Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Công ty Điện lực Lạng Sơn - EVNNPC Vì niềm tin của bạn 
 
Thanh toán tiền Điện - siêu tiện siêu nhanh với VNPT Pay
 
2021-09-14 08:33:21

Để khuyến khích khách hàng thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt, Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã phối hợp với các tổ chức thanh toán trung gian, các ví điện tử dành tặng hàng triệu mã giảm giá hấp dẫn cho khách hàng khi thanh toán tiền điện trên các ứng dụng giao dịch điện tử.

Đặc biệt trong thời gian này, VNPT Pay có chương trình ưu đãi “Hoàn 20% hóa đơn điện và nước” được áp dụng cho khách hàng toàn quốc từ 30/7/2021 – 30/9/2021 khi đăng ký mới tài khoản ví VNPT Pay, định danh thông tin, liên kết ngân hàng trực tiếp trong thời gian diễn ra chương trình.

 


 

 

Ưu đãi hoàn tiền 20% khi thanh toán hóa đơn qua VNPT Pay

Điều kiện để nhận ưu đãi đối với khách hàng thực hiện thành công thanh toán một trong các dịch vụ: Điện, Nước bằng nguồn tiền ví VNPT Pay; Khách hàng cần duy trì việc liên kết ngân hàng tại thời điểm thanh toán.

Cụ thể, ưu đãi trong thời gian này là hoàn tiền 20% giá trị hóa đơn (tối đa 50.000đ/khách hàng) vào tài khoản ví VNPT Pay. Ngoài ra, VNPT Pay sẽ áp dụng trên các điểm chạm có thể thanh toán bằng nguồn tiền ví VNPT Pay: Ứng dụng VNPT Pay, ứng dụng MyVNPT, ứng dụng Thanh niên Việt Nam, ứng dụng Digilife, Website https://vnptpay.vn.

Quy định chung của chương trình đối với mỗi tài khoản ví VNPT Pay được nhận 01 lần ưu đãi trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Thời gian khách hàng nhận được ưu đãi: trong vòng 72h sau khi hoàn thành các điều kiện chương trình. Nguyên tắc làm tròn số tiền được hoàn theo đơn vị nghìn đồng: < 500đ: làm tròn về 0đ; ≥ 500đ: làm tròn lên 1.000đ.

Số lượng ưu đãi có hạn, chương trình có thể kết thúc trước thời hạn mà không cần thông báo trước. Các tài khoản tham gia chương trình phải là các tài khoản được đăng nhập bằng thiết bị di động cá nhân, không thông qua các công cụ giả lập khác. VNPT Pay có quyền bảo lưu việc trả thưởng để xem xét đối với các trường hợp được cho là có dấu hiệu gian lận hay lạm dụng. Thời gian để tiếp nhận khiếu nại liên quan đến chương trình là 03 ngày làm việc kể từ ngày kết thúc chương trình. Sau thời gian này, VNPT Pay không tiếp nhận các khiếu nại. Trong các trường hợp khiếu nại, tranh chấp mọi quyết định thuộc về VNPT Pay.

Mọi chi tiết về chương trình ưu đãi, khách hàng vui lòng liên hệTổng đài chăm sóc khách hàng VNPT Pay 18001091 (nhánh 3) để được hỗ trợ và giải đáp.

Kim Ngân – Ban TT (Biên tập)

 

 
Tin cùng thư mục :
Công văn số 1335/EVNNPC-KD Triển khai các nhiệm vụ nâng cao hiệu quả công tác dịch vụ thu hộ
Cập nhật Tin bão khẩn - cơn bão số 8
Chuyển đổi số khối văn phòng: Không thể chậm trễ
Quy định và thể lệ các cuộc thi "Chuyển đổi số trong Tổng công ty Điện lực miền Bắc"
EVNNPC: Thông báo Quyết định về việc bổ nhiệm nhân sự chức danh Thành viên HĐTV kiêm Tổng Giám đốc
EVNNPC: Quyết liệt nhiều giải pháp trong Quản lý kỹ thuật vận hành đảm bảo độ tin cậy cung cấp điện giai đoạn 2021-2025
Trao tặng gần 20.500 suất cơm nghĩa tình “Tấm lòng EVN miền Bắc”
Sổ tay Hướng dẫn công tác Phòng, chống thiên tai trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19
Thanh toán TIỀN ĐIỆN với ví MOMO, chạm tay nhận ngay quà khủng
EVNNPC phấn đấu có phòng thí nghiệm điện ngang tầm quốc tế giai đoạn 2030 - 2045

Danh Mục
Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : Addie73F997
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 2689

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 738
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 738

Online Now Online Now:
Lên trên  |   Trang Chủ  |  Giới Thiệu  |  ĐK Mua Điện  |  Lien He  |  So Do  |  Lịch Cắt Điện  |  LichTuan  |  GopY  |  zTHSX  |  Trang Chủ