Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Công ty Điện lực Lạng Sơn - EVNNPC Vì niềm tin của bạn 
 
Công đoàn Điện lực Hữu Lũng tổ chức Đại hội Công đoàn Nhiệm kỳ 2021-2026
 
2021-10-19 09:22:03

Thực hiện kế hoạch số 33/KH-CĐPCLS ngày 04/6/2021 của Công đoàn Công ty Điện lực Lạng Sơn về tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở thành viên tiến tới Đại hội Công đoàn Công ty Điện lực Lạng Sơn nhiệm kỳ (2022 - 2027). Sau một thời gian tích cực chuẩn bị, được sự đồng ý của Công đoàn Công ty Điện lực Lạng Sơn, cấp ủy Đảng, lãnh đạo đơn vị, ngày 13/10/2021, Ban Chấp hành Công đoàn Điện lực Hữu Lũng đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2021-2026 tại trụ sở đơn vị, nhằm đánh giá kết quả của phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2016-2021, triển khai phương hướng hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2021- 2026.

           

Quang cảnh Đại hội Công đoàn Điện lực Hữu Lũng nhiệm kỳ 2021 – 2026

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí: Trần Tuấn Khanh - Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Lạng Sơn; đồng chí Trần Văn Ninh - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Điện lực Hữu Lũng, cùng toàn thể 55 đoàn viên Công đoàn Điện lực Hữu Lũng cùng tham dự Đại hội.

Dưới sự chỉ đạo sát sao của Công đoàn Công ty Điện lực Lạng Sơn, sự chỉ đạo của Chi bộ, sự phối hợp chặt chẽ giữa chính quyền và Công đoàn đơn vị, trong nhiệm kỳ qua cán bộ, đoàn viên, CNLĐ trong toàn đơn vị đã đoàn kết, thống nhất và phát huy tốt tinh thần lao động sáng tạo trong lao động và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh. Công đoàn Điện lực Hữu Lũng đã luôn cố gắng xây dựng, củng cố về tổ chức và đội ngũ cán bộ, đoàn viên, đổi mới nội dung và phương pháp hoạt động, khắc phục những khó khăn, thách thức, phấn đấu thực hiện tốt những nhiệm vụ do Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2016-2021 đã đề ra. Công đoàn Điện lực Hữu Lũng đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục, tích cực hưởng ứng cuộc vận động xây dựng người cán bộ công nhân viên, người lao động “Trung thành - Sáng tạo  -Tận tụy- Gương mẫu”; tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, Phong cách, đạo đức Hồ Chí Minh”; tích cực tham gia quản lí; vận động đoàn viên phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan; quan tâm làm tốt vai trò đại diện, bảo vệ lợi ích hợp pháp chính đáng của đội ngũ cán bộ công chức, viên chức. Qua đó Công đoàn Điện lực Hữu Lũng nhiều năm được Công đoàn Công ty công nhận là Công đoàn vững mạnh suất xắc và được cấp uỷ, chính quyền cùng các đoàn viên Công đoàn trong Đơn vị tin tưởng.

Trong nhiệm kỳ qua Công đoàn Điện lực Hữu Lũng đã tham gia với chuyên môn giải quyết chế độ chính sách cho CNVC-LĐ, bố trí việc làm đầy đủ, phân công lao động hợp lý, phối hợp với Công ty tổ chức khám sức khoẻ định kỳ hàng năm và đăng ký triển khai đầy đủ các đợt điều dưỡng cho CNVC có sức khoẻ yếu, trong thời gian qua đã có 40 người được bố trí đi điều dưỡng phục hồi sức khỏe. Xét và đề nghị với Công ty cho thi nâng lương, nâng bậc, giữ bậc kịp thời, đúng quy định, trong thời gian qua đã xét và đề nghị với Công ty cho thi nâng lương, nâng bậc, giữ bậc cho 36 CNVC-LĐ.

Công đoàn cùng chuyên môn đã trực tiếp thăm hỏi, đề nghị Công ty trợ cấp cho CNVC ốm đau có hoàn cảnh gia đình khó khăn, rủi ro, mắc bệnh hiểm nghèo được 123 trường hợp đoàn viên Công đoàn và thân nhân các đoàn viên Công đoàn trong đơn vị. Bên cạnh đó, Công đoàn đơn vị luôn quan tâm chăm lo đến đời sống tinh thần, đó là đẩy mạnh phong trào văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao trong CNVC nhân dịp các ngày lễ kỷ niệm 30/4, 1/5, 02/9 hay 21/12… nhằm tạo động lực cũng như tăng cường sức khỏe để CNVC-LĐ hăng say lao động, thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn giao.

Các CBCNV đều có việc làm ổn định, được đảm bảo các chế độ về BHXH, BHYT, BHLĐ và HĐLĐ; thu nhập bình quân trên 16 đến 17 triệu đồng/người/tháng; Công đoàn luôn đạt vững mạnh hàng năm; 06 đoàn viên ưu tú đã được giới thiệu cho Đảng và đã được kết nạp vào Đảng Cộng Sản Việt Nam. Ban chấp hành Công đoàn đã lãnh đạo, chỉ đạo đoàn viên thực hiện tốt nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh, đảm bảo nguồn điện cho phát triển kinh tế và sinh hoạt của nhân dân trên địa bàn.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, ông Trần Tuấn Khanh – Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Lạng Sơn đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà cán bộ, đoàn viên, CNLĐ trong toàn đơn vị đã đạt được đồng thời yêu cầu đoàn viên, CNLĐ tiếp tục phát huy tinh thần lao động sáng tạo; mạnh dạn ứng dụng khoa học công nghệ trong lao động sản xuất; không ngừng tự học, đào tạo nâng cao trình độ tay nghề kỹ thuật của đoàn viên, CNLĐ đáp ứng tốt yêu cầu phát triển mới của ngành Điện và Công ty; đoàn kết, đổi mới trong hoạt động công đoàn và thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị góp phần cùng Công ty hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh và phát triển địa phương.

Tại Đại hội các đại biểu đã tổ chức bầu Ban chấp hành Công đoàn Điện lực Hữu Lũng nhiệm kỳ 2021-2026 gồm 05 đồng chí, tại phiên họp đầu tiên của BCH nhiệm kỳ mới 2021–2026 đồng chí Vũ Quang Vinh tái đắc cử chức vụ Chủ tịch Công đoàn Điện lực Hữu Lũng nhiệm kỳ 2021–2026. Cũng tại Đại hội này, các đoàn viên Công đoàn đã bầu ra 11 đồng chí đoàn viên Công đoàn trong đơn vị là đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn Công ty Điện lực Lạng Sơn Nhiệm kỳ (2022 – 2027).

                                                                                                     

                                                  Vũ Quang Vinh –  Điện lực Hữu Lũng                        

 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Bắc Sơn giao lưu Bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Công ty Điện lực Lạng Sơn
Công đoàn Điện lực Tràng Định tổ chức thành công Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2021 - 2026
Công đoàn Điện lực Văn Quan tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2021-2026
Giao lưu thể thao Chào mừng 50 năm ngày thành lập Công đoàn Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (1971- 2021).
Chi bộ Điện lực Bắc Sơn tổ chức học tập Chuyên đề toàn khóa XIII của Đảng
Đảng bộ Công ty Điện lực Lạng Sơn tổ chức trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
Chi bộ Điện lực Thành Phố tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới
Công Trình thắp sáng đường thôn khu dân cư kiểu mẫu của thanh niên Điện lực
Chi bộ Văn phòng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới
Đoàn Thanh niên Điện lực Văn Lãng “Tiếp sức mùa thi năm 2021”

Danh Mục
Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : MargaretteKa
Past 24 Hours Hôm qua : 2
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 1983

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 31
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 31

Online Now Online Now:
Lên trên  |   Trang Chủ  |  Giới Thiệu  |  ĐK Mua Điện  |  Lien He  |  So Do  |  Lịch Cắt Điện  |  LichTuan  |  GopY  |  zTHSX  |  Trang Chủ