Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Công ty Điện lực Lạng Sơn - EVNNPC Vì niềm tin của bạn 
 
Điện lực Văn Quan – Tích cực triển khai các hoạt động “Tri ân khách hàng” năm 2021
 
2021-12-16 14:33:20

Ngày 10 và 11/12/2021, Điện lực Văn Quan đã thực hiện Chương trình “Thắp sáng niềm tin”, sửa chữa hệ thống điện miễn phí (sửa chữa, lắp đặt, thay mới: đường dây sau công tơ, thay bảng điện, đèn chiếu sáng...) và tặng quà là 3 bộ loa có kết nối Bluetooth cho Trường mầm non 2 Tri Lễ. Đây là một trong chuỗi các hoạt động trong tháng “Tri ân khách hàng” năm 2021 của Ngành điện.

 

Tặng quà cho trường Mầm non 2 xã Tri Lễ

Với chủ đề “Đồng hành cùng khách hàng vượt qua khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19”, trong tháng “Tri ân khách hàng” năm 2021, Điện lực Văn Quan còn thực hiện các hoạt động như: vệ sinh miễn phí 5 trạm biến áp cho khách hàng chuyên dùng trên địa bàn; Tổ chức tặng quà cho gia đình cán bộ công nhân viên có thân nhân là thương binh, liệt sĩ theo Chương trình “Uống nước nhớ nguồn”; Thực hiện tặng quà tri ân cho 84 khách hàng sử dụng điện đã phối hợp tốt với ngành điện trong việc thực hiện Hợp đồng mua bán điện và sử dụng các dịch vụ về điện trong năm 2021.

 

Ông Nông Văn Luân – Trưởng phòng Kinh doanh tổng hợp tặng quà cho gia đình CBCNV có người thân là thương binh tại thôn Phai Rọ, xã Tân Đoàn

Điện lực Văn Quan với nhiệm vụ đảm bảo cung cấp điện cho phát triển kinh tế - xã hội, phục vụ an sinh xã hội, bảo đảm an ninh quốc phòng trên địa bàn. Bên cạnh những nỗ lực trong công tác tiếp nhận lưới điện hạ áp nông thôn, xây dựng nông thôn mới, đưa điện đến vùng sâu, vùng xa trong điều kiện nguồn vốn khó khăn và tốc độ tăng trưởng phụ tải rất lớn, Điện lực Văn Quan nói riêng và Công ty Điện lực Lạng Sơn đã không ngừng đổi mới, cải tiến, công khai, minh bạch các dịch vụ điện, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng; Các hoạt động tri ân khách hàng thường niên luôn được Ban lãnh đạo Điện lực và lãnh đạo Công ty đặc biệt quan tâm và chỉ đạo các đơn vị trực thuộc triển khai trong tháng tri ân khách hàng hàng năm.

 

Nông Văn Luân – Điện lực Văn Quan

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Văn Lãng thực hiện vệ sinh công nghiệp các trạm biến áp chuyên dùng trên địa bàn quản lý
Điện lực Hữu Lũng thực hiện vệ sinh công nghiệp miễn phí trạm biến áp cho các khách hàng
Điện lực Chi Lăng thực hiện tri ân khách hàng năm 2022 với hoạt động “Vệ sinh công nghiệp miễn phí TBA”
Điện lực Văn Quan thực hiện Tri ân khách hàng có trạm biến áp chuyên dùng
Video: PC Lạng Sơn tri ân khách hàng năm 2021
Tặng 8.000 chiếc khẩu trang cho Trường Trung học cơ sở Thị trấn Đồng Đăng
Video: Bản tin LSTV trưa ngày 09/12/2021
Video: Thời sự LSTV trưa 7/9/2021
Điện lực Hữu Lũng triển khai tháng Tri ân khách hàng
Video: Điện lực Văn Quan tri ân khách hàng năm 2021

Danh Mục
Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : MelodeeWilfr
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 2727

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 18
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 18

Online Now Online Now:
Lên trên  |   Trang Chủ  |  Giới Thiệu  |  ĐK Mua Điện  |  Lien He  |  So Do  |  Lịch Cắt Điện  |  LichTuan  |  GopY  |  zTHSX  |  Trang Chủ