Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Công ty Điện lực Lạng Sơn - EVNNPC Vì niềm tin của bạn 
 
Điện lực Tràng Định chung tay hỗ trợ xóa nhà dột nát và thực hiện chương trình " Thắp sáng niềm tin"-Tri ân khách hàng sử dụng điện năm 2021
 
2021-11-19 10:16:48

Ngày 17/11/2021, Điện lực Tràng Định tổ chức đến thăm, trao 15 triệu tiền hỗ trợ “xóa nhà dột nát” và thực hiện chương trình “thắp sáng niềm tin” tại hộ gia đình ông Hà Quang Hiệp tại thôn Thống nhất, xã Đoàn Kết có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở và hệ thống điện đã xuống cấp nghiêm trọng.

Đoàn công tác do ông Đào Xuân Thanh, Giám đốc Điện lực Tràng Định làm trưởng đoàn cùng đại diện Ban chấp hành Công đoàn; Bí thư đoàn Thanh niên Điện lực. Đại diện chính quyền địa phương xã Đoàn Kết có các ông: Hoàng Thanh Đạo - Phó bí thư thường trực Đảng ủy; ông Hoàng Văn Thụ - Chủ tịch UBDN xã và đại diện thường trực Ủy ban mặt trận Tổ Quốc Việt Nam xã, cán bộ văn hóa xã, phó bí thư Chi bộ thôn Thống nhất.

 

 

 Đoàn công tác tặng quà cho hộ gia đình anh Hà Quang Hiệp

Anh Hà Quang Hiệp, sinh năm 1979 sinh ra trong gia định có 6 người con, Bố, Mẹ thân sinh ra anh đã gần 70 tuổi. Anh lập gia đình được hơn 10 năm, con gái cả của anh không may qua đời do bị đuối nước khi đang học lớp 4, con trai nhỏ mới được 2 tháng tuổi. Hoàn cảnh gia đình là nông dân, nhiều năm sống trong ngôi nhà gỗ mái tranh đã xuống cấp, hư hỏng, dột khi mưa, lạnh khi gió đông về. Chia sẻ với hoàn cảnh khó khăn của gia đình anh, Điện lực Tràng Định đã phát động cán bộ, công nhân viên Điện lực ủng hộ hỗ trợ 01 ngày lương để hỗ trợ làm nhà cho gia đình anh Hà Quang Hiệp với số tiền quyên góp được là 15 triệu đồng.

 

Phát biểu động viên gia đình, ông Đào Xuân Thanh - Giám đốc Điện lực đã  chia sẻ và bày tỏ mong muốn gia đình nỗ lực thay đổi điều kiện kinh tế, phấn đấu có đời sống ổn định hơn cả về vật chất và tinh thần. Lãnh đạo Điện lực cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền xã quan tâm hơn nữa đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, tạo điều kiện phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống và vươn lên thoát nghèo.

Cùng với hoạt động trao tiền hỗ trợ xây dựng “xóa nhà dột nát”, Điện lực Tràng Định đã thực hiện chương trình “Thắp sáng niềm tin”. Theo đó, Điện lực đã thay dây dẫn sau công tơ với chiều dài 70m, thay mới 02 bảng điện, 03 bóng đèn tiết kiệm điện và dây đấu bóng điện, bảng điện trong nhà với giá trị 5,2 triệu. Đây là một trong chuỗi những hoạt động được Điện lực Tràng Định thực hiện trong tháng Tri ân khách hàng sử dụng điện năm 2021.

  

Điện lực Tràng Định thực hiện chương trình “Thắp sáng niềm tin” - Tri ân khách hàng sử dụng điện năm 2021

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của ngành Điện lực đối với khách hàng và của các cấp ủy, chính quyền các cấp đến các hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhằm động viên giúp đỡ các gia đình có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống. Qua đó, kêu gọi hơn nữa sự ủng hộ của tất cả các khách hàng trên địa bàn huyện Tràng Định đối với các hoạt động của ngành điện nói chung và của Công ty Điện lực Lạng Sơn nói riêng.

 

Đào Xuân Thanh – Điện lực Tràng Định

 
Tin cùng thư mục :
Công đoàn Công ty Điện lực Lạng Sơn thăm và trao quà tặng cho công nhân viên, lao động ốm đau, có hoàn cảnh khó khăn
5S đi đôi với xây dựng văn minh công sở tại Điện lực Chi Lăng
Thơ: Chén trà nóng
Công đoàn Công ty Điện lực Lạng Sơn vinh dự được tặng Cờ của Tổng cục thể dục thể thao là đơn vị đạt cuộc thi sáng tạo video clip bài tập thể dục năm 2022
PC Lạng Sơn đạt giải Nhì toàn đoàn tại hội thao công nhân viên chức - lao động năm 2022
Tặng nhiều xuất quà cho các gia đình chính sách nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022)
Nhiều hoạt động chăm lo đời sống người lao động
Thực thi Văn hóa Doanh nghiệp tại Điện lực Thành phố
Công đoàn Công ty Điện lực Lạng Sơn vinh dự được Công đoàn Điện lực Việt Nam tặng Bằng khen có thành tích xuất sắc trong việc triển khai thực hiện “Tháng Công nhân” giai đoạn 2012-2022
Anh Nguyễn Văn Đức – Người lao động ngành Điện tiêu biểu năm 2022

Danh Mục
Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : Addie73F997
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 1
User Count Toàn bộ : 2689

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 14
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 14

Online Now Online Now:
Lên trên  |   Trang Chủ  |  Giới Thiệu  |  ĐK Mua Điện  |  Lien He  |  So Do  |  Lịch Cắt Điện  |  LichTuan  |  GopY  |  zTHSX  |  Trang Chủ