao dịch KH Trả lời KH Ngô Song Thương ...
Chào quý khách! Cảm ơn quý khách đã gửi thư cho Công ty. Xin được trả lời quý khách như sau:
- Điện lực đang có 02 Quầy thu tiền điện ở phương Đông Kinh tại địa chỉ: Quầy thu số 06 đường Chu Văn An phường Vĩnh Trại và Quầy thu số 02 đường Lê Đại Hành Phường Vĩnh Trại - Thành phố Lạng Sơn. Đê biết chính xác quý khách thanh toán ở Quầy thu nào xin quý khách cho biết địa chỉ dùng điện cụ thể của gia đình chúng tôi sẽ cung cấp địa điểm thanh toán cho quý khách.
- Hiện nay Công ty Điện lực Lạng Sơn đang đa dạng hóa hình thức thanh toán tiền điện, quý khách có thể thanh toán trực tiếp tại Quầy thu hoặc gián tiếp qua các kênh thanh toán điện tử, qua Ngân hàng.. thuận tiện cho quý khách.
Để được tư vấn hỗ trợ, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp Phòng Giao dịch Khách hàng của Điên lực Thành Phố tại địa chỉ số 105 đường Nhị Thanh Phường Tam Thanh -TP Lạng Sơn hoặc qua số ĐT 053898.816 để được giải đáp.
Xin trân trọng cảm ơn!

Dương Văn Sông hóa đơn điện tử
pclangson cho tôi hỏi: tôi có đăng ký dịch vụ ipay của vietinbank trong đó có dịch vụ thanh toán tiền điện online, tôi có thể thanh toán trong thời gian nào đc ạ, lịch ghi số điện ở địa bàn tôi thường vào ngày 14 hàng tháng, và nếu tôi đã thanh toán qua kênh thanh toán trực tuyến rồi thì đến ngày địa bàn tôi thu qua hình thức thu tiền trực tiếp và hóa đơn giấy vậy trong trường hợp này nhà tôi có còn nhận đc hóa đơn giấy không ạ(nếu đã thanh toán trực tuyến)...
MONG NHẬN ĐC PHẢN HỒI TỪ PCLANGSON VÀO THỜI GIAN SỚM NHẤT
XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN!
badboydvs@gmail.com - 18:56 09/10/2015
Phòng Giao dịch KH Trả lời nội dung thư của KH Dương Văn Sông ...
Cảm ơn quý khách đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Xin trả lời câu hỏi của Quý khách như sau:
- Quý khách đã đăng ký dịch vụ IPay của Vietinbank thanh toán tiền điện online, Quý khách có thể thanh toán tiền điện trong thời gian 07 ngày kể từ khi nhận được thông báo lần 1 của Điện Lực Lộc Bình (nếu lịch ghi là 14 hàng tháng thì trong thời hạn 07 ngày kể từ ngày ghi chỉ số quý khách phải thanh toán tiền điện cho bên Điện lực).
- Hiện nay, Công ty Điện lực Lạng Sơn phát hành hóa đơn bằng hình thức hóa đơn điện tử thay cho hóa đơn giấy. Đa dạng hóa hình thức thanh toán ( thanh toán trực tiếp, thanh toán qua các cổng điện tử, qua ngân hàng....) Khi Quý khách đã thanh toán tiền điện cho Điện lực Quý khách có thể tự in hóa đơn tiền điện bằng cách truy cập vào trang Web pclangson.npc.com.vn và đăng nhập bằng Mã khách hàng của mình để xem chi tiết và in hóa đơn.
Nếu Quý khách cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ trực tiếp phòng Giao dịch khách hàng Điện lực Lộc Bình hoặc gọi trực tiếp đến số 025.384

lao văn tiệp giá điện cao
ở quê nghèo vùng sâu,vùng xa sao người dân chúng tôi phải chịu giá điện cao như vậy? một số hộ gia đình chúng tôi phải trả 5 nghìn đồng/1số điện.tôi mong công ty điện lực lạng sơn thu tiền điện hợp lý cho người dân chúng tôi.xin chân thành cảm ơn!
- 23:09 06/09/2015
Phòng Giao dịch KH Trả lời câu hỏi của KH Lao Văn Tiệp ...
Cảm ơn Quý khách đã gửi câu hỏi, Công ty Điện lực Lạng Sơn xin trả lời câu hỏi của Quý Khách như sau: Hiện nay Công ty Điện lực Lạng Sơn thực hiện bán điện cho các đối tượng sử dụng theo Quyết định Số: 2256/QĐ-BCT ngày 16/3/2015 của Bộ Công thương. Trong đó quy định cụ thể giá bán điện cho từng mục đích sử dụng khác nhau. Trường hợp của Quý khách không nói rõ Quý khách trả tiền điện cho mục đích gì? Quý khách không cho biết cụ thể tên và địa chỉ sử dụng điện của gia đình nên chúng tôi không thể trả lời chính xác được. Vậy để có câu trả lời cụ thể, xin quý khách liên hệ trực tiếp phòng Giao dịch Khách hàng của Điện lực Văn Quan để được giải đáp hoặc liên hệ qua số đt: 0253.992000 để được hỗ trợ. Trân tọng!

Đinh Ngọc Điển Kiến nghị về nội dung chăm sóc và dịch vụ khách hàng
Kính gửi các Anh Chị Điện lực Thành Phố Lạng Sơn, Đề nghị các Anh chị xem giúp tại sao hơn 1 năm nay Tôi không bao giờ nhận được tin nhắn thông báo tiền điện và thông báo lịch cắt điện, mặc dù đã đang ký số điện thoại nhắn tin và trước đây vẫn nhận được tin nhắn hàng tháng, nhưng từ hơn 1 năm trở về đây thì không có tin nhắn nữa. Tên khách hàng là Đinh Ngọc Điển tại số 108 đường Nhị Thanh, Phường Tam Thanh, mã khách hàng là PA11TXTX68027. Mong các Anh Chị kiểm tra giúp và trả lời là Tôi phải làm gì để lại nhận được tin nhắn chăm sóc khách hàng của Ngành điện như mọi người. Xin cám ơn các Anh Chị.
dien108@gmail.com - 15:04 03/08/2015
Phòng Giao dịch KH trả lời KH ...
Công ty Điện lực Lạng sơn chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã gửi câu hỏi và Công ty xin được giải đáp thắc mắc của Quý khách hàng như sau:
Nguyên nhân không nhận được tin nhắn từ ngành điện có một phần lỗi Internet nghẽn mạng nên các tin nhắn nhắn đến sẽ không được kịp thời. Tuy nhiên để cụ thể chúng tôi sẽ cho kiểm tra lại thông tin về số điện thoại để nhận tin nhắn của Quý khách, khắc phục lỗi và gửi tin nhắn cho Quý khách định kỳ.
Trân trọng!.

Hoàng Kim Đức Phản ánh nhân viên điện lực
Theo tôi thấy thì nhân viên điện lực ở chỗ chúng tôi rất lười cụ thể là điện ở chỗ chúng tôi thường xuyên bị mất do nhân viên điện lực không chịu phát quang, những dây leo lên bám chằng chịt vào cột điện gây chập điện trong khi cột điện nằm ngay sát đường dân sinh ảnh hưởng đến tính mạng của người dân chập điện thường xuyên còn gây thất thoát một nguồn điện lớn cho Nhà nước... Mong điện lực Lạng Sơn sớm cải tổ lại nhân viên và cho người xuống kiểm tra khu vực này để người dân chúng tôi được sử dụng ổn định hơn. Nếu cần hình ảnh tư liệu tôi có thể gửi qua email Điạ chỉ cụ thể tại thôn Mạy Khoang xã Tân Hoà Bình Gia Lạng Sơn
kimducmd@gmail.com - 10:18 03/08/2015
Phòng Giao dịch KH trả lời KH ...
Cảm ơn sự hợp tác của Quý khách với ngành điện, chúng tôi sẽ cho kiểm tra lại hệ thống lưới điện trên địa bàn mà Quý khách phản ánh. Đồng thời chấn trỉnh lại công tác phát quang hành lang an toàn lưới điện.
Trân trọng!.

hoang van hien hoi
vho hoi cty dien luc kéo dien cho chung toi dùng hay dẻ kiem tien
dien dóm kéo thì k sài dk ngay cả sac pin dien thoại cung khó.mà moi so dien len toi 2.500d 1 sô
hoanghien270@yahoo.com - 15:26 15/07/2015
Phòng Giao dịch KH Trả lời KH ...
•Công ty Điện lực Lạng Sơn sản xuất và kinh doanh bán điện theo quy định của Luật Điện lực và Quy trình kinh doanh bán điện của Tập đoàn Điện lực Việt Nam. Để biết cụ thể xin Quý khách tìm hiểu trên các kênh giao tiếp của Công ty Điện lực Lạng Sơn

Phạm Văn Liên Số điện thoại của tờ thu tiền điện gọi sao không được
Gia đình nhà tôi mới được lắp công tơ điện 3 pha nó cứ nhảy số, tôi mới gọi điện theo số điện thoại trên tờ thu tiền điện để hỏi ý kiến nhưng không gọi được
tennguyetls@gmail.com - 15:38 13/07/2015
Phòng Giao dịch KH Trả lời KH ...
Công ty Điện lực Lạng Sơn sản xuất và kinh doanh bán điện theo quy định của Luật Điện lực và Quy trình kinh doanh bán điện của Tập đoàn Điện lực Việt Nam.Công tơ bán điện cho KH đã đươc kiểm định đạt yêu cầu kỹ thuật đo lường theo quy định hiện hành. Để biết cụ thể xin Quý khách tìm hiểu trên các kênh giao tiếp KH của Công ty Điện lực Lạng Sơn để được giải đáp.

tô trường xin lăp điện
cho e hoi? e muôn đăng ký sư dụng điện sinh hoạt tại tram điện sản suất thì phải làm như thế nào? nêu cần viết đơn thì phải viết ra sao?
lặp dc thì e sử dụng thì tính là điện sinh hoạt hay vân là sản xuất?

totruong92@gmail.com - 11:54 29/06/2015
Phòng Giao dịch KH Trả lời KH ...
Đáp:
Trường hợp Quý khách hàng, Quý khách cần chuẩn bị các giấy tờ sau:
1.Giấy đăng ký mua điện (theo mẫu tại Phòng Giao dịch hoặc trên website của Công ty theo địa chỉ: www.pclangson.npc.com ).
2. 01 bản sao của một loại giấy tờ xác định địa điểm mua điện.
Giấy tờ xác định địa điểm mua điện có thể là một trong các loại giấy tờ sau: Hộ khẩu thường trú hoặc Sổ tạm trú; hoặc giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở hoặc quyết định phân nhà; hoặc Hợp đồng mua bán nhà hợp lệ; hoặc Hợp đồng thuê nhà có thời hạn từ 01 năm trở lên; hoặc Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (trên đất đã có nhà ở hoặc đang thi công xây dựng); hoặc Hợp đồng ủy quyền quản lý và sử dụng nhà/đất.
Trường hợp khách hàng không có bất cứ một loại giấy tờ xác định địa điểm mua điện nào như nêu trên thì Giấy đề nghị mua điện cần có xác nhận
Để tìm hiểu cụ thể xin Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp phòng giao dịch KH của Điện lực sở tại hoặc số ĐT 0253.99.2000

dương văn lịch điện yếu quá
tình trạng điện yếu quá không đủ dùng
tamhoang28@gmail.com - 20:45 10/06/2015
Phòng Giao dịch KH Trả lời KH dương văn lịch ...
Cảm ơn Quý khách đã đặt câu hỏi, tuy nhiên để biết chính xác tình trạng và chất lượng điện năng mà Quý khách đang sử dụng xin Quý khách cho biết địa chỉ sử dụng điện cụ thể của Quý khách để chúng tôi kiểm tra và trả lời cho Quý khách.
Trân trọng!.

loc van viet can tu van
cho hỏi nộp tiền qua thẻ ATM như thế nào
hieuanhlbl@yahoo.com.vn - 14:15 25/05/2015
Phòng Giao dịch KH Trả lời KH ...
Hiện nay việc thanh toán tiền điện được hai bến thống nhất và đưa vào trong hợp đồng mua bán điện. Trường hợp quý khách hàng muốn thay đổi hình thức thanh toán tiền điện( từ nộp tiền mặt chuyển sang thanh toán bằng ATM). Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với phòng Giao dịch khách hàng của Điện lực sở tại để biết chi tiết.
Nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ trong việc thanh toán tiền điện cho khách hàng, Công ty Điện lực Lạng Sơn đã kết nối tự động thu hộ tiền điện tại 03 Ngân hàng Vietinbank; BIDV; Agribank. Quý khách có thể tùy chọn hình thức thanh toán thuận lợi nhất cho mình như: Thanh toán tiền điện tại quầy; Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng; Thanh toán qua ATM/POS; Internet banking…..
Trân trọng!

hoang van giang chuyen doi gia dien
gia dinh toi hien tai muc tieu thu trung binh hang thang la 50-100 kw nhung dien luc loc binh lai ap gia cho gia dinh thuoc ho kinh doanh voi muc gia 2.188.trong khi gia dinh di dang ky dien khong suat trinh giay phep kinh doanh. vay toi phai lam don nhu the nao de dc chuyen doi sang ho gia dinh.rat mong a/ c giai dap cho toi.toi xin chan thanh cam on
tuyen26bt@gmail.com - 18:33 29/04/2015
Phòng GIao dịch KH Trả lời KH ...
Cảm ơn Quý khách đã gửi câu hỏi. Quý khách đang mua điện tại Điện lực Lộc Bình vậy để trả lời chính xác câu hỏi xin Quý khách cho biết cụ thể địa chỉ sử dụng điện của gia đình (Họ tên trên HĐMBĐ hoặc mã KH trên hóa đơn thanh toán) để chúng tôi cho kiểm tra lại thực tế mục đích sử dụng điện của gia đình và thông tin HĐMBĐ để trả lời quý khách.
Trân trọng!.

lý văn Đại quản lý điện
Toi muon hoi tai sao dien lúc huu lung quan ly dien den thon van tao xa cai kinh ma thon dong tranh chung toi o ngay liên ke ma lai khong dc dien lúc huu lung quan ly
- 10:44 29/04/2015
Phòng Giao dịch KH Trả lời KH ...
Cảm ơn quý khách đã gửi câu hỏi, Công ty Điện lực Lạng sơn xin trả lời như sau: Hiện nay tất cả hệ thống lưới điện trên địa bàn Tỉnh Lạng Sơn đều do Công ty Điện lực Lạng Sơn quản lý vận hành và bán điện. Công ty có 11 Điện lực huyện thị trực thuộc, các Điện lực đều được phân cấp quản lý vận hành và bán điện theo địa bàn quản lý của mình.Điện lực Hữu Lũng quản lý vận hành và bán điện trên toàn bộ địa bàn huyện Hữu lũng chứ không tách riêng từng thôn để quản lý như quý khách hỏi.
Để biết chi tiết cụ thể xin quý khách liên hệ trực tiếp phòng Giao dịch Khách hàng của Điện lực Hữu Lũng để được giải đáp hoặc liên hệ qua số điện thoại 0253 825663 để được hỗ trợ.
Trân trọng!.

La Mạnh Hùng Chuyển đổi hình thức hóa đơn dạng giấy sang hóa đơn điên tử
Kính gửi Công ty Điện lực Lạng Sơn !
Sau khi nhận được thông báo ngày 12/01/2015 về việc áp dụng hóa đơn tiền điện theo hình thức điện tử. Tôi thấy áp dụng hình thức thanh toán rất là tiện lợi cho các doanh nghiệp, các đơn vị hành chính sự nghiệp (HCSN). Nhưng khi mới triển khai các đơn vị rất là lúng túng trong việc kê khai và đăng nhập, lấy hóa đơn (vì trinh độ năng lực của các đơn vị còn hạn). Vậy tôi đề nghj Công ty Điện Lực Lạng Sơn nên tổ chức tập huấn cho các đơn vị HCSN, Doanh Nghiệp để thanh toán kịp thời.
Hungcuong07@gmail.com - 22:40 26/04/2015
Phòng Giao dịch KH Trả lời KH ...
Công ty Điện lực Lạng Sơn chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã gửi câu hỏi và xin được giải đáp thắc mắc của Quý khách hàng như sau: Để phát hành hóa đơn bằng phương tiện điện tử, Công ty Điện lực Lạng Sơn đã gửi thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng đồng thời phát tờ rơi hướng dẫn cách truy cập trên trang Web pclangson.npc.com.vn để khách hàng có thể tự đăng nhập và đăng ký tài khoản để giao dịch. Tuy nhiên do khách hàng không cung cấp địa chỉ dùng điện nên chúng tôi không thể hướng dẫn cụ thể. Vậy để thuận lợi cho việc hợp tác, trong quá trình giao dịch và truy cập trang Web để tra cứu hóa đơn nếu có vướng mắc xin Quý khách vui lòng liên hệ Phòng Giao dịch khách hàng tại Điện lực sở tại để được hỗ trợ hoặc qua số điện thoại 0253992000 để được hướng dẫn và giải đáp.
Trân trọng !.

Lưu văn ky Công tơ điên
Công ty cho e hoi công tơ điên đươc câp cho bên mua điên hay la bên mua phai bo tiên ra mua
- 23:07 24/02/2015
Phòng Kinh Doanh Trả lời ...
Công tơ điện do ngành điện đầu tư bạn ạ

lý văn tâm về điện chiếu sáng đường phố
cho em hói điện đường phố thị trấn thất khê đối diện hiền oai , có thể mở bóng cao áp ở đây được nữa không vì ở đây rất tối .bóng này ở đây trưa mở bao giờ chỉ có những ngày gần tết mới mở bóng này.
lyvantam1991@gmail.com - 17:58 30/01/2015
Phòng Giao dịch KH Trả lời KH ...
Cảm ơn quý khách đã gửi câu hỏi, Công ty Điện lực Lạng Sơn xin trả lời như sau:
Hệ thống cột điện cao áp chiếu sáng đèn đường không trực thuộc Công ty Điện lực Lạng Sơn quản lý mà thuộc Phòng Kinh tế hạ tầng đô thị quản lý. Để biết cụ thể xin quý khách liên hệ phòng Giao dịch khách hàng tại Điện lực Tràng Định để được giải đáp hoặc liên hệ qua số điện thoại 0253.886881 để được hỗ trợ.
Trân trọng!.

lê minh tuấn thông tin tuyển dụng 2014
Cty cho e hỏi thông tin tuyển dụng từ giờ đến hết năm 2014 thj xem ở đâu ạ. E xin cảm ơn! Submitted By: lê minh tuấn
mjnhtuan.tks2@gmail.com - 08:20 12/11/2014
PC Lạng Sơn Trả lời về Thông tin tuyển dụng ...
Chào bạn mjnhtuan.tks2@gmail.com, hiện tại chưa có kế hoạch tuyển dụng của năm 2014-2015 của Công ty. khi nào có nhu cầu tuyển dụng, công ty sẽ thông báo trên các phương tiện truyền thông: TH Lạng sơn, báo Lạng sơn, trang web của công ty.

Cám ơn bạn đã hỏi Submitted By: mjnhtuan.tks2@gmail.com

lê minh tuấn thông tin tuyển dụng 2014
Cty cho e hỏi thông tin tuyển dụng từ giờ đến hết năm 2014 thj xem ở đâu ạ. E xin cảm ơn! Submitted By: lê minh tuấn
mjnhtuan.tks2@gmail.com - 08:19 12/11/2014
...

công ty Miền bắc
tôi muốn chuyển hợp đồng từ hộ gia đình sang tên công ty thì cần có những thủ tục gì Submitted By: công ty
baobimienbac.co@gmail.com - 07:42 06/10/2014
...

hoang le
cho tôi hỏi phiếu thu tiền điện họ và tên trùng nhau liệu có sưả được không ạ Submitted By: hoang le
hoangle.lh23@gmail.com - 16:34 05/07/2014
Phòng Giao dịch KH Trả lời câu hỏi của KH hoangle.lh23@gmail.com ...
Thưa Quý khách, hiện nay Công ty Điện lực Lạng Sơn đã sử dụng hình thức phát hành hóa đơn bằng phương tiện điện tử và sử dụng thanh toán tiền điện cho khách hàng bằng GIấy biên nhận thanh toán tiền điện, không dùng phiếu thu tiền điện ( như quý khách hỏi ở trên). Nếu trên Biên nhận thanh toán tiền điện của Quý khách có họ và tên không đúng với họ và tên trong Hợp đồng mua bán điện thì Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp phòng Giao dịch khách hàng tại Điện lực mà Quý khách mua điện để yêu cầu sửa lại hoặc qua số điện thoại giao dịch 0253.99.2000 để được hỗ trợ giải đáp.
Trân trọng!.

Nguyễn Quốc Khánh (ĐT: 01689108892) V/v thủ tục mua điện
Công ty TNHH hoa cây cảnh Việt Trung đã nộp " Giấy đề nghị mua điên..." có xác nhận của chính quyền địa phương và bản sao" Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiêp" cho điện lực thành phố Lạng Sơn, nhưng nhân viên tiếp nhận không nhận với lý do đơn đánh máy.
Xin đề nghị điện lực thành phố Lạng Sơn giải thích.
Trân trọng Submitted By: Nguyễn Quốc Khánh (ĐT: 01689108892)
nguyenquockhanhls@gmail.com - 10:59 06/06/2014
...

Lộc Tú thông tin tuyển dụng
các bác Submitted cho em hỏi thông tin tuyển dụng của điện lực măm 2013 khi nào thì có thông báo và có thể xem thông báo ở đâu ?
thanks các bác! Submitted By: Lộc Tú
loctuantu@gmail.com - 23:47 15/05/2013
PC Lạng Sơn Trả lời bạn Lộc Tú ...
Cảm ơn bạn Lộc Tú đã hỏi. Để xem thông tin tuyển dụng của Công ty Điện lực Lạng Sơn, bạn cần theo dõi các thông tin tuyển dụng ở trong trang web này. Submitted By: Công ty Điện lực Lạng Sơn

Danh Mục
Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : 12MzFphi')) OR 869=(SELECT 869 FROM PG_SLEEP(15))--
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 179
User Count Toàn bộ : 579

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 17
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 17

Online Now Online Now:
An error has occurred.
Error: SK.Weather-MSN is currently unavailable.

Lên trên  |   Trang Chủ  |  Giới Thiệu  |  ĐK Mua Điện  |  Lien He  |  So Do  |  Lịch Cắt Điện  |  LichTuan  |  GopY  |  zTHSX  |  Trang Chủ