Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Công ty Điện lực Lạng Sơn - EVNNPC Vì niềm tin của bạn 
 
Chi bộ Điện lực Thành Phố tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới
 
2021-08-30 10:41:44

Công tác phát triển Đảng luôn được xem là nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên và liên tục của mỗi tổ chức đảng nhằm bổ sung đội ngũ đảng viên có chất lượng, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của Đảng, đồng thời cũng là nhiệm vụ quan trọng trong việc xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, bảo đảm sự kế thừa và phát triển của Đảng.

Thực hiện Quyết định số 169-QĐ/ĐUK ngày 28/7/2021 của Đảng ủy khối CCQ Tỉnh về kết nạp đảng viên, chiều ngày 16/8/2021, Chi bộ Điện lực Thành phố đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Phạm Đức Bền. Đồng chí Phạm Đức Bền là quần chúng ưu tú được thử thách qua nhiều lĩnh vực công tác, trong các công việc được giao đồng chí luôn gương mẫu, nghiêm túc trong công việc, chấp hành tốt nội quy của cơ quan, có năng lực về trình độ chuyên môn, phẩm chất đạo đức tốt, xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

 

Đồng chí Trần Xuân Quảng - Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp đảng cho đồng chí Phạm Đức Bền 

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Trần Xuân Quảng, Bí thư Chi bộ Điện lực Thành Phố đã công bố và trao Quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh về kết nạp đảng viên đồng thời quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ, dìu dắt đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng và đề nghị đồng chí Phạm Đức Bền tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức, lối sống lành mạnh, nhiệt tình, năng động trong công tác góp phần cùng Chi bộ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

 

Đồng chí Phạm Đức bền tuyên thệ tại buổi lễ

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, đảng viên Phạm Đức Bền đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Điều lệ Đảng, thực hiện đúng Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, liên hệ chặt chẽ với nhân dân. Tại buổi lễ, đồng chí cũng gửi lời trân trọng cảm ơn tới Đảng ủy Công ty Điện lực Lạng Sơn, Chi bộ Điện lực Thành Phố đã bồi dưỡng, giúp đỡ để đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng; Đồng thời xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để xứng đáng là người Đảng viên Đảng Công sản Việt Nam.

Xuân Dưỡng – Chi bộ Điện lực Thành phố

 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Bắc Sơn giao lưu Bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Công ty Điện lực Lạng Sơn
Công đoàn Điện lực Tràng Định tổ chức thành công Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2021 - 2026
Công đoàn Điện lực Văn Quan tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2021-2026
Công đoàn Điện lực Hữu Lũng tổ chức Đại hội Công đoàn Nhiệm kỳ 2021-2026
Giao lưu thể thao Chào mừng 50 năm ngày thành lập Công đoàn Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (1971- 2021).
Chi bộ Điện lực Bắc Sơn tổ chức học tập Chuyên đề toàn khóa XIII của Đảng
Đảng bộ Công ty Điện lực Lạng Sơn tổ chức trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
Công Trình thắp sáng đường thôn khu dân cư kiểu mẫu của thanh niên Điện lực
Chi bộ Văn phòng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới
Đoàn Thanh niên Điện lực Văn Lãng “Tiếp sức mùa thi năm 2021”

Danh Mục
Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : LeHung
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 2053

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 23
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 23

Online Now Online Now:
Lên trên  |   Trang Chủ  |  Giới Thiệu  |  ĐK Mua Điện  |  Lien He  |  So Do  |  Lịch Cắt Điện  |  LichTuan  |  GopY  |  zTHSX  |  Trang Chủ