Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Công ty Điện lực Lạng Sơn - EVNNPC 
 
Điện lực Hữu Lũng triển khai tháng Tri ân khách hàng
 
2021-12-20 17:12:02

Với phương châm ″Khách hàng là trung tâm, nhằm nâng cao sự hài lòng của khách hàng sử dụng điện trên địa bàn, thực hiện tháng “Tri ân khách hàng” trên địa bàn huyện Hữu Lũng năm 2021, đơn vị đã triển khai nhiều hoạt động hiệu quả và thiết thực ngay từ tháng 11 và trong tháng 12 năm 2021.

Chương trình “Thắp sáng niềm tin”,  Điện lực đã tổ chức khảo sát và phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Yên Vượng lựa chọn 10 hộ khách hàng theo đề xuất của UBND xã để thực hiện sửa chữa, lắp đặt, thay mới đường dây sau công tơ, bảng điện, đèn chiếu sáng là các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn có hệ thống điện trong nhà đã xuống cấp tại thôn Cây Hồng, Mỏ Tối thuộc địa bàn xã Yên Vượng với tổng kinh phí 10 triệu đồng.

 

Thực hiện chương trình “Thắp sáng niềm tin” tại địa bàn xã Yên Vượng

Chương trình “Vệ sinh công nghiệp miễn phí TBA cho khách hàng” Điện lực đã lựa chọn 05 khách hàng là các khách hàng có Trạm biến áp chuyên dùng, phối hợp tốt với Điện lực trong quá trình cung ứng sử dụng điện, có sản lượng thường xuyên trên 50.000 kWh/tháng và hàng tháng đã thanh toán tiền điện sớm nhất tạo điều kiện cho đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ.

 

Thực hiện chương trình Vệ sinh công nghiệp các TBA cho khách hàng

Chương trình “Tặng quà tri ân các Khách hàng ” Điện lực thực hiện lựa chọn 50 khách hàng sử dụng điện là các khách hàng tiêu biểu trong năm đã phối hợp tốt với Điện lực như: Thanh toán tiền điện đúng kỳ hạn, sử dụng điện an toàn tiết kiệm, thanh toán tiền điện không sử dụng tiền mặt, đăng ký nhận tin nhắn về điện qua Zalo....Ưu tiên các khách hàng có sản lượng lớn, Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn. Kinh phí tổ chức thực hiện chương trình tri ân khách hàng năm 2021 tại địa bàn huyện Hữu Lũng, dự kiến gần 40 triệu đồng.

Trước nhiều khó khăn và thách thức do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 và các diễn biến khó lường của thời tiết, toàn thể cán bộ công nhân viên và người lao động Điện lực Hữu Lũng sẽ nỗ lực đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định cho phát triển kinh tế - xã hội, đồng thời tiếp tục cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ hướng tới phục vụ khách hàng những dịch vụ điện tốt nhất.

 

                       Vũ Quang Vinh – ĐL Hữu Lũng

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Chi Lăng thực hiện sửa chữa điện miễn phí cho 10 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn thuộc xã Lâm Sơn
Ấm áp tháng tri ân
Điện lực Văn Quan thắp sáng niềm tin tại Trường PTDTBT Tiểu Học 1 Tri Lễ
Điện lực Hữu Lũng triển khai tháng Tri ân khách hàng năm 2022
Điện lực Bắc Sơn thực hiện tri ân khách hàng tháng 12/2022
Điện lực Văn Lãng thắp sáng niềm tin tại trường tiểu học bán trú Nam La, xã Hội Hoan, huyện Văn Lãng
Điện lực Lộc Bình sửa chữa điện cho 15 hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
Điện lực Thành phố Lạng Sơn sửa chữa điện cho điểm trường Nà Lìn
Điện lực Tràng Định tặng quà tại điểm trường Pắc Mười
Điện lực Văn Lãng thực hiện vệ sinh công nghiệp các trạm biến áp chuyên dùng trên địa bàn quản lý

Danh Mục
Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : Cassandra784
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 2795

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 34
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 34

Online Now Online Now:
Lên trên  |   Trang Chủ  |  Giới Thiệu  |  ĐK Mua Điện  |  Lien He  |  So Do  |  Lịch Cắt Điện  |  LichTuan  |  GopY  |  zTHSX  |  Trang Chủ