Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Công ty Điện lực Lạng Sơn - EVNNPC Vì niềm tin của bạn 
 
Điện lực Thành phố tổ chức bồi huấn kiến thức Văn hóa Doanh nghiệp
 
2021-10-13 10:19:55

Thực hiện công tác đào tạo tại chỗ, song song với việc đào tạo về các mặt chuyên môn nghiệp vụ, nhằm nâng cao kiến thức văn hóa doanh nghiệp (VHDN) của cán bộ công nhân viên Điện lực, tuần qua, Điện lực Thành phố đã tổ chức lớp bồi huấn kiến thức văn hóa doanh nghiệp tại đơn vị.

Tại buổi bồi huấn, ông Trần Xuân Quảng - Giám đốc điện lực Thành phố thay mặt ban Giám đốc Điện lực đã truyền đạt các nội dung cơ bản về Quy định Văn hóa doanh nghiệp và Quy định Quy tắc ứng xử của Tổng công ty Điện lực miền Bắc, trong đó đã chọn lọc, đi sâu phân tích một số nội dung về Văn hóa trong công việc; Văn hóa trong giao tiếp, ứng xử; Văn hóa Hội họp. Đồng thời đồng chí cũng chia sẻ một số kinh nghiệm của bản thân về ứng xử trong các tình huống cụ thể.

 

Ông Trần Xuân Quảng - Giám đốc Điện lực truyền đạt kiến thức VHDN 

Trong buổi bồi huấn, các thành viên tham ra đã trao đổi, thảo luận quan điểm cá nhân về văn hóa trong công việc, ứng xử… Qua đó nâng cao thêm nhận thức của mỗi CBCNV về tinh thần trách nhiệm đối với nhiệm vụ được giao, từ đó nâng cao năng suất, chất lượng và hiệu quả lao động; bổ xung kiến thức để tổ chức công việc khoa học, sắp xếp thứ tự công việc ưu tiên và sừ dụng thời gian hiệu quả để hoàn thành nhiệm vụ. Đồng thời mỗi người tự rút ra cho mình cách ứng xử đúng mực, kiểm soát bản thân trong quá trình giao tiếp nội bộ và đặc biệt ngoài đơn vị, hướng tới mục tiêu “KHÁCH HÀNG LÀ TRUNG TÂM”, khách hàng là sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp.

Với mục đích củng cố, tăng cường nhận thức về các Giá trị cốt lõi văn hóa doanh nghiệp của EVNNPC, sau buổi bồi huấn, mỗi cá nhân đều nhận thức rõ nét hơn vai trò, nhiệm vụ của mình, đặc biệt là các đồng chí lãnh đạo đơn vị từ đó truyền cảm hứng tích cực đến toàn thể CBCNV trong đơn vị, làm thay đổi cách nghĩ, cách làm, vận dụng phù hợp vào công việc hàng ngày nhằm tăng hiệu quả công việc, tăng năng suất lao động, khắc phục khó khăn phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được Công ty Điện lực Lạng Sơn giao trong năm 2021.

Kết thúc buổi bồi huấn, các thành viên đều cảm thấy phấn chấn như được thổi luồng sinh khí mới, cùng nhau quyết tâm xây dựng hình ảnh đẹp đội ngũ CBCNV Điện lực Thành phố nói riêng và Công ty Điện lực nói chung.

 

   Vũ Thị Hồng Vĩ - Điện lực Thành phố

 

 
Tin cùng thư mục :
Công đoàn Công ty Điện lực Lạng Sơn thăm và trao quà tặng cho công nhân viên, lao động ốm đau, có hoàn cảnh khó khăn
5S đi đôi với xây dựng văn minh công sở tại Điện lực Chi Lăng
Thơ: Chén trà nóng
Công đoàn Công ty Điện lực Lạng Sơn vinh dự được tặng Cờ của Tổng cục thể dục thể thao là đơn vị đạt cuộc thi sáng tạo video clip bài tập thể dục năm 2022
PC Lạng Sơn đạt giải Nhì toàn đoàn tại hội thao công nhân viên chức - lao động năm 2022
Tặng nhiều xuất quà cho các gia đình chính sách nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022)
Nhiều hoạt động chăm lo đời sống người lao động
Thực thi Văn hóa Doanh nghiệp tại Điện lực Thành phố
Công đoàn Công ty Điện lực Lạng Sơn vinh dự được Công đoàn Điện lực Việt Nam tặng Bằng khen có thành tích xuất sắc trong việc triển khai thực hiện “Tháng Công nhân” giai đoạn 2012-2022
Anh Nguyễn Văn Đức – Người lao động ngành Điện tiêu biểu năm 2022

Danh Mục
Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : Addie73F997
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 1
User Count Toàn bộ : 2689

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 27
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 27

Online Now Online Now:
Lên trên  |   Trang Chủ  |  Giới Thiệu  |  ĐK Mua Điện  |  Lien He  |  So Do  |  Lịch Cắt Điện  |  LichTuan  |  GopY  |  zTHSX  |  Trang Chủ