Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Công ty Điện lực Lạng Sơn - EVNNPC Vì niềm tin của bạn 
 
Công ty Điện lực Lạng Sơn đẩy mạnh cung cấp các dịch vụ điện trực tuyến
 
2022-07-04 15:43:05

Để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng dễ tiếp cận, tham gia sử dụng các dịch vụ điện, Công ty Điện lực Lạng Sơn đã chỉ đạo các đơn vị tăng cường đẩy mạnh tuyên truyền, hướng dẫn khách hàng sử dụng các dịch vụ điện trực tuyến như Cổng dịch vụ công quốc gia, website, app CSKH, zalo, tổng đài 19006769... khi có các yêu cầu cung cấp dịch vụ điện. 

 

 

 

Hướng dẫn khách hàng sử dụng các dịch vụ điện trực tuyến

Nhờ sự chỉ đạo quyết liệt của lãnh đạo Công ty Điện lực Lạng Sơn và việc triển khai tích cực, đồng bộ của các đơn vị Điện lực các huyện thành phố, tính đến hết tháng 5/2022, tỷ lệ khách hàng giao dịch 11 lĩnh vực dịch vụ trực tuyến qua Cổng Dịch vụ công Quốc gia đạt tỷ lệ 40,29% (hiện Công ty quản lý hơn 255 nghìn khách hàng) trên tổng số yêu cầu cung cấp dịch vụ điện của khách hàng; tỷ lệ cung cấp dịch vụ điện điện tử và trực tuyến cấp độ 4 đạt 100%. Để đạt được kết quả đó, ngay từ bước đầu triển khai các dịch vụ, Công ty Điện lực Lạng Sơn đã yêu cầu các đơn vị trực thuộc tăng cường truyền thông, vận động và hướng dẫn khách hàng sử dụng các kênh trực tuyến khi có yêu cầu về dịch vụ điện. Điều này đã giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và dần làm quen với các dịch vụ trực tuyến.

 

Tuyên truyền đến khách hàng dịch vụ thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt qua VNPT Money 

Bên cạnh đó, nhằm đa dạng các hình thức thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong giao dịch, Công ty Điện lực Lạng Sơn đã ký thỏa thuận hợp tác với các Ngân hàng thương mại trên địa bàn tỉnh và các đối tác thanh toán trung gian như: Viettel, VNPT, Vnpay, Zalopay, MoMo... Việc đẩy mạnh sử dụng dịch vụ thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt không những đem lại nhiều sự thuận tiện cho khách hàng mà còn giúp Công ty Điện lực Lạng Sơn tối ưu hóa nguồn nhân lực, nâng cao năng suất lao động và ngày càng công khai, minh bạch các dịch vụ điện. Thông qua đó, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong đời sống và hoạt động sản xuất, kinh doanh, hướng tới mục tiêu cải cách thủ tục hành chính, nâng cao dịch vụ CSKH của Công ty Điện lực Lạng Sơn. Việc giao dịch bằng hình thức điện tử còn giúp giảm chi phí in, gửi, bảo quản, lưu trữ hợp đồng so với sử dụng hợp đồng giấy, góp phần tiết kiệm chi phí cho xã hội, nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh, góp phần bảo vệ môi trường. Khách hàng sử dụng dịch vụ có lợi khi không còn mất công đi lại, đợi chờ, xếp hàng ở các phòng giao dịch Điện lực như trước.

Với mục tiêu “Khách hành là trung tâm”, Công ty Điện lực Lạng Sơn đã và đang tích cực triển khai hiệu quả các giải pháp nhằm cung cấp các tiện ích, dịch vụ điện thuận lợi nhất cho khách hàng. Qua đó, không chỉ mang lại sự thuận tiện cho khách hàng mà còn góp phần tích cực trong chương trình “Chuyển đổi số trong công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng”.  

 

Thùy Linh, Thu Huyền – Kinh doanh

 

 

 

 
Tin cùng thư mục :
PC Lạng Sơn: Ứng dụng công nghệ số để khách hàng gia tăng trải nghiệm các tiện ích
Công ty Điện lực Lạng Sơn hướng đến xây dựng “doanh nghiệp số”
Điện lực Thành phố Lạng sơn triển khai thay định kỳ công tơ đáp ứng kế hoạch giao
Công ty Điện lực Lạng Sơn ứng dựng khoa học công nghệ trong công tác an toàn lao động
PC Lạng Sơn đẩy mạnh dịch vụ điện trực tuyến
PC Lạng sơn vận hành hệ thống hội nghị truyền hình thông suốt, hiệu quả trong thời đại chuyển đổi số
PC Lạng Sơn: Tăng cường chuyển đổi số để phục vụ khách hàng ngày một hoàn hảo hơn
Video: Thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt
PC Lạng Sơn: Phát triển lưới điện thông minh để nâng cao độ tin cậy cung cấp điện
Đẩy mạnh công tác thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt

Danh Mục
Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : MelodeeWilfr
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 2727

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 19
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 19

Online Now Online Now:
Lên trên  |   Trang Chủ  |  Giới Thiệu  |  ĐK Mua Điện  |  Lien He  |  So Do  |  Lịch Cắt Điện  |  LichTuan  |  GopY  |  zTHSX  |  Trang Chủ